Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nam mạng 1982.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982.

Nam Mạng – Nhâm Tuất
Sinh năm: 1922, 1982 và 2042
Cung CÀN
Trực PHÁ
Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước biển lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ)
Xương CON CHÓ
Tướng tinh CON CHI TRỈ

Phật độ mạng

Nhâm Tuất số mạng như vầy,
Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.
Thuận sinh gặp đặng Thu Đông,
Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.
sinh nhằm tháng khác chẳng may,
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.
Tưởng đâu chết hụt đã rồi,
Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.
Số này phải giữ phải kiên,
Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.
Không phần chơi với bạn bè,
Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.
Tiền vận phải chịu gian truân,
Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời.
Hậu vận mới được yên thân,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC SỐNG

Là người biết mưu tính sâu xa , chuyên tâm tạo tiền để vững chắc cho cuộc sống sau này, đồng thời khi gặp khó khăn họ rất dễ nảy sinh tâm lý nhẫn nhục và chịu đựng . Vì vậy mà có cuộc sống hạnh phúc hơn thì họ phải đặt ra kế hoạch lâu dài cho bạn.

Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 60 đến 65 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nam mạng 1982.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ do tính cách khá rụt dè và không thích sự tìm kiếm nên họ khá kén chọn và có một cuộc tình duyên khá muộn , nhưng họ cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu mà bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào những tháng:8 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào những tháng: 1, 2,3, 4, 5, 9 và 10, 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có thể được hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tài lộc 36 tuổi trở đi thì mới được hoàn thàn và công danh của bạn chỉ ở mức bình thường mà thôi, gia đạo của bạn cũng được yên ấm và trung vận có đôi chút phức tạp hơn. Tài lộc thì bạn phải về hậu vận mới có cơ hội phát triển.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với bạn nhất và có thể đem lại tài lộc cho bạn để bạn có thể thực hiện mọi công việc thành công và suôn sẻ hơn, sẽ không phải lo quá nhiều về công việc thất bại đâu nhé đó là khi bạn kết hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Vì đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nam mạng 1982.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 19, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nam mạng 1982.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng 1982.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi kết hợp làm ăn hay là khi kết duyên bạn cũng cần tránh không nên kết hợp với những tuổi đại kỵ sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ của bạn. Bạn có thể gặp rất nhiều xui xẻo và công việc sẽ thất bại triền miên không được thuận lợi, hao tài tốn của nếu nặng còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Tuất bạn sẽ gặp khó khăn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm này nên đề phòng bịnh tật, và có hao tài vào những năm này đó nhé. Những năm này bạn cũng không nên làm ăn lớn vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và nhiều trở ngại.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hợp đem lại may mắn và sự thành công cho bạn đó là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên bạn sẽ không cần phải lo thất bại nữa nhé, mà công việc sẽ luôn được suôn sẻ nhất.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:gặp nhiều may mắn về tình cảm nhưng tài lộc và công danh của bạn thì lại kém . Cẩn thận tỉnh táo trong công việc của bạn và giữ gìn bản thân nhiều hơn, đề phòng việc lợi dụng tình cảm của bạn . năm 24 tuổi thì công việc tạm bình ổn hơn và 25 tuổi thì mọi chuyện đều bình thường.

Từ 25 đến 30 tuổi: cuộc sống thuận lợi hơn nhiều, tình duyên cũng tốt đep hơn , các chuyên khác thì bình thường. Năm 26 tuổi bạn có nhiều thuận lợi trong công việc của bạn . Năm 29 và 30 tuổi thì bạn cần đề phòng bệnh tật, tai nạn nhất là những thương tích ở tay chân .

Từ 31 đến 35 tuổi:sự nghiệp của bạn phát triển hơn , có của ăn của để không thua kém ai , bạn bè. Nhưng 32 tuổi cuộc sống của bạn khấm khá hơn. Năm 35 tuổi bạn cần tránh những giao dịch tiền bạc lớn tránh đầu tư hay là hùn vốn làm ăn. Đề phòng cảnh phu thê xung khắc không nên ghen tuông gắt gỏng nghi ngờ không đâu nhé.

Từ 36 đến 44 tuổi: Làm vẫn chỉ đủ ăn chưa thực sự khấm khá , phải tự lực cánh sinh và không thể nhờ vả được người thân hay bạn bè của mình, năm 40 tuổi bạn dễ bị mắc bệnh có thể hao tài tifn của cần chú ý luyện tâp thể dục thể thao hơn để tăng cường sức khỏe.

Từ 45 đến 50 tuổi: năm 46, 47 tuổi có nhiều hi vọng về tài lộc và cuộc đời của bạn nhưng bạn tránh làm ăn xa năm 48 tuổi công việc thất thoát tiền tài nhưng nhờ sự cố gắng mà 50 tuổi vẫn tiếp tục phát triển.

Từ 50 đến 55 tuổi: 50 và 51 tuổi tiến triển bình thường năm 53 và 54 tuổi thì gia đình yên ổn hơn có thể tập trung làm ăn năm 55 tuổi tuyệt đối tránh những chuyện kiện tụng tranh cãi nhé hay là khiêu khích nhé.

Từ 56 đến 60 tuổi: nếu vượt qua tuổi 55 thì sang tuổi 56 và 57 bạn sẽ được hưởng cuộc sống bình yên và an nhàn hơn,. gia đình hạnh phucs công việc thuận lợi. Năm 58 tuổi thì về gia đình và bản than có nhiều chuyện buồn bạn không nên suy nghĩ quá nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.