Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nữ mạng 1998, 1938

Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nữ mạng 1998, 1938

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nữ mạng 1998, 1938.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần - Nữ mạng 1998, 1938.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nữ mạng 1998, 1938.

Sinh năm: 1938, 1998 và 2058
Cung KHẢM
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
Xương CON CỌP
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sinh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hợp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.

CUỘC SỐNG

Là người có tấm lòng lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, là người đáng tin cậy. Thông minh lanh lợi, thích nghiên cứu về lĩnh vực siêu hình và triết học, nếu có nhiều thời gian nghiên cứu thì sau này bạn sẽ nhận được những thành quả nhất định. Nên tận dụng thời gian rỗi để có thể học thêm và trau dồi kiến thức và làm sơ sở vững chắc nhất để thăng tiến. La người khảng khái thường nhận được sự đền đáp của người mình đã từng giúp đỡ nên cũng giải quyết được nhiều vấn đề trước đây chưa thực hiện.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của những bạn mậu dần có đôi chút khó khăn và gặp tương đối nhiều trắc trỏ. Chính vì học rất khẳng tính nên họ rất dễ nôn nóng quyết định vội vã. Họ chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Và nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn và bên nhau suốt đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của những bạn mậu dần tương đối tốt đẹp , nhưng nếu bạn muốn lên cao bạn cần cố gắng rất nhiều thì mới thành công được nhé. Vì công danh bạn có nhưng không được cao.

Gia đạo của bạn thì có phần phức tạp và không được ổn định cho lắm. Rất hay xảy ra tranh cãi và xung đột.

Gia đạo bê bối thì công danh không đem lại những kết quả cho cuộc đời. Đời sống luôn luôn ăn liền và nối tiếp với vấn đề gia đạo, nên cẩn thận và sáng suốt, để cho công danh vượt lên cao. Nếu không, đường công danh chỉ là một bóng mờ của cuộc đời mà thôi.

Tiền bạc của bạn sẽ có phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng chỉ ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ, cuộc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp, tiền tài điều hòa và có nhiều lợi to. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm mà bạn phải được ít nhất là 36 tuổi, nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Để làm ăn gặp nhiều may mắn hơn thì bạn cần biết lựa chọn cho mình những tuổi hợp nhất cho mình để làm ăn được gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn , thành công hơn. Những tuổi làm ăn hợp với bạn đó là Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hợp với tuổi Mậu Dần, có thể hùn hợp, hợp tác hay trên mọi vấn đề có tánh cách tạo lấy tiền bạc. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn cho mình một người chồng tốt yêu thương mình bạn còn cần chọn cho mình một ông chồng hợp với tuổi của mình nữa nhé.

Những tuổi mà có thể đem lại hạnh phúc và may mắn cuộc sống an vui và giàu có cho bạn đó là những tuổi :Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì các tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Bạn không nên kết duyên với những tuổi sau đây sẽ làm bạn nghèo đói và không được hạnh phúc đâu nhé đó là những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân.

Bạn cũng không nên vào những năm tuổi sau đây: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Sau đây là những tuổi đại kỵ nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích, không thuận tiện cho sự đào tạo lấy sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nếu có kết hôn hay hùn hợp làm ăn sẽ rất nguy hiểm đến cuộc sống và tánh mạng của mình.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Dần sẽ gặp những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn bạn gặp số tuổi 23, 27. 31 và 40 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận hơn đề phòng bệnh tật sức khỏe và tiền tài của mình có thể bị hao mòn, mất trộm…

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Mậu Dần hợp vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. nên bạn xuất hành vào những tuổi này sẽ được may mắn và sẽ không lo thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn, vào những tháng 6 và 9 Âm lịch có tài lộc, nên cẩn thận vào tháng 4 Âm lịch. Những năm tiếp theo bạn cũng gặp nhiều may mắn và tài lộc nhưng bạn cẩn thận không nen tiêu hoang phí.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuy có nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng bạn vẫn bị chén ép, 29 tuổi thì bạn mới có thể thuận lợi được. 27 tuổi mà bạn sinh quý tử thì tài lộc sẽ về nhà đó nhé.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi toàn vẹn, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, những tháng 8 và 12 kỵ đi xa. Năm 32 tuổi, năm này toàn năm yên tĩnh không có sự sôi động về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. 33 tuổi, việc làm ăn có nhiều sự vững chắc và quyết định. Năm này tài lộc khá dồi dào. 34 và 35, hai năm có thể hoàn thành sự nghiệp vĩ đại một cách dễ dàng không sợ có sự thất bại hay hao hụt về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi gặp nhiều may mắn trong công việc . Năm 37 tuổi gia cảnh có phần lục đục và bất hòa, nhưng nếu bạn vượt qua được giai đoạn này bạn có thể sống dài lâu. 40 tuổi banjco thể thực hiện được những ước mơ của mình.

Từ 41 đến 45 : Khoảng thời gian này, việc tài lộc được trung bình, việc làm ăn khá hay, tuy nhiên về bổn mạng có hơi suy yếu vào số tuổi 42. Năm 43 kỵ tháng tuổi10. 44 tuổi, năm này vững về bổn mạng, nhưng hao kém về tài lộc. Năm 45 tuổi kỵ ba tháng đầu năm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi vượng phát vào đầu năm, tình cảm dồi dào gia đình êm ấm. Năm 47 tuổi thì bình thường tránh cãi cọ xích mích. Năm 48 tuổi bạn có chút tài lộc bị sa sút.

Những năm còn lại : Bạn sẽ được hưởng sự yên vui và hòa thuận yên ổn.