Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989.

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nam Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989.

Nam Mạng – Kỷ Tỵ
Sinh năm: 1929, 1989 và 2049
Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN
Tướng tinh CON KHỈ

Phật độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sinh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách đề cao tính trật tự khiến họ thích sống trong ngôi nhà ngăn nắp và cách bày trí đẹp. Họ thích sự chính xác , thích sự ngăn nắp và sắp xếp mọi thứ có trình tự . Về lĩnh vực nghệ thuật họ có khả năng xem xét và thưởng thức đặc biệt họ rất biết sáng tạo , họ có tkhawrt năng thưởng thức vô cùng tốt nhé. Họ biết đánh giá như thế nào là tốt nhất vầ phẩm chất tốt nhất nhe.
Cuộc sống của họ có những thay đổi lên xuống.

Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng tho trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên cũng có nhiều sự thay đổi nhiều , cũng gặp nhiều cản trở những gia đạo sau này cũng yên ổn , ấm no. Cũng được chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh ra vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên và sự nghiệp.
Nếu bạn sinh ra vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
CÒn nếu bạn sinh vào các tháng2, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc chọn vẹn và nhiều sự tốt đẹp một vợ một chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nam Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989.

bạn luôn làm một người sống tự lập và luô tin vào khả năng của mình,đường công danh của bạn có nhiều trắc trở khó khăn nhưng cũng ở mức bình thường có, nếu bạn biết cố gắng thì đường công danh cũng sáng lạng.
Gia đạo nhà bạn phức tạp và bạn nếu sáng suốt vun đắp thì mới có sự êm ấm được hé

Sự nghiệp gặp nhiều khó klawn đến năm 38 tuổi thì mới có sự nghiệp phát triển và cũng chỉ là ở mưc trung bình vừa phải cũng không khấm khá cho mấy.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Làm ăn bạn cũng biêt nên chọn cho mình nhuwxg tuổi hợp làm ăn với bạn thì tiền tài mọi việc mới suôn sẻ và thành công được nhé. Sau đây là những tuổi hợp làm ăn với bạn nhé. Kỷ Tỵ , Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn duyên vợ chồn cho bạn cũng có thể quyết định được nhiều thứ khác rtrong cuộc sống của mình và hạnh phúc có được trọn vẹn hay không nhé.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ không cần lo nghèo đói và thiếu thốn nhé, Cuộc sống sẽ đầy sự giàu sang và phú quý. đó là những tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi không nghèo mà cũng sẽ không giàu có : Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn sẽ có thể sống trong sự buôn đau và nghèo khổ , thiếu thốn , sự nghiệp lụi bại vợ chồng không hợp và sẽ không được hưởng sự hạnh phúc nhé. Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu.

Còn cuộc đời của bạn còn tránh những năm sau bạn không nên cưới vợ vào những năm này đó là: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nam Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay kết duyên bạn cầ tránh xa những tuổi này ra kẻo gặp xạ sát thân nhé: đó là những tuổi đại kỵ với bạn : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vào những năm tuổi: 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Những năm này bạn sẽ khoongd dược may mắn . và cẩn thận sức khỏe của mình trong những năm này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ - Nam Mạng 1989.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam Mạng 1989.

Từ năm 18 đến 20 tuổi: Co nhiều song gió trong cược đời và thích sự tham gia các hoạt dộng xã hội , hay đi nay mai đó . Sống tự lập, xa quê hương mói thành danh được nhé.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 22 tuổi bạn sẽ có thể gawjpo được người tình duyên của mình, công danh của bạn sẽ bắt đầu mở đường cho bạ nếu bạn biết cố gắng từ năm này, 25 tuôi bạn cần xa quê để làm ă thì mới có sự nghiệp phát triển được nhé.

Từ 28 đến 330 tuổi: làm ra nhiều nhưng bạn tiêu cũng nhiều, hầu như là bạn không để dành được đồng nào . 26 và 27 tuổi thì sự nghiệp bình thường, chưa khởi sắc lắm.

Từ 31đến 35 tuổi:Vẫn phải lỗ lực vươn lên, 31 tuổi bạn sẽ gặp hiếu khó khăn . 32 tuổi bạn mới tạm bình ổn. Nững năm còn lại mọi chuyện bình thường không có gì gọi là sóng gió trong năm này nhé.

Từ 36 đến 40: cuộc sống trở nên bình lặng, gia đạo và sụ nghiệp của bạn cũng ở mức bình thường , năm 38 tuổi thì công việc sẽ tam ình ổn, tài lộc có ít những gia đạo vẫn phức tạp

Từ 41 đến 45 tuổi: công danh bắt đầu thuận lợi có thể sống an nhàn hơn trước, 42 tuổi bạn có thể được thăng tiến nhé.

Từ 46 đến 50 tuổi:công việc bình thướng công danh bình ổn, cuộc sống khấm khá gia đình êm ấm tuy vậy vẫn luôn lo nghĩ 50 tuổi thì mọi việc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống an nhàn không còn vất vả. Gia đình thì thuận hòa, con cháu mạnh khỏe.

từ 55 đến 60 tuổi: cuộc sống bình yên không có nhiều biến động, bạn cần cẩn thận sức khỏe của bạn trong mấy năm này nhé.