Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952, 2012,...

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952, 2012, 2072.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952, 2012, 2072 chuẩn xác và đầy đủ nhất.Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940,2000,2060. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, nhưng năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn - Nam mạng 1952, 2012, 2072
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952, 2012, 2072

Sanh năm: 1952 , 2012 và 2072
Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Thìn số mạng như là,
Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sanh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sanh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sanh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên cal lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

CUỘC SỐNG

Là người có nhiều bạn bè và luôn là một trợ thủ đắc lực của ho. Tuyệt đối không vì chuyện nhỏ nhặt mà đăc tội với bạn bè. hay quá so đo với họ. Về sự nghiệp công việc bận rộn và vất vả nhưng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, có thể được thăng chức thăng lương hoặc khen thưởng.Tình duyên với họ cũng được suôn sẻ, sự nghiệp sẽ được tốt đẹp ngoài 30 tuổi.

TÌNH DUYÊN

Họ luôn là người sống rất chân thật và khảng khái nên được nhiều nguwoiftheo đuổi và yêu mến nhưng đôi khi họ cũng rất dễ bị lợi dụng. Tình duyên của họ được chia làm các giai đoạn sau:
Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng tháng: 4, 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

CÔng danh có kết quả tốt có khả năng lên cao , trung vận và hậu phận gia đạo công danh có nhiều tốt đẹp.
Sự nghiệp thành công tài lộc đầy đủ và sung túc vào lúc trung vận.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn - Nam mạng 1952, 2012, 2072
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952, 2012, 2072

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Những tuổi này thì bạn sẽ có thể làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn, công việc thành công, gặp tài lộc, nguời giúp đỡ bạn không lo thất bại đó là khi bạn kết hợp với những tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Bạn kết hợp với những người này thì mọi việc đều thắng lợi

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Để lựa chọn cho mình một người vợ để gia đình hạnh phúc chưa đủ bạn cần lựa chọn cho mình những người hợp tuổi với bạn để cuộc sông thêm tốt đẹp hơn.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì ban có thể được hưởng giàu sang phú quý đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

Còn nếu kết duyên với những tuổi sau đây thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi không quá nghèo đói nhưng cũng không dư giả, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão những tuổi này là những tuổi kị với bạn nên bạn không được suôn sẻ cho lắm nếu kết thân với những người này.

Những năm sau đây bạn không nên kết hôn vì những tuổi này bạn có thể gặp cảnh xa vắng và không được hạnh phúc đó là những năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi. Những năm này là năm kỵ kết hôn với bạn nên bạn không kết hôn vào những tuổi này nhé

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi lựa chon tình kết hợp tình duyên và hợp tác làm ăn bạn cần tránh xa những người có tuổi sau đây nhé vì nhưng tuổi này bạn sẽ không gặp được may mắn và luôn gặp những điều không hay đôi khi sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng của mình đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Canh Tý,Ất Mùi, Đinh Mùi, Bính Ngọ, và Mậu Tý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm bạn 19, 28 và 32t tuổi những năm này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bệnh tật tất cả các công việc sự nghiệp đều không được thuận lợi. Mọi việc dù bạn có cố gắng như thế nào chăng nữa thì cúng không đạt được kết quả như bạn mong đợi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Ngày giờ hợp nhất với tuổi Nhâm thìn là ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn. Bạn xuất hành những giờ này thì bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong công việc mà bạn dự định sẽ làm.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn - Nam mạng 1952, 2012, 2072
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn – Nam mạng 1952, 2012, 2072

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn sẽ gặp nhiều buôn phiền, sự nghiệp chưa được ổn đinh , 21 tuổi bạn sẽ có bắt đầu có công danh,22 tuổi bạn nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe, năm 23 đến 25 tuổi cần đi xa lập nghiệp cố gắng phấn đấu, 26 đến 30 tuổi công việc làm ăn thuận lợi tốt đẹp tình duyên cách trở nên tập trung vào làm ăn.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi công việc của bạn sẽ bắt đầu phát triển, 27 tuổi bạn có chút tài lộc, 28 tuổi mà vợ có thai thì sẽ rất tốt, làm ăn may mắn công việc đều tiến triển tốt. 29 và 30 tuổi công danh và sự nghiệp tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này bạn sẽ làm ăn nên phát triển, và có nhiều tài lộc và bạn sẽ có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. 32 và 33 tuổi, có nhiều tốt đep và triển vọng trong cuộc đời nhưng năm này bạn cần cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. 34 và 35 tuổi, hai năm này thì bạn trở lại khá tốt mọ thứ đều thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Làm vẫn chỉ đủ ăn, chưa thực sự khấm khá cho mấy nên bạn cần cố gắng hơn nữa, không nhờ vả được nguwoif thân, năm 38 tuổi sự nghiêp phát triển.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bạn có nhiều tốt đẹp. 42 và 43 tuổi,cuộc sống suôn sẻ thuận lợi có hy vọng thành tựu về tài lộc cũng như tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: có nhiều hi vọng về tài lộc và cuộc đời nhưng cẩn thận tránh những điều tai tiếng , 48 tuổi công việc thuận lợi, suôn sẻ

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống tiến triển bình thường công việc như mọi năm trước không thay đổi nhiều, năm 53 54 tuôi gia đình yên ổn gia đình tập trung làm ăn.

Từ 56 đến 60 tuổi: vượt qua tuổi 55 thì 56 và 57 tuôi yên bình cuộc sống an nhàn gia đình hạnh phúc. Nếu sống qua tuổi này thì bạn sẽ có thể được hưởng hạnh phúc lâu dài và sống lâu con cái nhờ cậy được nhiều.