Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952, 2012,...

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940,2000,2060. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, những năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn - Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Sanh năm: 1952 , 2012 và 2072
Cung KHẢM
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

CUỘC SỐNG

Là người có nhiều bạn bè và luôn là một trợ thủ đắc lực của ho. Tuyệt đối không vì chuyện nhỏ nhặt mà đăc tội với bạn bè. hay quá so đo với họ. Về sự nghiệp công việc bận rộn và vất vả nhưng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, có thể được thăng chức thăng lương hoặc khen thưởng.Tình duyên với họ cũng được suôn sẻ, sự nghiệp sẽ được tốt đẹp ngoài 30 tuổi.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Nhâm thìn không được suôn sẻ cho mấy. Tình duyên của họ được chia làm các giai đoạn sau:
Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng tháng: 1, 2, 5, 8và 10 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

CÔng danh có kết quả tốt có khả năng lên cao , trung vận và hậu phận gia đạo công danh có nhiều tốt đẹp.
Sự nghiệp thành công tài lộc đầy đủ và sung túc vào lúc trung vận.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi sau đây để có thể mang lại những thuận lợi hơn và thành công trong mọi công việc Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong cuộc sống vợ chồng bạn cũng nên chọn cho mình nhữn người có thể hợp với bạn để cuộc sông vợ chồng thêm hạnh phúc.Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây bạn cả đời sẽ khong lo nghèo đói, cuộc sống sang giàu và hạnh phúc trọn vẹn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi cuộc sống không quá nghèo nhưng cũng không giàu, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Kỷ Sửu.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên bạn có thể phải chịu cảnh nghèo khổ chật vật,thiếu thốn và có khi phải chia xa đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu.

Bạn không nên kết hôn vào những tuổi sau đây 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, những năm này bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng và không được tốt đẹp mấy.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn - Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi lựa chon tình kết hợp tình duyên và hợp tác làm ăn bạn cần tránh xa những người có tuổi sau đây nhé vì nhưng tuổi này bạn sẽ không gặp được may mắn và luôn gặp những điều không hay đôi khi sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng của mình đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Canh Tý,Ất Mùi, Đinh Mùi, Bính Ngọ, và Mậu Tý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nàỳ bạn cần nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Ngày giờ hợp nhất với tuổi Nhâm thìn là ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn. Bạn xuất hành những giờ này thì bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong công việc mà bạn dự định sẽ làm.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn - Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nữ mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Từ 20 đến 25 tuổi: Gặp may mắn về tình cảm nhưng tài lộc và công danh kém, cần cẩn thận tỉnh táo trong các mối quan hệ giao dịch, cần cẩn thận đề phòng bị lợi dụng tình cảm bạn nên giữ gìn bản thân của mình trong thời gian này.

Từ 26 đến 30 tuổi:Cuộc sống có nhiều thuận lợi công việc phát đạt có thể tập trung cho sự nghiệp, năm 26 tuổi có chuyện buồn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Sự nghiệp có cơ hội phát triển cao có của ăn của để. năm 35 tuổi cần tránh những giao dịch tiền bạc lớn, không nên đầu tư lớn hay làm ăn vào năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: Bắt đầu yên bề gia thất cuộc sống tình duyên ổn định, nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, 37 tuổi sức khỏe có phần suy giảm. năm 38 tuổi làm ăn ở mức trung bình tránh các cuộc tranh luận cãi vã.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sự nghiệp phát triển thuận lợi bạn cần tập trung cho sự nghiệp và cuộ sống phát triển hài hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Gia đình chưa thuận có người gặp khó khăn cần có cách sống hài hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống ổn đinh , gia đình bình thường, 59 , 60 tuổi bạn cần cẩn thận về sức khỏe, nhất là bạn cần giữ tâm trí thỏai mái vui vẻ, thư giãn .