Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất mùi – Nữ mạng 1955, 2015.

Tử vi trọn đời tuổi Ất mùi – Nữ mạng 1955, 2015.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi – Nữ Mạng 1955, 2015. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Ất mùi – Nữ mạng 1955, 2015 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất mùi - Nữ mạng 1955, 2015.
Tử vi trọn đời tuổi Ất mùi – Nữ mạng 1955, 2015.

Nữ Mạng – Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 và 2075
Cung KHẢM
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim,
Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Phải đành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay,
Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương,
Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường,
Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình,
Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an,
Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

CUỘC SỐNG

Là người có tấm lòng lương thirnj có chí khí bề ngoài luôn tỏ ra mềm mòng nhưng trong lòng lại rất cương quyết việc gì cũn làm theo kế hoạch có thể sáng tạo sự nghiệp riêng của mìn đề cao tính nguyên tắc trọng tín nghĩa. Họ đôi khi quá kiên trì với nguyên tắc của mình cho nên họ luôn tỏ ra là minh rất cố chấp như vậy có thể gay mô thuẫn với cấp trên còn với đồng nghiệp thì họ cso thể gây xích mích khiến đôi bên ngầm so đo lẫn nhau.

Về cuộc sống họ nếu họ tu nhân tích đức làm việc thiện thì có thể tăng tuổi thọ , làm việc ác sẽ giảm tuổi thọ, tuoir thọ trung bình 55 đến 60 tuổi.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi này cũng khá vất vả nhưng sau này lại được hưởng nhiều thứ tốt đẹp và hạnh phúc. tình duyên được chia làm các giai đoạn như sau:
Nếu bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ ohair trải qua 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là những bạn sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch
Nếu bạ sinh vào các tháng sau đây thì bạn có thể phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch.
Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôitình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của abj cũng là ở mức bình thường nhưng nếu bạn cố gắng lỗ lực thì 36 tuổi công danh của bạn sẽ lên cao và có thể sẽ được vẻ vang hơn . gia đạo sẽ tốt đẹp và có nhiều thành công lớn.

Sự nghiêp vững chắc từ sau năm 32 tuổi, tài lộc tốt đẹp và sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn nên kết hợp với những tuổi sau đây đó là nhữn tuổi :Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. khi kết hợp làm ăn với những tuổi này bạn không cần lo phải thất bại hay thiệt thòi, mà công việc sẽ được thành công hơn và suôn sẻ hơn. mọi chuyện đều được hanh thông.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng cho mình cũng vô cùng quan trọng bạn có thể lựa chọn cho mình một người hợp tuổi và cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc nhưng nếu bạn lựa chọn cho mình những tuổi kị thì cuộc sống của bạn sẽ có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống đó nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý và có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống không cần lo thất bại hay là nghèo khổ, đường gia đạo cũng được êm ấm hạnh phúc. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Nếu kết duyên với những tuổi sau đây, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi chúng không quá nghèo nhưng cũng không được hưởng giàu sang và cũng không đượ một hạnh húc mỹ mãn, vì những tuổi nầy chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết duyên các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi như: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ thì bạn sẽ phải sống cuộ sống khan khổ, nghèo đói vì trông cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng không được trọn vẹn.

Những năm này bạn không nên kết hôn :17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi Những năm nay bạn sẽ có thể gặp những cảnh xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay bạn có thể kết duyên thì bạn cũng không nên kết hợp với những tuổi sau đây vì những tuổi này có thể mang lại cho bạn nhiều sự khó khăn, công việc lụi bại sẽ không gặp thành công, có khi còn mang đến hạo sát thân nữa đó nhé. Đó là khi bạn kết hôn vơi những tuổi sau đây:
Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt họ hàng thân tộc. Nhất là kỵ lễ hiệp hôn theo đúng nghi thức mà nên hết sức giản dị, nếu vợ chồng muốn ăn ở với nhau trọn kiếp, người con gái nếu hy sinh danh dự mà đến ở với người con trai trước rồi sau đó làm lễ ra mắt thì mới có thể được lâu bền. Với gia đình hoặc trong thân tộc thì nên cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hoặc hùn hợp lớn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời của bạn sẽ cơ những năm khó khăn nhất đó là : 23, 27 và 34 tuổi và bạn cần thực hiện chăm lo cho bản thân và lỗ lực hơn trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Xuất hành bạn lựa chọn cho mình những ngày chẵn, và tháng chẵn sẽ là những giờ hợp với bạn nhất bạn không lo thất bại khi xuất hành những giò ngày giờ này nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi:Tình duyên tốt đẹp nhưng hay thay đổi tình cảm . song năm 22 tuổi thì phải tỉnh táo hơn trong tình yêu. Dễ có tranh cãi nhau trong năm 23 tuổi, dẫn đến tình duyên bị lỡ dở. 25 tuổi bạn sẽ có một tình duyên và bạn cần nắm bắt lấy cơ hộ này .

Từ 26 đến 30 tuổi: cuộc sống trong giai đoạn này bình thường ổn định sự nghiệp thì phát triển ở mức trung bình , tài lộc có những chưa được rõ lắm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc sống sự nghiệp, công danh đều bình thường 32 tuổi sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc, tài lộc trong năm nay mới có .

Từ 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp phát triển tài lộc điều hòa năm 37 tuổi mòi thứ đều thuận lợi.

T ừ 41 đến 45 tuổi: đề phòng mâu thuẫn trong tình cảm , chú ý giữ gìn hạnh phúc gai đình, 42 và 43 tuổi tránh nhwunxg chung vốn làm ăn hay là đầu tư lớn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Sự nghiệp ổn định và thuận lợi bạn có thể mở rộng đầu tư và phát triển trong năm này. 48 tuổi sụ nghiệp và tài lộc điều hòa.

Từ 51 đến 55 tuổi: mọi việc phát triển khá ổn định hơn và có phần trầm lắng , gia đạ ổn định con cái khấm khá.

Từ 55 đến 60 tuổi: sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút trong năm 58 tuổi. chú ý giữ gìn sức khỏe và nâng tập luyện tập thể dục thể thao hơn. tiền bạc bình thường.