Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Nhâm thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nam mạng 1992.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992.

Nam Mạng – Nhâm Thân
Sinh năm: 1932, 1992 và 2052
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON KHỈ
Tướng tinh CON DÊ

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạnglắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sinh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sinh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh lanh lợi, có tính hiếu động có tấm lòng đồng cảm có quan niệm rõ ràng về thời gian, thích giúp đỡ bạn bè. Trong công việc luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu tận tâm tận lực với công việc để hoàn thàn một cách xuất sắc nhất, chỉ có điều đôi khi lại rất thiếu tự tin cần được động viên khích lệ nhiều hơn. Vận khí rất thuận lợi tuy khối lượng công việc tương đối nhiều , áp lực tương đối lón nhưng họ vẫn có thể dựa vào sức mình để có thể thành công một cách tốt nhất . mà thành tích đạt được cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ, được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội để thăng tiến.

Tuổi Nhâm Thân tiền vận và trung vận thì vất vả, hậu vận được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gai tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Nhâm Thân cũng phải trải qua nhiều cay đắng và thay đổi thì mới có thể thành công và có tình yêu đích thực. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn như sau:
Nếu bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là bạn sinh vào tháng : 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên và trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc. đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo yên ấm, vui tươi nhưng công danh chỉ ở mức bình thường mà thôi.
Sự nghiệp hoàn toàn tốt đẹp và hoàn thành năm 36 tuổi. Tài lộc vào hậu vận mới có nhiều.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn đó là những tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và thành công nhất, mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn viêc lựa chọn cho mình một người yêu thương bạn chưa đủ mà bạn còn lựa chọn cho mình một người hợp với tuổi mình để cuộc sống được thêm sung túc và giàu có, hạnh phúc hơn, tránh lấy những người kỵ với tuổi mình sẽ không được may mắn và sẽ gặp vận hạn liên miên

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ có một cuộc sống thuận lợi về cả công danh sư nghiệp lẫn tình cảm hạnh phúc gia đình. bạn không cần lo cơm ăn áo ấm , sống cuộc sống giàu sang phú quý nhé.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi không quá nghèo đói nhưng bạn cũng không giàu chỉ đủ tiền tiêu không có dư thừa. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những tuổi sau đây:16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi bạn mà kết hôn những năm này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ có thể gặp cảnh chia ly đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi bạn làm ăn hay là kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi này ra nhé , nó là những tuổi đại kỵ với bạn và nó sẽ không giúp ích nhiều cho bạn mà còn bạn phá sản thậm tệ nặng hơn còn ảnh hưởng đến tính mạng nữa nhé. đó là những tuổiẤt Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Nhâm Thân, nên tránh đi là tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Thân bạn sẽ có những năm khó khăn nhất đó là khi bạn ở số tuổi: 25, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên thận trọng trong mọi công việc và bạn cần bảo vệ sức khỏe của mình trong những năm này tốt hơn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Ki xuất hành bạn cũng nên chọn cho mình một tuổi xuất hành thích hợp nhất đó là khi bạn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ xuất hành vào những giờ này thì bạn không cần lo đến thất bại nữa nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi: năm 19 tuổi không được tốt lắm thi cử khó khăn. năm 22 tuổi sức khỏe kém đình trệ nên luyện tập thể dục thể thao nhiều, năm 23 tuổi có chút tài lộc năm 24 tuổi thuận lợi. Năm 25 tuổi cần lỗ lực hơn nữa trong công việc tình duyên và không thuận lợi hay suy nghĩ vớ vẩn.

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi tài lộc thất thoát tình cảm lục đục nhiều ưu phiền, có khó khăn trong cuộc sống, Năm 27 tuori có thuận lợi hơn nhuwg vẫn cần thận trọng , năm 28 tuoir có nhiều buồn phiền cần mạnh dạn khắc phục, Năm 29 tuổi khấm khá , hay giúp đỡ mọi nguwoif kém hơn mình năm 30 tuổi trong nghề nghiệp có nhiều hy vọng và thành công hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi sức khỏe không được khỏe mạnh cho lắm nên bạn không nên đi xa làm ăn. Năm 32 tuổi phát đạt lớn cho dù gặp nhiều khó khăn trong làm ăn . Bắt đầu dựng cửa dựng nhà năm 33 tuổi có xu thế bền vững nếu không lao vào các cuộc làm ăn lớn. Nhẫn nhịn trong chuyện gia đình tránh gây xung đột. Năm 34 tuổi làm ăn phát triển mạnh. Năm 35 tuổi cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể chung vốn làm ăn nhưng cần đề phòng gia đạo có chuyện bất an năm 37 tuổi mọi chuyện bình thường đề phòng hao tài tốn của trong năm nay. năm 38 tuổi mọ chuyện diễn ra bình thường. Năm 39 tuổi khá tốt trong sự nghiệp và cuộc đời. Năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong sự nghiệp và công danh. Tuy nhiên thì phải thận trọng năm này dễ bị thất thoát tài sản vì phụ nữ.

Từ 41 đến 45 tuổi:41 và 42 tuổi tiến triển thuận lợi 43 tuổi dễ bị trắng tay nhất là vào các tháng 3. Năm 44 tuổi 45 tuổi tiền bạc thu về khả quan có quyển hành.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bạn cần đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ tai tiếng. năm 47 tuổi tà lộc cuộc sống thoải mái , nhưng không đáng kể. 47 tuori có tài lộc và cuộc sống thoải mái nhưng bạn cần đề phòng bệnh tật trong năm này.

Từ 51 đến 55: Có nhiều biến động trong cuộc sống gia đình và cả sự nghiệp . tình cảm và tài lộc có phần đi xuống. Chú ý giữ gìn sức khỏe.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuoir bạn dễ bị hao tài tốn của. Năm 57 tuổi cuộc sống khấm khá hơn. tiền tài vượng . Năm 59 và 60 tuổi thì mọi việc đều tốt đẹp.