Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Mậu thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân - Nữ mạng 1968.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.

Nữ Mạng – Mậu Thân
Sinh năm: 1908, 1968 và 2028
Cung CẤN
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn)
Xương CON KHỈ.
Tướng tính CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Thân cung Cấn số nàng,
Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.
Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi,
Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.
Thu Đông sinh gái là nàng,
Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân.
Số cô chết hụt đôi lần,
Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.
Răn lo tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Số phảithay đổi nợ duyên,
Chồng sau mới được phi quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,
Trở về hậu vận mới hòng yên thân.
Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.
Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách lạc quan và thẳng thắn, Không sợ khó khăn , không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía anh chị em trong gia đình. Phải tự lập nghiệp mới có thể thành công . Lúc nhỏ đã phải chịu vất vả nên chuyên tâm theo đuổi một nghề thì mới có thể hơn người được . Qua tuổi trung niên thì mới được hưởng hạnh phúc an nhàn. Có khả năng tự sáng tạo sự nghiệp trong haofn cảnh chịu áp lực lớn trong công việc mà người ngoài rèm pha, họ cũng có thể cam chịu để vững bàng làm tốt công việc của mình nhưng bạn lưu ý không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến quan hệ đồng nghiệp bạn bè.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Mậu thân có phần gặp nhiều trắc trở, nhưng về sau khi về trung vận và hậu vận thì lại có một tình duyên và tình cảm đẹp.

Tình duyên của những tuổi mậu thân được chia là các giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau: 4, 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 1, 2, 5 , 12 và 10 Âm lịch.
Còn nễu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 ,8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn đó là những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và thành công nhất, mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp với bạn thì sự nghiệp phát triển cuộc sống của bạn sẽ không còn lo túng thiếu nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn không cần lo cơm ăn áo mặc và sự nghèo đói nữa vì những người này sẽ đem tài lộc và sự phú quý đến cho bạn, làm ăn thuận lợi giàu sang phú quý. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình bạn không quá giàu mà cũng không quá nghèo khổ và đói , đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn sẽ phải vất vả nhiều và luôn sống trong nhữn sự nghèo đói và thiếu thốn, vợ chồng cũng không được thuận hòa yêm ấm, con cái không giỏi dang đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần.

Những năm ở vào số tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 26, 32, 38 và 44 tuổi.

sinh vào những tháng nầy số bạn có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân - Nữ mạng 1968.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi mà hợp tác làm ăn hay là kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi sau đây ra nhé. Vì đây là những tuổi đại kỵ của bạn , bạn có thể mất mạng hay là làm ăn thua lỗ trầm trọng đó nhé. Tuổi đại kỵ của bạn là: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi bạn xuất hành bạn nên chọn ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ đây sẽ là giờ ngày có thể giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và bạn không càn lo thất bại khi xuất hành giờ này nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi tài lộc bình thường có chuyện buồn về tình cảm gia đạo khó khăn, Nhiều nỗi truân chuyên, Những năm sau thì phát triển bình thường đặc biệt cần cố gắng chịu khó năm 25 tuổi mới mong cso sự thay đổi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Bị chèn ép nơi công sở gắn 30 tuổi bạn mới bắt đầu thuận lợi . 27 tuoir bạn có thé sinh quý tử hay là có thai cũng rất tốt và bình an. Công việc may mắn thuận lợi vào năm 30 tuổi, nhưng lại dễ bị hao tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có bệnh nhẹ những năm sau làm ăn cũng được nhưng tiêu pha nhiều. Cần chú ý quản lý tài khoản gia đình nhà bạn cho tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống năm 37 tuổi thì gia đạo có thể bất hòa vợ chồng thờ ơ nhau một thời gian vượt qua được thời gian này thì bạn có một hạnh phúc lâu dài. 39 tuổi làm ăn may mắn được nhiều người giúp đỡ 40 tuổi thực hiện được những ước mơ của mình và sống cuộc sống vui vẻ.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân - Nữ mạng 1968.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.

Từ 41 đến 45 tuổi:Tài vận đến rất từ từ năm 41 – 42 tuổi thì tình cảm dao động gia đình sóng gió hoài nghi bạn đời. Năm 43 tuoir không nên đi xa và làm ăn lớn. Tuy vậy thì công việc của bạn cũng rất thuận lợi năm 44 tuổi hao tài tốn của không nên làm ăn lớn. Có thể mắc bệnh phụ khoa trong năm nay. năm 45 tuổi khá tốt và phát đạt.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi vượng phát vào đầu năm năm 47 tuổi bình thướng tránh cãi cọ xích mích . năm 49 tuổi tài lộc giảm sút nhưng tình cảm lại tốt đẹp. tiền của khấm khá hơn. Nhưng nên chú ý chuyện gia đình nhé. năm 50 tuổi có bệnh nhẹ.

Từ 51 đến 55 tuổi: thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, nếu có sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm nầy tuổi Mậu Thân có cơ hội phát triển về tài lộc cũng như về cuộc sống.

tù năm 56 đến 60 tuổi: Mọi chuyện thuận lợi 59 tuổi cẩn thận bệnh tật và ăn uống điều độ chú ý giữ gìn sức khỏe nếu giữ gìn đảm bảo được sức khỏe tốt thì sau 59 tuổi bạn sẽ được hưởng cuộc sống dài lâu và tuổi thọ rất cao nhé.

Trên đây là những điều tổng quát nhất về tử vi trọn đời tuổi Mậu thân mà bạn có thể biết .Hi vọng sẽ có thể giúp ích nhiều cho các công việc trong tương lai của bạn nhé.