Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Mậu thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân - Nam mạng 1968.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968.

Nam Mạng – Mậu Thân
Sinh năm: 1908, 1968 và 2028
Cung KHÔN
Trực ĐỊNH
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc)
Xương CON KHỈ
Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian truân.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sinh thai,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
Đầu tiên có của chẳng an,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.
Số người lại có biệt tài,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách lạc quan và thẳng thắn, Không sợ khó khăn , không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía anh chị em trong gia đình. Phải tự lập nghiệp mới có thể thành công . Lúc nhỏ đã phải chịu vất vả nên chuyên tâm theo đuổi một nghề thì mới có thể hơn người được . Qua tuổi trung niên thì mới được hưởng hạnh phúc an nhàn. Có khả năng tự sáng tạo sự nghiệp trong haofn cảnh chịu áp lực lớn trong công việc mà người ngoài rèm pha, họ cũng có thể cam chịu để vững bàng làm tốt công việc của mình nhưng bạn lưu ý không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến quan hệ đồng nghiệp bạn bè.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của những tuổi mậu thân được chia là các giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
Còn nễu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh ở mức bình thường gia đạo lúc nhỏ phức tạp khi trưởng thành thì mới có được hạnh phúc an vui .
Sự nghiệp vững chắc từ 36 tuổi trở đi, tài lộc mới đầy đủ hoàn toàn năm 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn đó là những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và thành công nhất, mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp với bạn thì sự nghiệp phát triển cuộc sống của bạn sẽ không còn lo túng thiếu nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn không cần lo cơm ăn áo mặc và sự nghèo đói nữa vì những người này sẽ đem tài lộc và sự phú quý đến cho bạn, làm ăn thuận lợi giàu sang phú quý. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình bạn không quá giàu mà cũng không quá nghèo khổ và đói , đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn sẽ phải vất vả nhiều và luôn sống trong nhữn sự nghèo đói và thiếu thốn, vợ chồng cũng không được thuận hòa yêm ấm, con cái không giỏi dang đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần.

Những năm bạn ở những số tuổi: 24,27,29 và 34 tuổi bạn không nên kết hôn vì những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều điều khó khăn và có thể gặp cảnh xa vắng triền miên, chia ly đau khổ .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân - Nam mạng 1968.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968.

Khi mà hợp tác làm ăn hay là kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi sau đây ra nhé. Vì đây là những tuổi đại kỵ của bạn , bạn có thể mất mạng hay là làm ăn thua lỗ trầm trọng đó nhé. Tuổi đại kỵ của bạn là: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi bạn xuất hành bạn nên chọn ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ đây sẽ là giờ ngày có thể giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và bạn không càn lo thất bại khi xuất hành giờ này nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân - Nam mạng 1968.
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nam mạng 1968.

Từ 20 đến 25 tuổi: có nhiều sóng gió trong cuộc đời thích tham gia các hoạt động xã hội hay đi đây mai đó. 21 tuổi bạn gặp nhiều may mắn nhưng công danh và sụ nghiệp vẫn bấp bênh . bạn sống tự lập xa quê hương , Năm 24 tuổi có thay đổi về mặt lương duyên , hoặc là vấn đề việc làm tránh cãi nhau vào tháng 2 và tháng 8 .

Từ 26 đến 30 tuổi: trong thời gian này bạn làm ra nhiều nhưng bạn cũng tiêu nhiều hâu như là bạn không dành dụm được nhiều . Tự do phóng khoáng chưa nghĩ đến việc gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi, năm này tiền bạc dễ chịu, 32 tuổi nên lo gia đình, cá nhân có phần bê bối. Nên làm việc nhỏ thì có lợi. 33 và 34 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc làm ăn, không nên đi xa hay xuất hành vào những này xấu. 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Cuộc sống trở nên trầm lặng hơn gia đạo và công việc thì làm ăn ở mức bình thường năm 40 tuổi có bệnh nặng nếu qua được thì sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc và bắt đầu làm ăn được.

Từ 41 đến 45 tuổi: có nhiều sóng giáo trong sự nghiệp của mình nhưng có người giúp đỡ.

Từ 46 đến 50 tuổi: công việc làm ăn thuận lợi phát đạt nhưng tránh hùn vốn làm ăn gia đạo an vui tiền bạc dồi dào, Cẩn thận không bệnh tật năm 49 tuổi. tuy đó chỉ là bệnh nhẹ về đường tiết niệu.

Từ 51 đến 56 tuổi: cuộc sống nhàn hạ không vất vả tuy nhiên thì đôi khi thói quen nghề nghiệp làm họ vẫn phải thức khuya dậy sơm mặc dù không cso nhiều cạnh tranh nơi thương trường.

Từ 57 đến 65 tuổi: cuộc sống bình yên không còn biết biến động. Nhưng ban vẫn cần cẩn thận bênh tật của mình trong những năm này. Bạn cần thư giãn đầu óc để luyện tập thường xuyên có sức khỏe tốt nhất.