Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh nhận được sự quan tâm từ quý bạn đọc trong năm 2019 này. Tử vi giúp bản mệnh hiểu rõ hơn về cuộc sống, tài vận, tình duyên, sự nghiệp,… của mình. Hãy cùng cachlammoi.com tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh

CUỘC ĐỜI NAM GIỚI TUỔI MẬU TÝ

Tuổi Mậu Tý, nam mệnh có cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm, nhưng về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Suốt cuộc đời không có những biến động đặc biệt về danh vọng, nếu có thì vẫn trầm lặng và từ từ hơn là sôi nổi dễ chiếm đoạt .TÌNH DUYÊN

Tuy nhiên số mạng của tuổi Mậu Tý có nhiều thay đổi tùy theo sự quyết định của tình duyên, và sự lựa chọn cho hợp với tuổi tác.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch thì cuộc đời bạn phải 2 lần thay đổi lương duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 âm lịch thì lương duyên bạn trở nên hạnh phúc, chung thủy.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch thì sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ 3 lần trở lên .

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ NAM MỆNH – VỀ GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Tuổi Mậu Tý công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát ra được những thảm trạng buồn não về công danh, vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hàng ngày nên cần phải kết hợp cả tuổi vợ chồng mới hiểu một cách rành mạch hơn.

Tuổi nhỏ hay có mặc cảm, gia đạo nhiều sóng gió không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn.

Về phần con cái chỉ ở mức độ trung bình.

SỰ NGHIỆP VÀ TIỀN TÀI

Tuổi Mậu Tý không có sự nghiệp vĩ đại giàu sang phú quí nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng.

Những may mắn đó thường ở vào tuổi 36, 37.

Tuổi 37 là tuổi bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn.

Tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn

Tuổi Mậu Tý gặp tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu hay Quí Tỵ giúp bạn thành công hơn.

HÔN NHÂN

Những tuổi mà bạn kết hợp lương duyên hạnh phúc, có thể phát đạt đó là : Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh

 

NHỮNG tuổi ĐẠI KỴ

Tân Mẹo và Quí Mẹo rất khắc kỵ, gây ra bao điều khó nhọc, chết chóc bất ngờ.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ : 19, 23, 25, 31 sẽ có sự xung khắc dù gặp người hợp tuổi bạn cũng hay phải gặp cảnh chia ly, buồn bực và hay lo lắng nhiều .

Tuổi Mậu Tý, Nam mạng, sinh vào những tháng 1, 7, 2, 6, 9 âm lịch sẽ có nhiều vợ. Sự thay đổi vợ thường xuyên hay buồn não khổ tâm vì đàn bà. Ít khi lương duyên ở được đến suốt đời .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa, tánh tình nóng nảy , hay sinh ra nhiều thất bại trong giao dịch, giao thương hay tất cả những công việc làm ăn khác .

Những năm tuổi Mậu Tý gặp nhiều khó khăn là : 20, 23, 27, 33 tuổi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ NAM MỆNH – DIỄN BIẾN TỪNG NĂM


– Từ 19 đến 21 tuổi : 
Năm của nhiều sống gió trong cuộc đời, suốt năm không bao giờ có sự yên lặng trong tâm trí, mang lấy nhiều đau thương, chưa có một đức tin hay một cuộc sống vững chắc.

– Từ 22 đến 25 tuổi : Ba năm này bạn sẽ có thành công đôi chút về công danh, có thể có được tiếng tăm và phát hiện một sự làm ăn rõ rệt.

– Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi chưa có gì sôi động, làm ra được nhiều tiền nhưng không giữ được, tiêu hao nhanh chóng.

– Từ 31 đến 37 tuổi : cuộc sống có thể dễ chịu hơn vào năm 33 và 34, tuy tuổi 33 có nhiều thay đổi và bị hạn nặng, nhưng sau khí vượt qua được khó khăn đó thì bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tột cùng của cuộc sống.

– Từ 38 đến 45 tuổi : Cuộc sống trở nên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến lúc chững lại, bình thường sau khi đã thành công mỹ mãn.

– Từ 46 đến 50 tuổi : Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ trong những năm này, đây là những năm có đầy đủ về sự vượng phát về mọi khía cạnh : tình cảm, tài lộc, con cái và phát triển nghề nghiệp.

– Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này lại càng sôi động hơn, cần phải đề phòng tai nạn hay đau bệnh có thể xảy ra bất ngờ. Kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở trời phật thoát khỏi tai nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh

 

 

Trên đây là những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mệnh mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình cũng như có các cách hóa giải phong thủy đạt hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới bình an và hạnh phúc!