Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993.

4706
0
SHARE

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nam mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993.

am Mạng – Quý Dậu
Sinh năm: 1933, 1993 và 2053
Cung CHẤN
Trực THÀNH
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ
Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Tử Vi độ mạng

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sinh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an,
Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác có của ta đây chẳng màng.

CUỘC SỐNG

Là người luôn biết phải trái rõ ràng, suy nghĩ mạch lạc luôn bình tĩnh giải quyết công việc có tư duy logic người bênh Kim rất có nghị lực, họ không bao giờ khuất phục khó khăn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ khá tốt đẹp và được nhiều người hỏi thăm nhưng bạn cũng cần cẩn thận không lại bị lừa nhé. tình duyên của bạn được chi làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp thăng trầm đến 34 tuổi mới được vững chắc tài lộc cũng bình thường. Ngoài 36 tuổi trở đi mới nhiều.
Công danh bình thường qua tuổi 36 mới có cơ hội phát triển Về gia đạo trung vận và tiền vận đều phức tạp đến hậu vận mới được yên vui, ổn định.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 18, 22, 24, 30,34, 42 tuổi. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nam mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi.. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Trong việc làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay tạo cho mình một cuộc sống, bạn cần nên xuất hành vào những này giờ này trong suốt cuộc đời thì sẽ gặp được nhiều thắng lợi về tiền bạc, tình cảm cũng như về mọi dự tính, tuổi Quý Dậu thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành đúng như trên thì mọi việc được nhiều tốt đẹp. Không sợ mang lấy thất bại, đau buồn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nam mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 24 đến 26 tuổi: 20 tuổi có nhiều buồn khổ nhưng trong tìn yêu lại rất tốt đẹp. Trong năm 21 tuổi có đôi chút công danh năm 22 tuổi bạn nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe. năm 23 tuổi 25 tuổi cần đi xa lập nghiệp tuy đây mai đó vất cả nhưng nhờ vậy mới hy vọng yên bề gia thất.

Từ 27 đến 31 tuổi: Công việc làm ăn tốt đẹp và thuận lợi tình duyên cách trở nên tập trung vào làm ăn. Năm 26 tuoi công việc bắt đầu phát triển năm 27 tuổi có chút tài lộc 28 tuổi vợ có thai sẽ rất tốt làm ăn nhiều may mắn, công việc tiến triển tốt năm 30 tuổi tạm yên bề gia thất nhưng vợ chồng không được hòa thuận với cha mẹ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Nên cẩn thận và chăm lo đến cơ thể sức khỏe cảu mình. Sống có thiện có đức để con cái được hưởng phúc . 31 tuổi có thể mắc bệnh nhẹ . Nhưng bạn sinh con trong thời gian này thì lại mang tài lộc đến nhà.

Từ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn lớn, có hại. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy hay nên giao dịch hay giao thương gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, nhứt là nên cẩn thận về con cái, gia đạo nhiều bê bối.

Từ 41 đến 45 tuổi:đề phòng mâu thuẫn trong tình cảm với những người khác , chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình cuộc sống đầm ấm vui vẻ . 42 tuổi tránh chung vốn làm ăn nhất là nam giới ít tuổi hơn bạn sẽ dễ bị mang tiếng thị phi. 45 tuổi có tài lộc vào tháng 4 công việc làm ăn thuận lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ có tai tiếng năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái nhưng bạn cần đề phòng bệnh tật trong những năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nam mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nam mạng 1993.

Từ 51 đến 55 tuổi:Có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, tình cảm và tài lộc lúc nên lúc xuống thất thường chú ý giữ gìn sức khỏe nên nhìn vào thực thế cuộc sống không nên mơ hồ viển vông.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi dễ bị hao tài tốn của. Năm 57 tuổi cuộc sống khấm khá hơn tiền tài vượng phát. %9 60 tuổi mọi việc tốt đẹp, gia đạo yên ổn.

SHARE
Previous articleTử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981.
Next articleTử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!