Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nữ mạng 1962, 2022

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nữ mạng 1962, 2022

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nữ mạng 1962, 2022

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần - Nữ mạng 1962, 2022.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nữ mạng 1962, 2022.

Sinh năm: 1962, 2022 và 2082

Cung CẤN
Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đ èn bằng vàng)
Xương CON CỌP
Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,
Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra.
Nếu người sinh thuận mùa Thu,
Là người tốt số được phần giàu sang.
Đông Xuân ở mức trung bình,
Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sinh.
Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày.
Lớn lên y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn.
Nữ nhân sau số nhân người,
Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.
Làm ơn cho bạn chẳng nài,
Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta.
Anh em cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

CUỘC SỐNG

Thích cuộc sống gai đình ổn định ấm êm, là người chăm lo cho gia đnh. Là người luôn hiểu rõ đạo lsy ;àm ra làm, chơi ra chơi, Họ không để công việc ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của hị, với bạn đời bạn cũng biết quan tâm chăm sóc nhưng trên thực tế thì họ lại rất cần lời khuyên của người khác. Thích nắm quyền đa số đều mong mình có quyền chế người khác, Nếu làm việc chăm chỉ không ngừng nâng cao tố chất của mình nhất định họ sẽ thành công.Có mối quan hệ xã giao rất tốt. Họ luôn được sự ủng hộ của đồng nghiệp, hợp tác vui vẻ với mọi người, công việc thuận lợi. Song bạn không được vì có số may mà sinh ra lười nhác.

Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1 và 4 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Bạn có đường công danh tương đối tốt đẹp nhưng nó lên xuống thất thường không được ổn định. Về phần gia đạo thì bạn không được vui vẻ cho mấy. Thời gian đầu bạn sẽ phải gặp nhiều đau khổ trong đường tình duyên đó nhé. Sau về trung vận và hậu vận thì mới được an nhàn.

Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và nhiều tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tuổi Nhâm Dần bạn nên chọn những tuổi sau đây để có thể làm ăn hay kết duyên đều có thể mang lại sự thành công và tài lộc nhiều hơn đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những năm ở vào tuổi này không nên cuới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời sẽ có nhiều vợ: Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp khó khăn vào những năm này: 23, 25, 29 và 34 tuổi. trong những năm này bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi bạn nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì bạn không cần lo đến việc thất bại vì bạn sẽ găp được nhiều may mắn và có người giúp đỡ nếu như bạn xuất hành vào những giờ này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này, bạn sẽ có nhiều buồn lo cho duyên phận,và bạn nên cẩn thận về bổn mạng của mình trong việc lựa chọn tình duyên này nhé. Tài lộc những năm này cũng có nhưng không rõ ràng và có phần suy yếu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Đường công danh và sự nghiệp của bạn được thuận lợi và phát đạt trong năm nay.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ có thể gặp nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, nhưng bạn nên cẩn thận việc đi xa và nếu có đi bạn nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận trong bổn mạng của bạn, tình cảm của bạn cũng có sứt mẻ đôi chút, bạn nên bình tĩnh và tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn, bạn nên bỏ lòng tự ái của mình sang một bên đừng làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình của bạn. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này cuộc sống của bạn khá trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Bạn nên thận trọng về sức khỏe của mình.

Những năm cuối đời bạn có thể gặp nhiều điều khó khăn về mặt tình cảm, và bạn cần cẩ thận bệnh tật những năm này.