Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nữ mạng 1958, 2018.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nữ mạng 1958, 2018.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nữ mạng 1958, 2018 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nữ mạng 1958, 2018 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất - Nữ mạng 1958, 2018.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nữ mạng 1958, 2018.

Nữ Mạng – Mậu Tuất
Sinh năm: 1958, 2018 và 2078
Cung TỐN
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất vàng)
Xương CON CHÓ.
Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.
Gái sinh nghịch số Hạ Thu,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
Thế mà Phật độ được qua tai nạn.
Buổi đầu tai nạn lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.
Vợ chồng khắc khẩu cải hoài,
Thế mà con cháu đầy đàng phải lo.
Nữ nhân ít kẻ hiền lương,
Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.
Số gái tánh cũng như trai,
Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.
Có tánh khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

CUỘC SỐNG

là một người không những thành thật đáng tin mà còn khéo léo đoán ý của người khác họ thường quan hệ với mọi người bằng thái độ hết sức thẳng thắn khi được người khác quan tâm và giúp đỡ dù có mất nhiều thời gian m họ cũng luôn quyết tân đền đáp lại sự giúp đỡ của mọi người dành cho mình. Do đó họ luôn có tinh thần chính nghĩa nên người mệnh mộc thường có hai mặt chính phản đối với sự nghiệp sự thể hiện của họ khá là nhạy cảm. Đối với những chuyện bất bình họ phản đối quyết liệt và cũng nghiêm khắc chỉ trích đối phương . Khi nào đối phương mà chauw chịu cúi đầu thì họ còn quyết không nghe theo bất cứ chuyện gì đâu nehs, Nhưng đôi khi chính tính nghiêm khắc của họ cũng có thể khiến người khác không thể chịu đựng nổi.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trước khi kết hôn, nói cách khác là bạn không được suôn sẻ cho lắm trong khi yêu , bạn gặp nhiều người nhưng ít người có thể mang hạnh phúc đến cho bạn. Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:1, 4, và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 27 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và sung túc.
Gia đạo có nhiều tốt đẹp, công danh ở mức trung bình có sự lên cao vào năm 34 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những người hợp với tuổi của mình và có thể giúp bạn làm ăn khấm khá hơn , gặp nhiều tài lộc hơn như vậy công việc của bạn sẽ không cần phải lo đến thất bại nữa nhé. Sau đây là những tuổi hợp làm ăn với bạn : Đinh Hợi, Quý Mão Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể làm ăn hay cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Dần và Bính Thân thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 16, 18, 30, 36, 40 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây bạn nên tránh làm ăn và kết duyên vì những tuổi này sẽ có thể đem những điều không may mắn cho bạn, công việc thất bại tài lộc sa sút và có thể nặng và ảnh hưởng đến tính mạng con người nữa đó nhé. Tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi đại kỵ sau: Tân Sửu và Quý Sửu.

Khi gặp những tuổi đại kỵ này bạn cần thực hiện giải họa và cần không được mở rộng đám cưới cho họ hàng biết.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời của bạn sẽ gặp khó khăn nhất trong những năm: 24, 27, 29 và 31. Những năm này bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hay là cả công việc của mình nữa rất dễ hao tài tốn của trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi xuất hành bạn cần chọn cho mình những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ để xuất hành gặp nhiều may mắn, tnhiều kết quả, nhiều thắng lợi về tài lộc, cũng như về mọi sự trong cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi cuộc sống bình thường không có gì đáng lo và cũng không có gì khởi sắc . 20 tuori có mối lương duyên nhưng nên chú tâm vào học tập năm 24, 25 tuổi có thể phải đi xa tránh xung đột với đồng nghiệp mới nhé,

Từ 26 đến 30 tuổi: năm 26 tuổi tài lộc có phần suy giảm , tình cảm lục đục nhiều ưu phiền có khó khăn trong cuộc sống năm 27 tuori có thuận lợi hơn nhưng vẫn còn cần cẩn trọng nhiều . Năm 28 tuổi có nhiều buồn phiền tránh kết hôn năm này, Năm 29 tuổi khấm khá hơn công việc tiến triển thuận lợi hơn năm 30 tuổi trong nghề nghiệp có nhiều hi vọng và thành công hơn .

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi sức khỏe có vẫn đề tránh đầu tư dàn trải, năm 32 tuổi phát đạt cho dù khó khăn và gặp nhiều trở ngại, Bạn cso thể bắt đầu xây dựng nhà cửa, Năm 33 tuổi có xu thể bền vững hơn nếu không làm những việc lớn , Nhẫn nhịn thường xuyên trong chuyện gia đình thì tránh gây tranh cãi thì gia đình êm ấm hơn. Năm 34 tuổi công việc làm ăn phát triển mạnh và có nhiều điều hay, nhưng cần để ý đến sức khỏe. năm 35 tuổi cuộc sống khấm khá hơn có nhiều thuận lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 tuổi có thể chung vốn làm an những cần đề phòng gia đạo có chuyện không vui, nên bạn không nên đầu tư quá nhiều. Năm 37 tuổi mọi việc đều bình thường đề phòng hao tài tốn của hoặc là thương tích chân tay. Nếu năm nay mà vợ có thai thì sẽ là điều gặp nhiều may mắn mọi thứ tiến triển tốt đẹp hơn. Năm 39 tuổi khá tốt trong công việc và cuộc đời năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 42 tuổi tiến triển khá thuận lợi công việc tiến triển 43 tuổi dễ hao tài tốn của , tránh đầu tư làm ăn lớn trong năm nay. 44 tuoir tiến bạc thu về khả quan hơn, có thế thăng quan tiến chức nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi:Mọi chuyện bình thường công việc sự nghiệp bình thường gia đình yên ấm , hòa thuận . Con cái làm ăn phát đạt.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định không sóng gió. Chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên.

Từ 56 đến 60 tuổi:56 tuổi dễ bị hao tài năm 57 58 tuổi cuộc sống khấm khá công việc thuận lợi hơn. Năm 59 tuổi bạn cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe nếu bạn đảm bảo được sức khỏe tốt bạn sẽ có thể hưởng tuổi thọ lâu hơn cao hơn là chỗ dựa cho con cái đó nhé.