Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nữ mạng 1942, 2002

Tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nữ mạng 1942, 2002

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Nhâm Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Ngâm Ngọ hay những diễn biến của tuổi Mậu Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nữ mạng 1942, 2002.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ - Nữ mạng 1942, 2002.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nữ mạng 1942, 2002.

Sinh năm: Nhâm Ngọ 1942, 2002 và 2062
Cung LY
Mạng DƯƠNG LIỂU MỘC (cây dường liễu)
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON CÁO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sinh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

CUỘC SỐNG

là người có trí tưởng tượng phong phú có ý kiến giải sâu sắc về sự vật , thường có thể đoán trước được ý nghĩ của đối phương , khiến người nghe khâm phục . Họ hoi nón nảy nhưng chỉ cần xúc phạm tới tinh thần của nhọ là họ có thể nổi cùn lên bất cứ lúc nào. Họ vốn có khả năng làm lãnh đạo , thích tự đưa ra những wuyeets định và biện pháp, vì quyết định thận trọng và quyết đoán của họ nên họ luôn được mọi người tôn trọng và tâm phục khẩu phục

TÌNH DUYÊN

Trong vấn đề tình duyên bạn hay gặp những bất trắc và bấp bênh. Dù kết duyên rồi nhưng bạn vẫn phải luôn cẩn trọng trong vấn đề tình duyên nay. Tình duyên của bạn chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn vào những tháng 3,7,12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc,
Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc
Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng những giàu sang phú quý trọn vẹn một vợ một chồng hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tùy theo từng giai đoạn theo từng tháng sinh về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn có thể căn cứ vào những việc ở trên mà suy định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn ở mức độ trung bình gia đạo thuận hòa và được nhiều người giúp đỡ. Về sự nghiệp thì bạn có một kết quả vững vàng và ổn định trong năm 42 tuổi. Tài lộc và công danh đều phát triển

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi sau đay bạn nên lựa chọn để kết hợp làm ăn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn đó là những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này mà làm ăn thì tạo nhiều kết quả về tiền bạc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu vì hợp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hợp trong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu hiệp hôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm nầy bạn kết hôn thì sẽ bị nhiều tai tiếng cho cuộc đời hay gặp cảnh vợ chồng thường có sự rối răm trong gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Âm lịch. sinh vào những tháng đó cuộc đời sẽ phải có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp khó khăn nhất ở những năm 25, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn không gặp nhiều may mắn và bạn cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe của bạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Nhâm Ngọ bạn xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất những giờ này bạn không sợ thất bại và bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong công việc của mình.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 20 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ có thay đổi việc làm ăn hay về nghề nghiệp, việc làm công việc của bạn thì làm ăn bình thường, Năm này về vấn đề tình cảm cũng có rất nhiều may mắn. Năm 19 tuổi, trong năm nay bạn cần cẩn thận trong những tháng 7 bạn không nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ bị thất bại, tháng 4 và 6 thì có sự kết quả hơn về tài chánh. Năm 20 tuổi, năm này sự làm ăn có nhiều phát đạt sung túc, bạn nên cẩn thận vào những tháng 5 và 7, hai tháng nầy có hao tài, những tháng khác được tốt. Ngoài ra sẽ có kết quả về tài chánh, tốt đẹp về việc làm ăn, có thành công trên vấn đề sự nghiệp và sẽ có nhiều việc tốt và may mắn trong việc tạo lập cuộc đời bạn, số có nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, tạo được của cải trong năm nầy.

Từ 21 đến 25 tuổi: tuổi bạn có chút tài lộc nhưng bạn vẫn còn gian nan, bạn vẫn phỉa đi xa lập nghiệp mới thành công. Dễ có điều tiếng thị phi trong năm nay năm 24 tuooit vì vậy bạn cần tiết chế bản thân mình hơn trong mọi giao tiếp tránh đụng độ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác trong năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. nhưng bạn nên kết hôn trong tuổi này nhất là 28 tuổi. Cuộc sống thuận lợi tuy sự nghiệp chưa có rõ ràng nhưng sẽ có nhiều thành công.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm nầy không có vấn đề gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tài lộc cũng như về phần tình cảm vẫn có nhiều cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 32 tuổi, năm nầy nên thận trọng, sẽ có việc buồn trong gia đạo, tháng 9 và 11 được dịp tốt và việc làm có cơ hội phát triển về nghề nghiệp vào những tháng cuối năm. Năm 33 tuổi, năm nầy nên thận trọng sẽ có bịnh hoạn, hao tài vào những tháng 6 và 8, nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, bổn mạng suy yếu. Năm 34 tuổi, năm nầy bạn nên phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp, vì năm nầy có nhiều thắng lợi, đó là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, năm nầy phần sự nghiệp thì lên cao, tình cảm tốt đẹp, việc phát triển làm ăn được nhiều kết quả tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi:gia đạo yên ấm cuộc sống tình duyên ổn định sự nghiệp thuận lợi. Năm 37 tuổi bạn tránh những rắc rối trong công việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Năm 38 tuooit làm ăn ở mức trung bình bạn cần tránh những cuộc cãi vã tranh luận nhất là vào cuồi năm không bạn sẽ gặp những rắc rối không nên có đó nhé.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, bổn mạng vững có vượng phát về tài lộc và vấn đề làm ăn được nhiều may mắn tốt đẹp, nhứt là phần con cái có phát triển về công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi, năm nầy cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, năm nầy đại xung khắc vào mùa đông, coi chừng có bịnh trầm trọng. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống và sức khỏe trong những năm này đều ở mức trung bình và Gia đình của bạn thì sẽ êm ấm Tuy vào năm 50 tuổi bạn sẽ có thể gặp phải chuyện buồn vu vơ nhưng bạn cần luyện tập thể dục thể thao và cho đầu óc thoải mái và thư giãn nhé.

Từ năm 51 đến 55 tuổi : Gia đình chưa thuận, bạn cần có trách nhiệm với gia đinh nhiều hơn và cần có những cách sống hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. 55 tuổi bạn cần đề phòng sức khỏe của mình nhất là bệnh cao huyết áp.

Từ năm 56 đến 60 tuổi: Mọi việc tiến triển thuận lợi tài lộc điều hòa . Năm 59 và 60 tuổi bạn cần giữ gìn sức khỏe của mình tốt hơn.