Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng 1982.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng 1982.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng 1982 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng 1982 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nữ mạng 1982.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng 1982.

Nữ Mạng – Nhâm Tuất
Sinh năm: 1922, 1982 và 2042
Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON CHÓ
Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hợp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sinh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC SỐNG

Là người biết mưu tính sâu xa , chuyên tâm tạo tiền để vững chắc cho cuộc sống sau này, đồng thời khi gặp khó khăn họ rất dễ nảy sinh tâm lý nhẫn nhục và chịu đựng . Vì vậy mà có cuộc sống hạnh phúc hơn thì họ phải đặt ra kế hoạch lâu dài cho bạn.

Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 60 đến 65 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ do tính cách khá rụt dè và không thích sự tìm kiếm nên họ khá kén chọn và có một cuộc tình duyên khá muộn , nhưng họ cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu mà bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có thể được hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tài lộc 36 tuổi trở đi thì mới được hoàn thàn và công danh của bạn chỉ ở mức bình thường mà thôi, gia đạo của bạn cũng được yên ấm và trung vận có đôi chút phức tạp hơn. Tài lộc thì bạn phải về hậu vận mới có cơ hội phát triển.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với bạn nhất và có thể đem lại tài lộc cho bạn để bạn có thể thực hiện mọi công việc thành công và suôn sẻ hơn, sẽ không phải lo quá nhiều về công việc thất bại đâu nhé đó là khi bạn kết hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Vì đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi kết hợp làm ăn hay là khi kết duyên bạn cũng cần tránh không nên kết hợp với những tuổi đại kỵ sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ của bạn. Bạn có thể gặp rất nhiều xui xẻo và công việc sẽ thất bại triền miên không được thuận lợi, hao tài tốn của nếu nặng còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Tuất bạn sẽ gặp khó khăn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm này nên đề phòng bịnh tật, và có hao tài vào những năm này đó nhé. Những năm này bạn cũng không nên làm ăn lớn vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và nhiều trở ngại.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hợp đem lại may mắn và sự thành công cho bạn đó là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên bạn sẽ không cần phải lo thất bại nữa nhé, mà công việc sẽ luôn được suôn sẻ nhất.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: gặp nhiều may mắn về tình cảm nhưng tài lộc và công danh của bạn thì lại kém . Cẩn thận tỉnh táo trong công việc của bạn và giữ gìn bản thân nhiều hơn, đề phòng việc lợi dụng tình cảm của bạn . năm 24 tuổi thì công việc tạm bình ổn hơn và 25 tuổi thì mọi chuyện đều bình thường.

Từ 25 đến 30 tuổi: cuộc sống thuận lợi hơn nhiều, tình duyên cũng tốt đep hơn , các chuyên khác thì bình thường. Năm 26 tuổi bạn có nhiều thuận lợi trong công việc của bạn . Năm 29 và 30 tuổi thì bạn cần đề phòng bệnh tật, tai nạn nhất là những thương tích ở tay chân .

Từ 31 đến 35 tuổi:sự nghiệp của bạn phát triển hơn , có của ăn của để không thua kém ai , bạn bè. Nhưng 32 tuổi cuộc sống của bạn khấm khá hơn. Năm 35 tuổi bạn cần tránh những giao dịch tiền bạc lớn tránh đầu tư hay là hùn vốn làm ăn. Đề phòng cảnh phu thê xung khắc không nên ghen tuông gắt gỏng nghi ngờ không đâu nhé.

Từ 36 đến 40 tuổi:năm 36 tuổi có thể chung vốn làm an những cần đề phòng gia đạo có chuyện không vui, nên bạn không nên đầu tư quá nhiều. Năm 37 tuổi mọi việc đều bình thường đề phòng hao tài tốn của hoặc là thương tích chân tay. Nếu năm nay mà vợ có thai thì sẽ là điều gặp nhiều may mắn mọi thứ tiến triển tốt đẹp hơn. Năm 39 tuổi khá tốt trong công việc và cuộc đời năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 42 tuổi tiến triển khá thuận lợi công việc tiến triển 43 tuổi dễ hao tài tốn của , tránh đầu tư làm ăn lớn trong năm nay. 44 tuoir tiến bạc thu về khả quan hơn, có thế thăng quan tiến chức nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi bạn cần đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ có tai tiếng năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái hơn nhưng dễ mắc bệnh tật. 48 tuổi có nhiều dịp để bạn phát triển trong công việc. Năm 49 tuổi và 50 tuổi bạn nên thận trọng hơn trong làm ăn và tránh dốc hết vốn đầu tư lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: gia đình chưa thuận hòa có người gặp khó khăn cần cách sống hòa hợp hơn giữa các thành viên trong gia đình năm 55 tuôi hay buồn phiền chuyện vu vơ không lý do ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi:56 tuổi dễ bị hao tài năm 57 58 tuổi cuộc sống khấm khá công việc thuận lợi hơn. Năm 59 tuổi bạn cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe nếu bạn đảm bảo được sức khỏe tốt bạn sẽ có thể hưởng tuổi thọ lâu hơn cao hơn là chỗ dựa cho con cái đó nhé.