Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989.

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nữ Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989.

Nữ Mạng – Kỷ Tỵ
Sinh năm: 1929, 1989 và 2049
Cung CẤN
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RẮN
Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sinh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
sinh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắmg mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư,
Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách đề cao tính trật tự khiến họ thích sống trong ngôi nhà ngăn nắp và cách bày trí đẹp. Họ thích sự chính xác , thích sự ngăn nắp và sắp xếp mọi thứ có trình tự . Về lĩnh vực nghệ thuật họ có khả năng xem xét và thưởng thức đặc biệt họ rất biết sáng tạo , họ có tkhawrt năng thưởng thức vô cùng tốt nhé. Họ biết đánh giá như thế nào là tốt nhất vầ phẩm chất tốt nhất nhe.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở nhưng cũng sẽ có một tìn duyên mỹ mãn tuy có thể có hơi muộn. Bạn chia làm các giai đoạn như sau:
Nếu bạn sinh vào các tháng sau đó là : 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và sự nghiệp.
Nếu các bạn sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có thể có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu các bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có những cuộc sống hạnh phuc trọn vẹn và 1 vợ một chồng trăm năm hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

bạn luôn làm một người sống tự lập và luô tin vào khả năng của mình,đường công danh của bạn có nhiều trắc trở khó khăn nhưng cũng ở mức bình thường có, nếu bạn biết cố gắng thì đường công danh cũng sáng lạng.
Gia đạo nhà bạn phức tạp và bạn nếu sáng suốt vun đắp thì mới có sự êm ấm được hé

Sự nghiệp gặp nhiều khó klawn đến năm 38 tuổi thì mới có sự nghiệp phát triển và cũng chỉ là ở mưc trung bình vừa phải cũng không khấm khá cho mấy.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Làm ăn bạn cũng biêt nên chọn cho mình nhuwxg tuổi hợp làm ăn với bạn thì tiền tài mọi việc mới suôn sẻ và thành công được nhé. Sau đây là những tuổi hợp làm ăn với bạn nhé. Kỷ Tỵ , Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nữ Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989.

Việc lựa chọn duyên vợ chồn cho bạn cũng có thể quyết định được nhiều thứ khác rtrong cuộc sống của mình và hạnh phúc có được trọn vẹn hay không nhé.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ không cần lo nghèo đói và thiếu thốn nhé, Cuộc sống sẽ đầy sự giàu sang và phú quý. đó là những tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi không nghèo mà cũng sẽ không giàu có : Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn sẽ có thể sống trong sự buôn đau và nghèo khổ , thiếu thốn , sự nghiệp lụi bại vợ chồng không hợp và sẽ không được hưởng sự hạnh phúc nhé. Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu.

Những năm này bạn không nên kết hôn vì những năm này bạn sẽ có thể bị gặp những tai họa chia ly và cãi vã nhé: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, có bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải gặp sự đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay kết duyên bạn cầ tránh xa những tuổi này ra kẻo gặp xạ sát thân nhé: đó là những tuổi đại kỵ với bạn : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm này bạn sẽ gặp khó khăn và bạn cần cố gắng hơn chú ý hơn trong những năm này nhé: 24, 28, 34 và 37 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Bạn nên chọn ngày giờ xuất hành là những ngày ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng nầy bạn xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn không sợ bị thất bại, bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi và những ngày, giờ trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nữ Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng 1989.

Từ năm 18 đến 20 tuổi: Co nhiều song gió trong cược đời và thích sự tham gia các hoạt dộng xã hội , hay đi nay mai đó . Sống tự lập, xa quê hương mói thành danh được nhé.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 22 tuổi bạn sẽ có thể gawjpo được người tình duyên của mình, công danh của bạn sẽ bắt đầu mở đường cho bạ nếu bạn biết cố gắng từ năm này, 25 tuôi bạn cần xa quê để làm ă thì mới có sự nghiệp phát triển được nhé.
Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều êm đẹp trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xui xẻo, giữa năm được trung bình. 27 tuổi, năm nầy không được tốt, hãy đề phòng tai nạn hay bịnh tật, kỵ mùa Xuân, đừng nên làm ăn hay xuất phát tiền bạc. 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch có nhiều xui xẻo, làm ăn không được khá lắm, nên cẩn thận tiền bạc. 29 tuổi, năm nầy khá đầy đủ và có thể làm nên được sự nghiệp, tiền tài được dễ dàng, không có gì khó khăn trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận đề phòng bịnh tật, đại kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch.

Từ 31đến 35 tuổi:Vẫn phải lỗ lực vươn lên, 31 tuổi bạn sẽ gặp hiếu khó khăn . 32 tuổi bạn mới tạm bình ổn. Nững năm còn lại mọi chuyện bình thường không có gì gọi là sóng gió trong năm này nhé.

Từ 36 đến 40: cuộc sống trở nên bình lặng, gia đạo và sụ nghiệp của bạn cũng ở mức bình thường , năm 38 tuổi thì công việc sẽ tam ình ổn, tài lộc có ít những gia đạo vẫn phức tạp

Từ 41 đến 45 tuổi: công danh bắt đầu thuận lợi có thể sống an nhàn hơn trước, 42 tuổi bạn có thể được thăng tiến nhé.

Từ 46 đến 50 tuổi:công việc bình thướng công danh bình ổn, cuộc sống khấm khá gia đình êm ấm tuy vậy vẫn luôn lo nghĩ 50 tuổi thì mọi việc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống an nhàn không còn vất vả. Gia đình thì thuận hòa, con cháu mạnh khỏe.

từ 55 đến 60 tuổi: cuộc sống bình yên không có nhiều biến động, bạn cần cẩn thận sức khỏe của bạn trong mấy năm này nhé.