Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng 1978

Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng 1978

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi mậu Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Mậu Ngọ hay những diễn biến của tuổi Mậu Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng 1978.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ - Nam mạng 1978.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng 1978.

Năm sinh :Mậu Ngọ 1918, 1978 và 2038
Cung KHẢM
Trực THÀNH
Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh, năng nổ hiếu động nhiệt tình, phóng khoáng thường dẫn đầu trào lưu mới của thế giới thời trang. Tính tình cứng cỏi nhưng đôi lúc không chịu nghe ý kiến của người khác, có khả năng lãnh đạo biết quản lú cấp dưới của mình bằng tấm lòng nhân ái và tính tình nghiêm khắc vừa phải của mình. Luôn được cấp dưới tôn trọng và yêu thương dồng thời có thể tạo ra các mối quan hệ hài hòa. Họ có nhược điểm là không bình tĩnh lắm, vì vậy họ phỉa học cách tự kiềm chế và kiểm soát bản thân không nên khăng khăng làm theo ý của mình.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ năm năm đến mười năm.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên vào lúc tuổi nhỏ bạn sẽ có nhiều khe khắt sẽ cần thời gian và lỗ lực mới được hưởng một hạnh phúc chân thật cho cuộc đời, Tình duyên của bạn gwpj khá nhiều trắc trở trong cuộc sống. Nhưng bạn cngx được chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này,thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ xảy ra 2 lần thay đổi tình duyên,

Nếu bạn sinh vào những tháng 1,5, 12 thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bạn sẽ được sống 1 vợ 1 chồng hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công anh của bạn chỉ ở mức độ trung bình và trên trung bình tạm ổn, Gao đạo được yên ấm và hạnh phúc
Sự nghiệp của bnj đến năm 42 tuổi mới được phát triển. tào lộc ít mặc dù có rất nhiều cơ hội để phát triển.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi sau đây bạn nên chọn để kết hợp làm ăn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn đó là những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này mà làm ăn thì tạo nhiều kết quả về tiền bạc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu vì hợp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hợp trong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu hiệp hôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

bạn sẽ gặp khó khăn nhát ở những năm 25 và 37 tuổi. Những năm này bạn không gặp nhiều may mắn và bạn cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe của bạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH tốt NHẤT

Tuổi Mậu Ngọ bạn rất hợp với giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. nhưng giờ này ngày này bạn xuất hành bạn sẽ không sợ thất bại và bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc của mình.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Những năm này bạn có nhiều sóng gió , bạn phải đi xa lập nghiệp thì mới thành công được. 21 tuổi tình duyên của bạn ổn định nhưng công danh và sự nghiệp thì vẫn rất bấp bênh. Năm 24 tuổi bạn sẽ có thể thay đổi về lương duyên hoặc việc làm. 25 tuổi sự nghiệp của bạn đã được ổn định hơn công danh chưa có nhiều tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này sự nghiệp của bạn được đà phát triển nhưng bạn lại không giữ được của. Bạn làm ra được nhưng bạn cũng tiêu hao lắm. Và bạn cần thận trọng trong dự án lớn mà bạn đang đầu tư.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, 33 tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may, làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

Từ 36 đến 40 tuổi:Cuộc sống bình ổn , gia đạo và sự nghiệp đếu ở mức bình thường. Năm 40 tuổi có bệnh bạn cần chữa trị kịp thời và trong thời gian này bạn cần có chế độ luyện tập để có sức khỏe tốt hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, bạn kỵ nước và bạn nên kỵ mùa xuân. 42 tuổi, bạn coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phận trong năm này. 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: công việc làm ăn thuậ lợi phát đat nhưng tránh hùn cón đầu tư nhất là đầu tư xa . Gia đạo an vui tiên bạc dồi dào. Cẩn thận bệnh tật năm 49 tuổi bạn cần cẩn thận với sức khỏe của mình hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này thâu nhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bịnh hay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lận đận, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ sẽ là những năm bạn được hưởng an nhàn và sung sướng. cuộc sosongs bình yên, gia đạo yên ổn, con cháu phát triển.