Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nam mạng 1942, 2002

Tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nam mạng 1942, 2002

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Nhâm Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Ngâm Ngọ hay những diễn biến của tuổi Mậu Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nam mạng 1942, 2002.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ - Nam mạng 1942, 2002.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Nhâm Ngọ – Nam mạng 1942, 2002.

Sinh năm: Nhâm Ngọ 1942, 2002 và 2062
Cung Tốn
Mạng Dương Liễu Mộc (cây dương liễu)
Khắc  Lộ Bàng Thổ
Xương Con Ngựa
Tướng tinh Con Cáo

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giiữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

CUỘC SỐNG

Là người có trí tưởng tượng phong phú có ý kiến giải sâu sắc về sự vật , thường có thể đoán trước được ý nghĩ của đối phương , khiến người nghe khâm phục . Họ hoi nón nảy nhưng chỉ cần xúc phạm tới tinh thần của nhọ là họ có thể nổi cùn lên bất cứ lúc nào. Họ vốn có khả năng làm lãnh đạo , thích tự đưa ra những wuyeets định và biện pháp, vì quyết định thận trọng và quyết đoán của họ nên họ luôn được mọi người tôn trọng và tâm phục khẩu phục.

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên của bạn là hoàn toàn có thể do bạn điều khiển, gặp trắc trở hay không là do bạn suy nghĩ, Do bạn là người luôn thấu hiều được những cảm nghĩ của người khác nên bạn rất hay được các nàng để mắt tới nhưng bạn lại luôn thờ ơ với những để mắt đó. Tuy vậy thì những người tuổi nhâm ngọ cũng được chia ra làm các giai đoạn sau đây:

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi vấn đề tình duyên.
Nếu bạn sinh vào các tháng 1,3,4,6,8,12 thì bạn có thể phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình.
Còn những bạn sinh vào các tháng 2,9,10 âm lịch thì bạn có được một cuộc sống trọn vẹn bên nhau một vợ một chồng hạnh phúc bên nhau.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Vè công danh của tuổi nhâm ngọ sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn nếu bạn biết tận dụng cơ hội và bạn cố gắng lỗ lực hết mình. Nhưng bạn cũng cần nhờ vả nhiều vào gia đình và họ hàng. Gia đạo lúc đầu khó khăn, sau 30 tuổi mới phát triển tự lập.
Sự nghiệp bắt đầu vượng phát mạnh mẽ vào lúc tuổi bạn vừa đúng 30 trở lên, tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi và hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng của cuộc đời. Nếu vào tuổi đó mà biết tạo lấy cơ hội thì cuộc sống về sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác, tiến lên đến mức cao của hai vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi sau đay bạn nên lựa chọn để kết hợp làm ăn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn đó là những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này thì làm ăn của bạn mới được suôn sẻ và thành công tài lộc mới về.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn cho mình một người vợ đảm đang thì bạn cũng cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp để cuộc sống của bạn được thêm sung túc và hạnh phúc hơn.Những tuổi mà bạn có thể lấy mà mang lại cho bạn những tài lộc đó là: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn

Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân thì cuộc sống của bạn sẽ được đầy đủ, công danh cũng được lên cao và cuộc đời sẽ lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng.

Bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất thì bạn sẽ không cần lo về tiền bạc sẽ đem tài lộc đến cho bạn.

Kết duyên với tuổi Canh Dần bạn sẽ cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn gia đình hạnh phúc.

Kết duyên với tuổi Canh ThìnHoàn toàn hạnh phúc, tiền bạc, công danh đều lên cao và hưởng được giàu sang phú quý trọn cuộc đời. Vậy bạn cần cho một trong những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống trở nên đầy đủ và có nhiều cơ hội thành đạt sở nguyện.

Còn bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ trở lên khó khăn hơn, Nghèo đói và các đường tài lộc cũng không có đó là những tuổi: Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất.

Trong cuộc đời của bạn bạn không nên kết hôn vào những tuổi này đó là tuổi: 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm ngọ sẽ gặp khó khăn ở những năm 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi những năm này dù bạn có cố gắng như thế nào thì cuộc sống cũng sẽ gây khó khăn cho bạn và bạn cẩn thận sức khỏe trong những năm này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH tốt NHẤT

Tuổi Nhâm Ngọ thuận xuất hành hay làm ăn, đi xa vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn những giờ này bạn xuất hành thì bạn không sợ thất bại đâu nhé, bạn có thể găp quý nhân phù trợ bạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: 20 tuoir bạn có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống cũng như công việc nhưng năm nay tình duyên của bạn lại vô cùng tốt đẹp. Năm 21 tuổi bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi và đây có lẽ là tình duyên của cuộc đời bạn. năm 23 và 25 tuổi bạn cầnđi xa lập nghiệp sẽ tốt hơn.

Từ 25 đến 30 tuổi:CÔng việc alfm căn thuận lợi tốt đẹp. Tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Năm 26 tuổi công danh và sự nghiệp bắt đầu phát triển. Năm 27 tuổi có một chút tài loocj, nhưng cuộc sống vẫn chưa được ổn định. năm 28 tuổi nếu vợ bạn có thai sẽ là rất tốt. làm ăn may mắn và công việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi đường tài lộc làm ăn có nhiều trở ngại, bạn sẽ có đau bịnh vào những tháng 5 và 7 nên bạn cần thẩn trọng hơn trong những tháng này. Năm 32 tuổi, năm này là năm xấu với bạn chỉ có 2 tháng tốt, có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được khả năng nghề nghiệp, 34 và 35 tuổi, hai năm này thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tạo lấy nhiều kết quả tốt đẹp và phát triển được sự nghiệp lẫn nghề nghiệp, hai năm này rất tốt, nên làm ăn hùn hợp hay bất cứ việc gì về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn làm cũng chỉ đủ ăn chưa được khấm khá. bạn phải tự lực cánh sinh không nên nhờ vả được thân họ hàng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sẽ thành đoạt thành công và nhiều kết quả về tài lộc cũng như về danh vọng và sự nghiệp ở tuổi 41 và 42, có hy vọng giàu sang vào những tuổi 43 và 44. Năm 44 tuổi gặp hạn lớn, tuy nhiên không lấy làm nặng lắm. Năm 45 tuổi, gia đình có xào xào, việc bên ngoài không tiến triển khả quan lắm, nên cẩn thận việc con cái.

T ừ 46 đến 50 tuổi:năm 46 và 47 tuổi bạn có nhiều hi vọng về tài lộc và cuộc đời sẽ được thuận lợi hơn. Bạn có thể được thăng chức. Năm 48 tuổi công việc và sự nghiệp của bạn đều thuận lợi. 49 tuổi bạn vẫn làm ăn bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về việc tiền bạc gia đình hạnh phúc yên vui, cá nhân có đau bịnh vào những tháng 10 hay 11. Năm 52, năm an nhàn nhứt và cũng ít lo nghĩ nhứt của bạn trong suốt cuộc đời, việc làm ăn, gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. 53 và 53 hai năm có nhiều bận rộn trong vấn đề con cái và nghề nghiệp, tài lộc bình thường, gia đạo có bê bối, nhớ vào những tháng 3 và 4 nên cẩn thận kẻo hao tài. Năm 55 tuổi, không được có nhiều may mắn lắm, nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc, hy vọng làm ăn được nhiều kết quả.

Từ 56 đến 60 tuổi:Những năm này bạn vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống, phần con cái có nhiều sôi động trong cuộc đời, tuy tài lộc không được vào ra điều hòa, nhưng không đến nỗi phải suy sụp cho lắm.