Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng 1978

Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng 1978

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi mậu Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Mậu Ngọ hay những diễn biến của tuổi Mậu Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng 1978.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ - Nữ mạng 1978.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng 1978.

Năm sinh :Mậu Ngọ 1918, 1978 và 2038
Cung KHẢM
Trực THÀNH
Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh, năng nổ hiếu động nhiệt tình, phóng khoáng thường dẫn đầu trào lưu mới của thế giới thời trang. Tính tình cứng cỏi nhưng đôi lúc không chịu nghe ý kiến của người khác, có khả năng lãnh đạo biết quản lú cấp dưới của mình bằng tấm lòng nhân ái và tính tình nghiêm khắc vừa phải của mình. Luôn được cấp dưới tôn trọng và yêu thương dồng thời có thể tạo ra các mối quan hệ hài hòa. Họ có nhược điểm là không bình tĩnh lắm, vì vậy họ phỉa học cách tự kiềm chế và kiểm soát bản thân không nên khăng khăng làm theo ý của mình.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ năm năm đến mười năm.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên vào lúc tuổi nhỏ bạn sẽ có nhiều khe khắt sẽ cần thời gian và lỗ lực mới được hưởng một hạnh phúc chân thật cho cuộc đời, Tình duyên của bạn gwpj khá nhiều trắc trở trong cuộc sống. Nhưng bạn cngx được chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 3,6,10 Âm lịch thì bạn rất dễ dàng thay đổi tình duyên những bạn sinh vào tháng này bạn sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2,5,8,12 thì bạn được hưởng hạnh phúc 1 vợ một chồng trọn vẹn và có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn có nhưng chỉ ở mức bình thường không được rõ ràng lắm. Gia đạo cảu bạn thì yen ấm và sẽ được thuận lợi hơn sau 26 tuổi.

Sự nghiệp phát triển rõ ràng hơn vào những năm 40 tuổi trở về. Tài lộc của bạn cũng sẽ bắt đầu có mạnh vào hậu vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi sau đay bạn nên lựa để kết hợp làm ăn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn đó là những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này mà làm ăn thì tạo nhiều kết quả về tiền bạc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Mậu Ngọ bạn nên kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu vì hợp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hợp trong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình không nghèo đói mà cũng không giàu sang đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng vất vả và sẽ khó khăn trong cuộc sống vợ chồng đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu hiệp hôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 16,20,26,28,32 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn kết hôn hay là có ý định làm ăn với những tuổi này thì bạn rất có thể sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay xảy ra thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.

Gặp tuổi kỵ các bạn trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp khó khăn nhát ở những năm 25 và 37 tuổi. Những năm này bạn không gặp nhiều may mắn và bạn cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe của bạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH tốt NHẤT

Tuổi Mậu Ngọ bạn rất hợp với giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. nhưng giờ này ngày này bạn xuất hành bạn sẽ không sợ thất bại và bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc của mình.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: 19 tuổi tài lộc bình thường có chuyện buồn về tình cảm, gai đạo khó khăn. năm 22 đến 24 bạn có mối lương duyên nhưng càn biết giữ gìn không sẽ bỏ lỡ đó nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi: Mọi chuyện đều bình thường, không có gì khởi sắc, Công việc trong giai đoạn này bạn sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn. 27 tuổi nếu bạn sinh quý tử sẽ là mang tài lộc về nhà, mọi việc đều tốt đẹp và thuận lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi bạn có thể mắc bệnh nhẹ nên bạn cần chú ý sức khỏe trong thời điểm này sẽ làm sức khỏe của bạn giảm sút tránh thức khuya. Nhưng năm sau đó thì công việc sẽ phát triển thuận lợi hơn, nhưng vẫn chưa được tốt và nổi trội.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và 37 tuổi gia cảnh của bạn gặp tương đối nhiều khó khăn. sự nghiệp thoái trào, cẩn thận bạn có thể mất chức. 39 tuổi sự nghiệp sẽ bình ổn trở lại, tài lộc được điều hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tài vận năm 41 và 42 tuổi tình cảm của bạn dao động gia đình sóng gió, sự nghiệp công danh thì bình thường. Năm 43 tuổi bạn không nên đi xa, hạn chế đầu tư vì sẽ có nhiều rủi ro. Năm 44 tuổi hao tài, tốn của, không nên làm ăn lớn.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi vượng phát vào đầu năm năm 47 tuổi bình thường tài lộc ít . Năm 48 tuổi tài lộc giảm sút nhưng tình cảm tốt gia đạo yên ấm . Năm 50 tuổi cuối năm bạn có bệnh nhẹ không đáng lo ngại.

Từ 51 đến 55 tuổi: Mọi việc đều bình thường sự nghiệp phát triển bắt đàu có tiền của để dành , khấm khá hơ nhưn nên chú ý mọi việc trong gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lận đận, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ sẽ là những năm bạn được hưởng an nhàn và sung sướng. cuộc sống bình yên, gia đạo yên ổn, con cháu phát triển. Nhưng đến 59 tuổi bạn cần đề phòng bệnh tật về đường tiêu hóa hay dạ dày nhé.