Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng 1948, 2008

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng 1948, 2008

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng 1948, 2008. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý nhé. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên , tiền tài của tuổi mậu Tý.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý - Nữ mạng 1948, 2008.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng 1948, 2008.

Sinh năm: 1948, 2008 và 2068
Cung CÀN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Tý mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tý sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tý có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

CUỘC SỐNG

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa. Là người thông minh nhanh nhẹn và tinh thông văn võ. Gia đình êm ấm, có nhiều tiền của cuộc sống thịn vượng. Có tình cách hào phóng và tấm lòng nghĩa hiệp, là người khảng khái , phóng khoáng và bộ trực. Nhưng thiếu tính kỷ luật, và thích lối sống thiên về tình cảm, không thích sự ràng buộc và quản thúc, thích sống tự do.

TÌNH DUYÊN

Cuộc sống tình duyên của những người tuổi này tốt đẹp và hạnh phúc , nhưng có số đào hoa và bạn có thể có nhiều vợ hay là yêu nhiều người nhưng đều mang lại hạnh phúc cho bạn

Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì mới vững bền được.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Và nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc và bền vững nhất.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của bạn tuy có nhiều khó khăn không được suôn sẻ êm đềm lắm nhưng cũng không quá vất vả.
Công danh ở tuổi này chủ yếu dựa vào chính bản thân mình chứ không gặp may mắn và cũng không có quý nhân phù trợ. Công việc nếu bạn biết chọn cho mình những tuổi hợp và những năm tốt thì bạn có thể phất và có thể không lo về tiền bạc. Tuy nhiên thì cuộc sống chỉ đủ ăn chứ không dư thừa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trước khi muốn làm ăn mà không sợ thất bại, thì bạn cần phải căn cứ vào tuổi người mà mình muốn hợp tác và quan trọng hơn hết là tuổi vợ chồng. Những tuổi bạn làm ăn nên kết hợp đó là : Kỷ sửu Đinh dậu, Đinh hợi, Ất Mùi.

Bạn cũng có thể kết hợp làm ăn buôn bán với những tuổi sau: Nhâm Tý, Kỷ Sửu , Quý Tỵ. Những tuổi này sẽ giúp bạn làm ăn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý - Nữ mạng 1948, 2008.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng 1948, 2008.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi kết hôn với bạn thích hợp đó là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi những tuổi này sẽ có thể cho bạn cuộc sống yên ấm và hạnh phúc và cũng có theert phát tài giàu sang nữa nhé.

Những tuổi bạn nên kiêng không nên kết hôn đó là năm 19, 23, 25, 31 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu bạn cần đến sự sống làm nên sự nghiệp, và một cuộc sống lâu bền, thì bạn nên tránh đi những tuổi này: Tân Mão và Quý Mão.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa, nên tánh tình nóng nảy,và hay sinh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay tất cả những công chuyện làm ăn khác. Những năm mà tuổi Mậu Tý gặp rất nhiều khó khăn cho bản thể cũng như về cuộc đời là những năm 20 tuổi, 23, 27 và 33 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Mậu tý nên xuất hành đúng theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, ngày, giờ rất trùng hợp với tuổi của mình và sẽ mang lấy nhiều kết quả tốt đep và sự thành công trong mọi công việc

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộc bạn không phát triển lắm, về tình cảm bạn cũng có việc đau lòng, về gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, công danh ở tuổi này vào mức độ thường. Những năm này bạn sẽ hoạt động sôi nổi vào những năm 20 tuổi, nhưng bạn cẩn thận vào năm 24 tuổi đăc biệt là vào tháng 7 âm lịch.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn những bạn sẽ không giữ được tiền của. Đến năm 27 tuổi abnj sẽ làm ăn khấm khá hơn và mọi công việc đều phát đạt. 29 tuổi bạn nên cẩn thận năm nay bạn sẽ không được tốt về cả mọi mặt nhất là về mặt tình duyên và công việc của bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống của bạn không được êm đẹp và đầy đủ cho lắm. Năm 33 tuổi, đây năm này kỵ đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc lớn lao sẽ bị thất bại. đến năm 34 tuổi bạn sẽ nhận được lộc tài cả về tình cảm lẫn làm ăn nhưng vẫn không được ổn định năm 35 tuổi bạn có thể bị suy yếu và bạn nên cẩn thận trong viêc làm ăn tránh bị lừa tiền của.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý - Nữ mạng 1948, 2008.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng 1948, 2008.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đến năm 37,38,39 bạn sẽ được hưởng sự an nhà và ổn định hơn về mọi mặt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh hoạn hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi sông, rạch, tài lộc và tình cảm được đầy đủ. Năm 42 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích gia đình: nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình. Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Năm 44 tuổi, năm này có nhiều sao xấu, nên cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có tánh cách lớn lao, hay tiền bạc lớn lao sẽ bị lỗi lã hay hao tài tốn của. Năm 45 tuổi, khá tốt, toàn năm phát đạt và sẽ đoạt được nhiều kết quả mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi bạn có nhiều tài lộc về nhà nhưng lại suy yếu về cuối năm. những năm còn lại bình thường không xảy ra sóng gió gì lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài ở vào thời gian vào tuổi 58 đến 59.