Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nam mạng 1962, 2022

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nam mạng 1962, 2022

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nam mạng 1962, 2022

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần - Nam mạng 1962, 2022.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần – Nam mạng 1962, 2022.

Sinh năm: 1962, 2022 và 2082

Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc LƯ TRUNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP
Tướng tinh CON NGỰA

Ông Tử Vi độ mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành,
Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tánh tình ăn nói bải buôi,
Khôn ngoan mềm mõng hay vui hay cười.
Nam nhân cao số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Số cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.
Nhưng mà chết hụt phải phòng,
Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.
Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

CUỘC SỐNG

Thích cuộc sống gai đình ổn định ấm êm, là người chăm lo cho gia đnh. Là người luôn hiểu rõ đạo lsy ;àm ra làm, chơi ra chơi, Họ không để công việc ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của hị, với bạn đời bạn cũng biết quan tâm chăm sóc nhưng trên thực tế thì họ lại rất cần lời khuyên của người khác. Thích nắm quyền đa số đều mong mình có quyền chế người khác, Nếu làm việc chăm chỉ không ngừng nâng cao tố chất của mình nhất định họ sẽ thành công.Có mối quan hệ xã giao rất tốt. Họ luôn được sự ủng hộ của đồng nghiệp, hợp tác vui vẻ với mọi người, công việc thuận lợi. Song bạn không được vì có số may mà sinh ra lười nhác.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Vấn đễ tình duyên của tuổi nhâm dần thì ổn định và may mắn hơn nhưng bạn cũng chia ra các giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc vợ chồng trọn đời bên nhau không thay đổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh trong cuộc đời ít may mắn nhưng gia đạo thì xung túc và tốt đẹp cả đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tuổi Nhâm Dần bạn nên chọn những tuổi sau đây để có thể làm ăn hay kết duyên đều có thể mang lại sự thành công và tài lộc nhiều hơn đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những năm ở vào tuổi này không nên cuới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời sẽ có nhiều vợ: Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời bạn sẽ gặp những năm tuổi khó khăn và kém may mắn nhất đó là năm vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

bạn cần chọn những ngày giờ xuất hành thuận lợi đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ trên thì bạn sẽ gặp nhiều tốt đẹp, không sợ thất bại trong sự làm ăn, cũng như về tiền bạc và cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn sẽ có nhiều buồn khổ tình yêu bình thường năm 21 tuổi , 22 tuổi thì tài lộc có chút ít. 23-25 tuổi sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển thuận lợi hơn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công việc làm ăn tốt đẹp thuận lợi hơn. 26 tuổi, nhiều may mắn, cuộc đời có thể tạo được một cuộc sống sung túc. năm 27 và 28 tuổi thọ trung bình. Năm 29 tuổi làm ă phát đạt may mắn. năm 30 tuổi tạm ổn nhưng gia đình chưa êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi bạn nên ổn định công việc và nơi ở của mình. Trành đầu tư lớn vào năm 32 tuổi. Năm 35 tuổi cuộc sống bình thường làm ăn thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm này cò nhiều tốt đẹp về danh vọng cũng như về tình cảm. 37 tuổi, năm này có tài lộc, tiền bạc có kết quả tốt. 38 tuổi, tạm được, năm bình thường, kỵ đi xa vào hai tháng 4 và 7. 39 và 40 tuổi, hai năm này không được tốt, năm 39 xấu vào tháng 3, 7 và 10. 40 tuổi kỵ tháng 3 và 6.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 đến 43 tuổi công việc của bạn sẽ được ổn định và sự nghiệp phát triển. Năm 44 tuổi và 45 tuổi tốt đẹp có nhiều lợi lộc và cuộc sống yên ổn, gia đạo yên ấm.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi bạn có nhiều hy vọng về tài lộc. Năm 48 tuổi công việc thuận lợi. năm 49 tuổi làm ăn kém hơn, nhưng gia đạo yên ấm , hạnh phúc. Năm 50 tuổi công danh vừa phải.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 và 52 tuổi có nhiều việc lo buồn, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo. 53 và 54, nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. 55 tuổi, năm này cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt, trái lại sẽ bị thất bại.

Từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp, công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác bình thường.