Trang chủ Tử Vi Tuổi TÝ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nam mạng 1948, 2008

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nam mạng 1948, 2008

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nam mạng 1948, 2008. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý nhé. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên , tiền tài của tuổi Mậu Tý.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý - Nam mạng 1948, 2008
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nam mạng 1948, 2008

Sinh năm: 1948, 2008
Cung CÀN. Trực MÃN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tý con người đảm đang.
Thuận sinh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đàng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần.
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

CUỘC SỐNG

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa. Là người thông minh nhanh nhẹn và tinh thông văn võ. Gia đình êm ấm, có nhiều tiền của cuộc sống thịn vượng. Có tình cách hào phóng và tấm lòng nghĩa hiệp, là người khảng khái , phóng khoáng và bộ trực. Nhưng thiếu tính kỷ luật, và thích lối sống thiên về tình cảm, không thích sự ràng buộc và quản thúc, thích sống tự do.

TÌNH DUYÊN

Cuộc sống tình duyên của những người tuổi này tốt đẹp và hạnh phúc , nhưng có số đào hoa và bạn có thể có nhiều vợ hay là yêu nhiều người nhưng đều mang lại hạnh phúc cho bạn

Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì mới vững bền được.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về việc công danh bạn cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số của bạn sẽ có nhiều phúc đức, nên đường công danh của bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và may mắn hơn. Lúc còn nhỏ bạn bạn sẽ có có sự thay đổi về đường công danh. Nhưng ngoài 30 tuổi đường công danh của bạn sẽ ổn định hơn và ít khi gặp khó khăn.

Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, nhưng bạn không có số mồ côi sớm. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trước khi muốn làm ăn mà không sợ thất bại, thì bạn cần phải căn cứ vào tuổi người mà mình muốn hợp tác và quan trọng hơn hết là tuổi vợ chồng. Những tuổi bạn làm ăn nên kết hợp đó là : Kỷ sửu Đinh dậu, Đinh hợi, Ất Mùi.

Bạn cũng có thể kết hợp làm ăn buôn bán với những tuổi sau: Nhâm Tý, Kỷ Sửu , Quý Tỵ. Những tuổi này sẽ giúp bạn làm ăn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi kết hôn với bạn thích hợp đó là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi những tuổi này sẽ có thể cho bạn cuộc sống yên ấm và hạnh phúc và cũng có theert phát tài giàu sang nữa nhé.

Những tuổi bạn nên kiêng không nên kết hôn đó là năm 19, 23, 25, 31 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu bạn cần đến sự sống làm nên sự nghiệp, và một cuộc sống lâu bền, thì bạn nên tránh đi những tuổi này: Tân Mão và Quý Mão.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa, nên tánh tình nóng nảy,và hay sinh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay tất cả những công chuyện làm ăn khác. Những năm mà tuổi Mậu Tý gặp rất nhiều khó khăn cho bản thể cũng như về cuộc đời là những năm 20 tuổi, 23, 27 và 33 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Mậu tý nên xuất hành đúng theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, ngày, giờ rất trùng hợp với tuổi của mình và sẽ mang lấy nhiều kết quả tốt đep và sự thành công trong mọi công việc

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý - Nam mạng 1948, 2008
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nam mạng 1948, 2008

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Có nhiều sóng gió trong cuộc đời, thích tham gia các hoạt động xã hội hay được đi đây mai đó. 21 tuổi bạn sẽ gặp may mắn nhưng công danh và sự nghiêp vẫn sẽ bấp bênh. năm 24 tuổi có sự thay đổi về lương duyên, hoặc việc làm. Bạn nên tránh cãi nhau vào tháng 2 và tháng 8.

Từ 26 đến 30 tuổi: Làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng nhiều. hầu như bạn không đẻ dành được bao nhiêu. Tự do phóng khoáng chưa nghĩ đến việc gia đình.

Từ 31 đến 37 tuổi: Vẫn lỗ lực vươn lên và trở thành trụ cột gia đình. 31 tuổi thì bạn nên cẩn thận chuyện không hay , đôi khi bạn sẽ chán nản cà đau buồn về công viêc, nhưng rồi bạn sẽ quên đi ngay thôi.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý - Nam mạng 1948, 2008
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nam mạng 1948, 2008

Từ 38 đến 45 tuổi: Cuộc sống trở lên trầm lặng và khác biệt. 40 tuổi bạn sẽ bị bệnh nặng, nếu qua được thì bạn sẽ có thể hưởng được nhiều lộc và
hạnh phúc, cũng như công việc được thuận lợi hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Công việc của ban sẽ thuận lợi phát đạt nhưng tránh chung vốn làm ă lớn phòng trừ bị lừa nhứ. Gia đạo trong những năm này cũng dồi dào tiền bạc và an vui.Nhưng bạn cẩn thận bệnh tật năm 49 nhé.

Từ 50 đến 55 tuổi: những năm cuối đời này bạn sẽ bình yên và không có gì biến động lớn.