Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu – Nam mạng 1949, 2009...

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu – Nam mạng 1949, 2009 và 2069

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Kỷ sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Kỷ Sửu – Nam mạng 1949, 2009 và 2069 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Kỷ Sửu - Nam mạng 1949, 2009 và 2069
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Kỷ Sửu – Nam mạng 1949, 2009 và 2069

Sinh năm: 1949, 2009 và 2069
Cung ĐOÀI
Trực BÌNH
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON TRÂU
Tướng tinh CON CÚ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Sửu số mạng như là,
Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sinh,
Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an,
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy,
Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa,
Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền,
Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an,
Hậu vận có của làm ăn mới bền.

CUỘC SỐNG

Là người khá tự ti, có cách nhìn thiển cận, tâm địa hiệp hòi, làm việc làm theo chủ ngĩa hiện thực, thiếu tình người, khó trở thành người bạn thân thiết với ai. Bạn sẽ vất vả từ nhỏ và bạn cần học cho mình một nghề nào đó, nghề thủ công mỹ nghệ sẽ rất thích hợp với bạn, những nghề mang tình cầu kì thiết kế thì bạn sẽ dễ gặt hái nhiều thành công hơn.

TÌNH DUYÊN

Bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn trong mặt tình duyên nhất là năm 21, 22, 23 tuổi. Ban sinh vào tháng 2, 3 9 âm lịch dễ thay đổi tình duyên hơn.
Còn nếu bạn sinh vào những tháng tháng này thì bạn tạo được một cuộc sống ấm êm của hạnh phúc và chung thủy suốt đời, đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Bạn sẽ phát triển mạnh mẽ vào những năm 20 đến 25 tuổi nhưng bạn cũng nên cẩn thận hơn và sáng suốt trong những dịp tốt đẹp và tạo cho mình những cơ hội phát triển tốt nhất.Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn của bạn vậy. +

Về gia đạo, số bạn sau này bạn sẽ phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Nhưng chính sự cô độc của bạn mà bạn có thể phát triển hơn về đường công danh và sự nghiệp của mình hơn.

Nhưng ngược lại nếu bạn quá tin bạn bè thì bạn lại sẽ dễ mất tất cả vào những năm 32, 34 tuổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi có thể tạo tộc tài và suôn sẻ đến cho bạn như vậy làm ăn của bạn mới được bền lâu. Bạn nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn, có thể nhờ đó mà phát huy cơ nghiệp, tìm lấy nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn sau này.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc của bạn cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để kết hôn.Bạn có thể kết hôn với những tuổi sau: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. những người này sẽ mang lại hạnh phúc và vui vẻ êm đềm cho bạn.

Kết duyên với tuổi Canh Dần: Giúp bạn giàu sang phú quý, hào con đông đủ.

Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con trung bình.

Kết duyên với tuổi Giáp Ngọ: Giúp bạn làm nên tiền bạc, con cái trung bình.

Kết duyên với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi.

Kết duyên với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi.

Nhưng có những tuổi bạn không nên kết hôn vì cuộc sống sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn kết hôn với những tuổi :Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Những năm mà bạn phải ở và những tuổi này rất kỵ việc hôn nhân, vì là những năm gặp nhiều đại hạn, bạn lựa chọn hôn nhân vào những năm này sẽ có nhiều điều phiền phức trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu gặp những trường hợp kể trên, bạn chịu đau khổ nhiều về việc tình duyên.

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều vợ hay gặp cảnh trái ngang mối lương duyên của bạn. Nếu bạn sinh nhằm những tháng như dưới đây: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch. Nếu đúng sinh nhằm những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ, nhiều tình yêu và hay đau khổ về đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nhưng tuổi đại kỵ mà bạn nên tránh đó là : Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Bạn nên tránh làm ăn và kết duyên với những tuổi này sẽ làm bạn suy tàn và có thể diễn biến xấu hơn bạn sẽ có thể chết bất tắc kì tử hoặc thất bại đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, nên bạn sẽ gặp khó khăn vào những năm này 23, 25, 30 và 31 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Bất kỳ ngày nào, hay năm nào số tuổi bạn cũng hợp với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn đây sẽ là những giờ xuất hành đẹp nhất cho bạn. Bạn có thể gặp may mắn và phú quý hay thành công hơn trong công việc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn và sôi động, năm 19 bạn có đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh. nhưng vấn đề tình duyên thì bạn sẽ không mấy may mắn đâu nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi:Tình duyên và sự nghiệp đều ổn định .Năm 30 tuổi có chút trở ngại nhưng không lớn.

Từ 27 đến 31 tuổi:Công danh lên cao đến mức chót của cuộc đời, tình duyên cũng có nhiều êm đẹp, những năm 28 và 29 tuổi là những năm tươi vui nhất cho cuộc đời bạn. Tuổi 27 sửa soạn để thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường sáng tỏ hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có nhiều buồn phiền.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vẫn phai lỗ lực vươn lên. 31 cẩn thận chuyện không hay đôi khi bạn sẽ chán nản trong công việc. 35 tuổi bạn sẽ có thể gặp được người như ý kết mối lương duyên nếu bạn chưa có vợ

Từ 36 đến 40 tuổi:Cuộc sống phát triển . 38 tuổi sự nghiệp bền vững hứng thú làm ăn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Công việc thuận lợi cuộc sống bình ổn. 43 tuổi tránh làm ăn với phụ nữ vì có thể bị điều tiếng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa, và suốt thời gian từ 46 đến 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bịnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi:Sự phát đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.