Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu – Nữ mạng 1949, 2009...

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu – Nữ mạng 1949, 2009 và 2069

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Kỷ sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Kỷ Sửu – Nữ mạng 1949, 2009 và 2069 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Kỷ Sửu - Nữ mạng 1949, 2009 và 2069
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Kỷ Sửu – Nữ mạng 1949, 2009 và 2069

Sinh năm: 1949, 2009 và 2069
Cung ĐOÀI
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CHIM CÚ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Sửu số mạng như vầy,
Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.
Nếu sinh mùa Hạ thì sang,
Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.
Lòng dạ cứng cỏi như trai,
Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.
Số này chẳng chịu ở yên,
Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.
Bạc tiền như giấc chiêm bao,
Có rồi lại hết sớm vào tối ra.
Số cô phải chịu phong ba,
Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.
Số cô tuổi nhỏ bôn ba,
Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.
Làm giàu phải tự tay ta,
Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.
Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,
Công danh sẳn có nhờ căn tu.

CUỘC SỐNG

Là người khá tự ti, có cách nhìn thiển cận, tâm địa hiệp hòi, làm việc làm theo chủ ngĩa hiện thực, thiếu tình người, khó trở thành người bạn thân thiết với ai. Bạn sẽ vất vả từ nhỏ và bạn cần học cho mình một nghề nào đó, nghề thủ công mỹ nghệ sẽ rất thích hợp với bạn, những nghề mang tình cầu kì thiết kế thì bạn sẽ dễ gặt hái nhiều thành công hơn.

TÌNH DUYÊN

Bạn găp rất nhiều trong vấn đề tình cảm và tình duyên , bạn chia làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc,

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng được hạnh phúc và không bao giờ có thay đổi về vấn đề tình duyên, hạnh phúc

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo bạn đầy đủ hơn và bạn cũng sẽ được nhiều thương yêu từ gia đình.

Sự nghiệp nhiều hi vọng và đầy triển vọng vào thời trung vận, có ảnh hưởng rất nhiều đến sự sống và cuộc đời. Sự nghiệp rất hay đẹp, tạo cho cuộc sống có một địa vị vững chắc ngoài xã hội. Tiền bạc dồi dào và đầy đủ, nhờ ở khả năng và sự dễ dàng tạo lấy nhiều dịp may về tiền bạc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi có thể tạo tộc tài và suôn sẻ đến cho bạn như vậy làm ăn của bạn mới được bền lâu. Bạn sẽ kết hợp hợp với những tuổi này. Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu cần bất cứ một việc gì trong việc hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những tuổi trên, mau phát đạt và không bao giờ sợ có thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Kỷ Sửu thuộc Nữ mạng sẽ rất hợp kết hôn với những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì chỉ có thể tạo được cho cuộc đời bạn với một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thìn.

Còn bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi cuộc sống gia đình bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống gia đình và con cái cũng như công danh sự nghiệp.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì những năm xung khắc tuổi. Nếu bạn kết hôn sẽ sinh ra cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có lo âu về việc chồng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh xa những tuổi sau không nên kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi này :Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Đây là những tuổi không mang lại may mắn mà lại còn gây cho bạn rất nhiều khó khăn hiểm trở nữa nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Sửu phải bước qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi 21, 24, 28 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng, vì gặp sự làm ăn thất bại, bịnh tật hay mọi việc khó khăn trong cuộc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Kỷ Sửu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì bạn sẽ gặp được phú nhân phù trợ và sẽ được thành công hơn trong cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, năm nhiều thử thách trong cuộc đời, bạn nên cẩn thận việc ra đi, xuất hành hay làm một việc gì đó to lớn nhé. Năm 25 tuổi, năm này bạn sẽ có khả năng phát đạt về nghề nghiệp, việc làm ăn cũng như tình cảm và công danh.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn vẫn có nhiều lo phiền, vào những tháng 5 và 6 buồn nhiều. Năm 27 tuổi, thì đường danh vọng của bạn khá tốt năm nay sẽ tạo được nhiều may mắn hơn cho bạn. Năm 28 tuổi, bạn sẽ có khắc kỵ hay xung khắc về gia đình nên bạn cần cẩn thận hơn trong gia đình và con cái nhé.

TTừ 31 đến 35 tuổi: Vẫn phai lỗ lực vươn lên. 31 cẩn thận chuyện không hay đôi khi bạn sẽ chán nản trong công việc. 35 tuổi bạn sẽ có thể gặp được người như ý kết mối lương duyên nếu bạn chưa có vợ

Từ 36 đến 40 tuổi:Cuộc sống phát triển . 38 tuổi sự nghiệp bền vững hứng thú làm ăn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Công việc thuận lợi cuộc sống bình ổn. 43 tuổi tránh làm ăn với phụ nữ vì có thể bị điều tiếng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa, và suốt thời gian từ 46 đến 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bịnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi:Sự phát đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.