Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nữ Mạng 1979, 2039.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nữ Mạng 1979, 2039.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nữ Mạng 1979, 2039. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Kỷ mùi – Nữ mạng 1979, 2039 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi - Nữ Mạng 1979, 2039.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nữ Mạng 1979, 2039.

Nữ mạng – Kỷ Mùi
Sinh năm:1919, 1979 và 2039
Cung TỐN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON DÊ.
Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

CUỘC SỐNG

Là người có tính tình hiền lành, ưa sạch sẽ viwf vậy được rất ít người yêu mến.. Người mênh hỏa có nghĩa khí , luôn giúp đỡ bạn bè không so bì thiệt hơn. chỉ có điều tính cách hơi nóng tính bất ổn, họ tương đối chủ quan, lúc nhỏ họ khá vất vả phải chờ đến khi tuổi trung niên mới có thể được hưởng hạnh phúc. và sẽ có cuộc sống an nhàn ổn định hơn.

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên của bạn được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, và 10 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc , ít nhất là 3 lần nhé.
Nếu bạn sinh vào các thàng sau đây thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 2, 4, 7, 9, 11 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 8 Âm lịch

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi - Nữ Mạng 1979, 2039.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nữ Mạng 1979, 2039.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu có thì chỉ ở mức bình thường, gia đạo tốt đẹp con cháu yên vui hòa thuận.

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng vào tuổi 34 trở cdi, tài lộc có phần dư thừa vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc kết hợp làm ăn hay phát triển sự nghiệp thì bạn cần lựa chọn cho mình một người làm ăn hợp với bạn và bạn có thể thực hiện hùn vốn làm ăn. Sự nghiệp phát triển công việc thuận lợi, và thành công lớn đó là khi bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi sau đây. Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhềiu thắng lợi cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Hạnh phúc, và cuộc đời bạn có được hưởng giàu sang phú quý hay không, có được hạnh phúc trọn vẹn được hay không và cuộc sống của hôn nhân của bạn có thể bị tan vỡ nếu bạn không biết chọn những người tuổi hợp vói mình hay là những cách giải tai ương khi kết hợp với những người có tuổi xung khắc với mình.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thân và Quý Hợi thì bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý .

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần thì sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống tiền tài hay sự nghiệp của bạn cũng được phát triển một cách nhanh chóng và ổn định nhất.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể có một cuộc sống trung bình mà thôi, bạn không quá nghèo mà cũng không giàu đó là khi bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. thì bạn sẽ phải sống trong cuộc sống khó khăn gian khổm nghèo đói , sự nghiệp lụi bạn và không được tốt đẹp.

Những năm sau đây bạn không nên kết hôn: 18, 21, 27, và 39 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi - Nữ Mạng 1979, 2039.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nữ Mạng 1979, 2039.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi bạn kết hợp làm ăn hay là bạn kết duyên thì bạn không nen kết hon với những tuổi sau đây nhé: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt hai của bạn trong cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều điều khó khăn nhất vào những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi. Bạn cần đề phòng sức khỏe của bạn trong những năm này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Mùi bạn cần chọn những ngày giờ tháng xuất hành hợp nhất với bạn đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ bạn sẽ không lo thất bại nếu xuất hành những giờ này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi:Năm 19 tuổi tài lộc bình thường, gai đạo gặp nhiều khó khăn có thể phải đi xa làm ăn năm 20 tuổi. Những năm sau thì bạn phát triển bình thường đặc biết cần cố gắng chịu khó năm 25 tuổi thì mới mong được sự thay đổi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công danh sự nghiệp bình thường 27 tuoir sinh quý tử. công việc may mắn thuận lợi vào năm 30 tuori nhwunxg dễ bị hao tài tốn của trong năm nay. cẩn thận bị lừa về hóa đơn giấy tờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuoir bạn nên tránh làm ăn lớn hay hùn vốn làm ăn và xây dựng nhà cửa. 32 tuổi công việc tiến triển tốt thuận lợi nhưng tiêu pha nhiều 34 tuổi tài lộc điều hòa.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bạn gặp nhiều may mắn. trong cuộc sống . sự nghiệp thì ổn định nhưng vẫn còn vất vả. 39 tuoir làm ăn may mắn, có thể đầu tư vốn liếng làm ăn . 40t uổi thực hioeenjk được những ước mơ của mình sống vui vẻ hạnh phúc.

Từ 41 đến 47 tuổi:tài vận bình thường. 41 và 42 tuổi thì tình cảm bị dao động dia đình nhiều sóng gió . nên nhẫn nhịn trong gia đình nhiều hơn. năm 43 tuổi bạn không nên đi xa làm ăn và làm ăn lớn. tuy vậy thì công việc vẫn rất thuận lợi . Năm 44 tổi bạn có thẻ bị hoa ài tốn của không nên hùn vốn làm ăn trong những năm này.

Từ 48 đến 55 tuổi:46 tuổi vượng phát vào đầu năm . năm 47 tuổi mọi chuyện bình thường . Năm 48 tuổi tài lộc sút kém nhưng cuộc sống bình ổn.
50 đến 55 tuổi cuộc sống bình thường bắt đầu có tài của và tài lộc được điều hòa.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi làm ăn có phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm nầy nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.