Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035. Bạn muốn biết cuộc sống, gia đạo sự nghiệp công danh và những tuổi hợp , tuổi kỵ với mình những năm kết duyên và đường tình duyên đẹp nhất của bạn. Bạn muốn xem vận mệnh trọn đời của mình như thế nào? Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035 chuẩn nhất và hay nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão - Nữ mạng 1975, 2035.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035.

Sinh năm: 1915, 1975 và 2035

Cung LY
Mạng ĐẠI KHUÊ THỦY (nước khe lớn)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mão mạng Thủy cung Ly,
Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài.
Thu Đông sinh đặng hợp thời,
Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang.
Xuân Hạ lỗi số gian nan,
Phần đông vất vả tấm thân lạc loài.
Con người lòng dạ thông minh,
Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Nhưng mà trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương.
Chẳng qua gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

CUỘC SỐNG

Tính tình hiền lành nhưng rất ền bỉ ,có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh có thể thể hiện hết mình nhưng khuyết điểm kaf không có tính nguyên tắc dễ bị người khác thao túng cho nên thường bị gầng mực thì đen gần đèn thì sáng. Thích nhàn hạ hưởng lạc nhưng lại làm việc qua loa tắc trách , không cố gắng hết mình, không nhận được thấy dự cấp bách của vấn đề. Nhưng nếu có nguời đốc thúc thì làm việc không ngừng để có thể tạo được niềm tin, cố gắng thì họ vẫn có thể thành công hươn và đạt những thành tựu nổi bật.

TÌNH DUYÊN

Về đường tình duyên thì những người tuổi Ất mão là những người có tình cảm chân thành nhất nhưng vẫn luôn gặp nhiều trắc trở trong tình duyên và cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu sinh vào những tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và Âm lịch. V
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ được sống hạn phúc trọn vẹn một vợ một chông đó là những bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh và sự nghiệp vững chắc , lâu bến, tài lộc đầy đủ neeusc so sự cố gắng, công danh cũng đạt được sớm, gia đạo yên ấm, ếm êm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với mình để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão. Bạn Nên hợp tác làm ăn với những tuổi này thì khỏi lo thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn cho mình vợ không những đảm đang mà bạn còn cần chọn cho mình một người có thể hợp với mình đem lại sự vih hoa phú quý nhiều hơn cho bạn đó là các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Khi bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có cuộ sống giàu sang không cần no đến sự nghèo đói đâu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão - Nữ mạng 1975, 2035.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi này thì tuổi Ất Mão bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình không nghèo mà cũng không giàu, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.

Còn bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ gặp xui xẻo và những điều không được tốt đẹp, cuộc sống có nhiều khó khăn và nghèo đói đó là những tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đây là những tuổi kỵ với bạn.

Những năm tuổi này thi bạn không nên kết hôn đó là những năm thuộc vào tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi Đây là những tuổi kỵ về tình duyên với bạn nên bạn có thể gặp những điều không may mắn và những bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng sớm đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi lựa chọn làm ăn hay kết duyên bạn cần tránh những tuổi này ra nhé: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, Những năm tuổi này bạn sẽ có thể gặp nhiều tai ương và bất trắc trong cuộ sống , có khi còn tuyêt mạng nếu kết hợp với nhưng tuổi trên đó nhé.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão - Nữ mạng 1975, 2035.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975, 2035.

Tuổi Ất Mão nữ mệnh này bạn cần chọn cho mình những ngày giờ xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì mọi việc mới được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn , không lo thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: trong khoảng thời gian này bạn có thẻ gặp trở ngại về các đường tình duyên, công danh thì bắt đầu có sự phát triển , bạn có thể dự định buôn bán cũng được phát đạt và chạy hàng. năm 21 và 23 tuổi 2 năm này bạn không nên đi xa làm ăn bạn có thể gặp rất nhiều thua thiệt về tiền nong trong 2 năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn có thể phát triển về công danh bạn sẽ có nhiêu tài lộc trong năm này đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có thể đem cuộc đời vào những thử thách với tiền tài và công danh sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá, năm này bạn làm ăn được tốt, đi xa bạn sẽ càng phát triển hơn, 32 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn nên cẩn thận việc xuất hành cũng như về tiền bạc. 34 và 35 tuổi hai năm này thì là 2 năm bạn có thể mở mang sự nghiệp và phát triển kẻ về gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn có phần sung túc và tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn có cuộc sống khá giả và hạnh phúc, sự nghiệp công danh đều ôn định có rất nhiều chuyện vui trong giai đoạn này bạn cần biết nắm giữ cơ hội.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, 42 và 43, hai năm nầy, nếu làm ăn lớn thì thâu nhiều lợi to, những năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, 44 và 45 tuổi, hai năm nầy trung bình.

Từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 thì bạn sẽ khá vất vả và gặp nhiều điều không may trong tiền bạc và gia đạo. 48 và 49, hai năm nầy trọn vẹn, không việc gì quan trọng xảy ra. 50 tuổi, năm nầy không được tốt về phần bổn mạng. Năm 51 tuổi, trọn năm nầy là thời gian cô động của cuộc đời, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.

Từ 52 đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi, cuộc sống của bạn khá tốt, năm này thì bạn làm ăn được phát đạt phát triển mạnh mẽ. 53 tuổi, bạn không nên đi xa hay giao dịch về cả tiền bạc. Năm 54 tuổi, cũng là năm mang lại khá nhiều niềm vui cho bạn gia đình êm ấm và và gặp nhiều may mắn. 56 và 57 hai năm này thì bình thường, 56 tuổi bạn cần kỵ tháng 4 57 tuổi thì bạn cần kỵ tháng 9. Ngoài ra những tháng khác bình thường. 58 và 59, hai năm nầy rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng. 58 tuổi, năm nay bạn không được đẹp lắm. 59 tuổi, thì đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. 60 tuổi,bạn cần cẩn thận về bổn mạng của bạn nhé.