Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035. Bạn muốn biết cuộc sống, gia đạo sự nghiệp công danh và những tuổi hợp , tuổi kỵ với mình những năm kết duyên và đường tình duyên đẹp nhất của bạn. Bạn muốn xem vận mệnh trọn đời của mình như thế nào? Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035 chuẩn nhất và hay nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão - Nam mạng 1975, 2035.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035.

Sinh năm: 1915, 1975 và 2035

Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Ông quan Đế độ mạng

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sinh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

CUỘC SỐNG

Tính tình hiền lành nhưng rất ền bỉ ,có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh có thể thể hiện hết mình nhưng khuyết điểm kaf không có tính nguyên tắc dễ bị người khác thao túng cho nên thường bị gầng mực thì đen gần đèn thì sáng. Thích nhàn hạ hưởng lạc nhưng lại làm việc qua loa tắc trách , không cố gắng hết mình, không nhận được thấy dự cấp bách của vấn đề. Nhưng nếu có nguời đốc thúc thì làm việc không ngừng để có thể tạo được niềm tin, cố gắng thì họ vẫn có thể thành công hươn và đạt những thành tựu nổi bật.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Mão sẽ có nhiều thay đổi, bấp bênh nhưng bạn cũng có một tình duyên đẹp. chúng chia được 3 giai đoạn sau đây:
Nếu bạn sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn có thêt hưởng được hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh và sự nghiệp vững chắc , lâu bến, tài lộc đầy đủ neeusc so sự cố gắng, công danh cũng đạt được sớm, gia đạo yên ấm, ếm êm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với mình để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão. Bạn Nên hợp tác làm ăn với những tuổi này thì khỏi lo thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão - Nam mạng 1975, 2035.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn cho mình vợ không những đảm đang mà bạn còn cần chọn cho mình một người có thể hợp với mình đem lại sự vih hoa phú quý nhiều hơn cho bạn đó là các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Khi bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có cuộ sống giàu sang không cần no đến sự nghèo đói đâu nhé.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi này thì tuổi Ất Mão bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình không nghèo mà cũng không giàu, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.

Còn bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ gặp xui xẻo và những điều không được tốt đẹp, cuộc sống có nhiều khó khăn và nghèo đói đó là những tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đây là những tuổi kỵ với bạn.

Bạn cũng không nên cưới vợ vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc và có thể xảy ra tình trạng xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi lựa chọn làm ăn hay kết duyên bạn cần tránh những tuổi này ra nhé: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, Những năm tuổi này bạn sẽ có thể gặp nhiều tai ương và bất trắc trong cuộ sống , có khi còn tuyêt mạng nếu kết hợp với nhưng tuổi trên đó nhé.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Ất Mão bạn nên chọn giờ ngày xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, là những ngày, giờ và tháng hợp nhứt trong cuộc đời bạn. Vậy nên xuất hành vào những ngày giờ thì mọi chuyện đều được hanh thông và gặp nhiều may mắn , không sợ thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão - Nam mạng 1975, 2035.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Nam mạng 1975, 2035.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:năm 18 đến 20 tuổi sống tự lập nhưng chưa có thành công . Nam 22 tuổi mới có sự nghiệp phát triển. Năm 25 tuổi bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: Được nhiều bạn nữ giúp đỡ nhưng cần cẩn thận hơn. Đến năm 28 và 30 tuổi thì tạm yên ổn về công việc cũng như gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này bạn sẽ không có mấy tốt đẹp bạn vân còn có nhiều lo nghĩ, cuộc sống sẽ có nhiều lao đao Năm 33 và 34 tuổi, thì năm này bạn lại có đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, bạn nên cẩn thận cho việc làm ăn của bạn trong năm này. 35 tuổi, cuộc sống đầy đủ và có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi:năm 37 tuổi cuộc sống tạm ổn định , nhưng bạn cần làm gì bạn cũng cần suy tính kỹ lưỡng , tránh bốc đồng nôn nóng. Năm 40 tuôi công danh của bạn tiến triển.

Từ 41 đến 45 tuổi: năm 43 tuổi thường đem đến cho bạn sự buồn khổ chán nản , sự nghiệp đi xuống. Những năm này thì bạn không nên đi xa. hay hùn vốn làm ăn lớn.

Từ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, trong hai năm này thì bổn mạng của bạn không được vững, chính vì vậy bạn nên cẩn thận tiền bạc cũng như tình mạng của bạn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thì bạn lại thu hoạch được tiền bạc và bạn cũng có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi,bạn khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.

Từ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, bạn khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, con cái làm ăn thuận lợi. công danh phát triển gia đình ấm êm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn,con cháu làm ăn thình vượng . công việc sự nghiệp ở mức bình thường. Những năm cuối này bạn cần chăm sóc tốt sức khỏe cho mình nếu qua được những năm này thì bạn sẽ được hưởng phúc dài lâu và con cái được nhờ cậy nhiều.

Hi vọng trên đây sẽ giúp bạn được nhiều trong công viêc của bạn,lựa chọn những năm và tuổi hợp nhất cho mình.