Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng 1979, 2039.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng 1979, 2039.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng 1979, 2039. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Kỷ mùi – Nam mạng 1979, 2039 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi - Nam Mạng 1979, 2039.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng 1979, 2039.

Nam Mạng – Kỷ Mùi
Sinh năm: 1919, 1979 và 2039
Cung LY. Trực THÂU
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,
Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.
Thuận sinh sung sướng biết bao,
Xuân Hạ sinh đặng như cua gãy càng.
Thu Đông cực khổ lỗi thay,
Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.
Tình duyên lỡ dở buổi đầu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,
Khác làng khác xã mới là an thân.
Số người thân cận người sang,
Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.
Tuổi trẻ khó đặng yên thân,
Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

CUỘC SỐNG

Là người có tính tình hiền lành, ưa sạch sẽ vì vậy được rất ít người yêu mến.. Người mênh hỏa có nghĩa khí , luôn giúp đỡ bạn bè không so bì thiệt hơn. chỉ có điều tính cách hơi nóng tính bất ổn, họ tương đối chủ quan, lúc nhỏ họ khá vất vả phải chờ đến khi tuổi trung niên mới có thể được hưởng hạnh phúc. và sẽ có cuộc sống an nhàn ổn định hơn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên bạn hơi nóng tính và cũng khá bấp bênh trong chuyện tình duyên
Nhưng cũng được chia làm 3 gia đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc , ít nhất là 3 lần nhé.
Nếu bạn sinh vào các thàng sau đây thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1,5,12 Âm lịch

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nhanh lên mà cũng nhanh xuống thất thường, Gia đạo thì iền vận có chút không được yên nhưng khi về hậu trung vận ngoài 45 tuổi trở đi sẽ được cuộc sống ấm no, ít khi nghĩ đến tiền bạc.

sự nghiệp thì bắt đầu vững vào năm 39 tuổi trở đi tài lộc vững vàng từ năm 45 tuổi trở đi, cuộ sống ít khi thiếu tốn tiền bạc,

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trongh việc kết hợp làm ăn hay phát triển sự nghiệp thì bạn cần lựa chọn cho mình một người làm ăn hợp với bạn và bạn có thể thực hiện hùn vốn làm ăn. Sự nghiệp phát triển công việc thuận lợi, và thành công lớn đó là khi bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi sau đây. Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhềiu thắng lợi cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Hạnh phúc, và cuộc đời bạn có được hưởng giàu sang phú quý hay không, có được hạnh phúc trọn vẹn được hay không và cuộc sống của hôn nhân của bạn có thể bị tan vỡ nếu bạn không biết chọn những người tuổi hợp vói mình hay là những cách giải tai ương khi kết hợp với những người có tuổi xung khắc với mình.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thân và Quý Hợi thì bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý .

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần thì sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống tiền tài hay sự nghiệp của bạn cũng được phát triển một cách nhanh chóng và ổn định nhất.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể có một cuộc sống trung bình mà thôi, bạn không quá nghèo mà cũng không giàu đó là khi bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. thì bạn sẽ phải sống trong cuộc sống khó khăn gian khổm nghèo đói , sự nghiệp lụi bạn và không được tốt đẹp.

có những năm bạn rất sung khắc với kết hôn đó là : 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi. bạn không nên kết hôn vào những năm này sẽ có thể làm bạn gặp họa hôn nhân nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi - Nam Mạng 1979, 2039.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng 1979, 2039.

Trong khi bạn kết hợp làm ăn hay là bạn kết duyên thì bạn không nen kết hon với những tuổi sau đây nhé: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt hai của bạn trong cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Vào những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi bạn sẽ gặp khó khăn và những năm này bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Mùi bạn cũng nên chọn ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ để xuất hành và gặp nhiều may mắn , không lo thất bại nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: sự nghiệp công dnah cở mức bình thường năm 28 tuổi sự nghiệp khởi sắc . năm 30 tuổi thì mọi chuyện đều ổn gai đình hào thuận.

Từ 25 đến 30 tuổi:có nhiều sóng gió trong cuộc sống , hay phải đi xa lập nghiệp thì mới có thể thành công. Năm 24 tuổi bạn sẽ có mối lương duyên sự nghiệp ổn định.

Từ 31 đến 35 tuổi: cuộc sống gian truân , nhiều khó khăn năm 31 tuổi không nên đi xa làm ăn và cũng không nên đầu tư lớn trong năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: cuộ sống trở nên tràm lặng gai đạo và công việc ở mức bình thường năm 40 tuổi sức khỏe của bạn giảm sút.

Từ 41 đến 45 tuổi:Dịp may vẫn còn đến với bạn trong khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sinh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.

Từ 46 đến 48 tuổi: công việc làm ăn thuận lợi phát đạt nhuwg trán hùn vốn làm ăn lớn năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi và 49 tuổi thfi gia đạo vui tiền bạc dồi dào.

Từ 48 đến 50 tuổi:48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sông nhàn hạ không còn vất vart nhưng mọi việc chỉ ở mức bình thường không có gì là phát triển mạnh nhé.

Từ 56 đến 60 tuổi: cuộ sống bình yên không có gì biến động gai đình yên ấm tài lộc điều hòa.