Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Nhâm thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng 1992.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

Nữ Mạng – Nhâm Thân
Sinh năm: 1932, 1992 và 2052
Cung KHÔN
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Xương CON KHỈ
Tướng tinh CON DÊ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số cô mạng nầy,
Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra.
sinh nhằm tháng chợp tháng ba,
Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa.
Thuận sinh kẻ đón người đưa,
Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng.
Lỗi sinh cực khổ lang thang,
Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường.
Nợ tình cũng chẳng thuận đôi,
Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu.
Số phải chịu cảnh xa quê,
Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng.
Ba mươi có củ chẳng an,
Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh lanh lợi, có tính hiếu động có tấm lòng đồng cảm có quan niệm rõ ràng về thời gian, thích giúp đỡ bạn bè. Trong công việc luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu tận tâm tận lực với công việc để hoàn thàn một cách xuất sắc nhất, chỉ có điều đôi khi lại rất thiếu tự tin cần được động viên khích lệ nhiều hơn. Vận khí rất thuận lợi tuy khối lượng công việc tương đối nhiều , áp lực tương đối lón nhưng họ vẫn có thể dựa vào sức mình để có thể thành công một cách tốt nhất . mà thành tích đạt được cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ, được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội để thăng tiến.

Tuổi Nhâm Thân tiền vận và trung vận thì vất vả, hậu vận được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gai tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Nhâm Thân cũng phải trải qua nhiều cay đắng và thay đổi thì mới có thể thành công và có tình yêu đích thực. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn như sau:
Nếu bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là bạn sinh vào tháng : 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch.
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên và trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc. đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo yên ấm, vui tươi nhưng công danh chỉ ở mức bình thường mà thôi.
Sự nghiệp hoàn toàn tốt đẹp và hoàn thành năm 36 tuổi. Tài lộc vào hậu vận mới có nhiều.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn đó là những tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và thành công nhất, mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng 1992.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn viêc lựa chọn cho mình một người yêu thương bạn chưa đủ mà bạn còn lựa chọn cho mình một người hợp với tuổi mình để cuộc sống được thêm sung túc và giàu có, hạnh phúc hơn, tránh lấy những người kỵ với tuổi mình sẽ không được may mắn và sẽ gặp vận hạn liên miên

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ có một cuộc sống thuận lợi về cả công danh sư nghiệp lẫn tình cảm hạnh phúc gia đình. bạn không cần lo cơm ăn áo ấm , sống cuộc sống giàu sang phú quý nhé.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi không quá nghèo đói nhưng bạn cũng không giàu chỉ đủ tiền tiêu không có dư thừa. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những tuổi sau đây: 22, 28, 34, 40, 41 tuổi bạn mà kết hôn những năm này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ có thể gặp cảnh chia ly đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng 1992.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi bạn làm ăn hay là kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi này ra nhé , nó là những tuổi đại kỵ với bạn và nó sẽ không giúp ích nhiều cho bạn mà còn bạn phá sản thậm tệ nặng hơn còn ảnh hưởng đến tính mạng nữa nhé. đó là những tuổiẤt Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Nhâm Thân, nên tránh đi là tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Thân bạn sẽ có những năm khó khăn nhất đó là khi bạn ở số tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm này bạn nên thận trọng trong mọi công việc và bạn cần bảo vệ sức khỏe của mình trong những năm này tốt hơn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Nhâm Thân bạn sẽ hợp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn những giờ này xuất hành bạn không cần lo phải thất bại hay là nghèo đói nữa nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng 1992.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1992.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Bạn gặp nhiều may mắn trong tình cảm nhưng tài lộc và công danh của bạn thì kém. Cần cẩn thận tỉnh táo trong các mối quan hệ giao dịch giữ gìn bản thân đề phòng bị lợi dụng tình cảm. Nhất là năm 19 tuổi có nhiều biến cố xảy đến.

Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống có nhiều thuận lợi công việc làm ăn phát đạt nhất là năm 27 tuổi nhưng tình duyên thì lỡ dở, không được thuận lợi năm 26 tuổi có chuyện buồn, Năm 28 và 29 tuổi cần đề phòng bệnh tật tai nạn nhất là tay chân.

Từ 31 đến 35 tuổi:sự nghiệp có cơ hội phát triển có của ăn của để không thua kém bạn bè cuộc sống khấm khá năm 35 tuổi cần tránh những ciêc giao dịch tiền bạc lớn, tránh đầu tư hay hùn vốn làm ăn vào năm này. Đề phòng cảnh vợ chồng có thể xung khắc không nên ghen tuông mù quáng và nghi ngờ không đâu.

Từ 35 đến 40 tuổi: Bắt đầu yên bề gia thất cuộc sống tình duyên ổn định nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình năm 37 tuổi gặp tai nạn nhỏ sức khỏe có phần giảm sút. Năm 38 tuoir làm ăn ở mức trung bình tránh các cuộc tranh luận cãi vã vào tháng 8. Năm 40 tuổi gia cảnh yên vui.

Từ 41 đến 45 tuổi:Năm 41 tuổi trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm nầy khá tốt vào những tháng 2 và 6, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm nầy khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, cẩn thận về tiền bạc. Năm 44 tuổi, năm nầy trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10, đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và gặp hoạnh tài vào những tháng 8 và 10, những tháng khác bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi:Cuộc sống sức khỏe, tài vận đều ở mức bình thường. Đề phòng sự đi xuống của sự nghiệp và cuộc đời có nhiều chuyện buồn năm 50 tuổi cẩn thận chứng đau đàu và chóng mặt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Gia đình chưa thuận gặp nhiều khó khăn cần có cách sống hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình năm 55 tuổi hay buồn phiền vu vơ không lý do ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cà công việc.

Từ 56 đến 60 tuổi:Năm 56 và 57 tuổi, có tin vui về tà lộc và tình cảm mọi việc tiến triển thuận lợi, Năm 59 và 60 tuổi cẩn thận vè sức khỏe, nhất là cần giữ gìn cho tâm trí thoải mái. vui vẻ, tránh mọi phiền toái.