Trang chủ Tử Vi Tuổi MÃO Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1939, 1999.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1939, 1999.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1939, 1999. Bạn muốn biết về cuộc sống và vận mệnh cuộc đời của bạn. hay bạn muốn biết những tuổi hợp làm ăn với bạn, những tuổi bạn cần kiêng kỵ, những tuổi bạn nên kết hôn, những tuổi bạn gặp khó khăn một cách cụ thể thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1939, 1999 sau đây.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão - Nữ mạng 1939, 1999.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng 1939, 1999.

Sinh năm: 1939, 1999 và 2059
Cung ĐOÀI. Trực BẾ
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này tuổi nhỏ có tiền,
Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan,
Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa,
Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài,
Cây già kết trái bằng hai những ngày.

CUỘC SỐNG

Có hoài bão lớn, có tinh thần sáng nghiệp. Vì chí khí lớn nên thường sớm phải xa quê, họ thuộc kiểu người khi làm ăn phát đạt nơi đất khách khi trở về rất thích khoe khong. Nhưng do có khuynh hướng kiêu ngạo lại nhiều ham muốn nên sau khi có chút thành ocngg thì trở thành người tham lam không đáy. Không beiets xác định hướng đi đúng cho mình . nếu mà nghe lời khuyên của bạn bè người thân thì có thể toàn vẹn được số tài sản của mình không thì có thể mất hết đó nhé.

TÌNH DUYÊN
Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên
Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có một tình yêu chung thủy và 1 vợ một chồng hạnh phúc bên nhau.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về phần gia đạo bạn không được yên ấm cho lắm , hay xảy ra nhưng sóng gió , không được êm ấm nếu bạn luôn giư những lập trường và sự kiêu ngạo của mình. muốn em ấm thì phải ngoài 30 tuổi bạn mới có thể nhàn và ít xảy ra lục đục. Công danh thì lên xuống thất thường, bạn không cần đặt hi vọng về đường công danh nhiều càng hi vọng thì công danh càng không có . Tu trí an phận thì công danh mới có nhé. Sự nghiệp thì có thể 30 tuổi trở ra mới được thành công nhé. Tiền bạc không được may mắn cho lắm.
cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn hay buôn bán bạn càn chọn cho mình những người hợp với mình để có thể hợp tác đem lại may mắn hơn cho cuộc sống, mọi việc mới đươc thành công và hanh thông đem lại lợi lộc cho bạn nhé. Đó là các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn cũng cần chọn cho mình một người hợp với mình và đem lại may mắn cho cả hai vợ chồng cuộc sống thêm sung túc hơn.

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ găp nhiều may mắn lợi lộc cả về đường tình duyên lẫn đường công danh của bạn. Bạn không cần phải lo nghèo đói và thiếu thốn. Đó là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.
Bạn kết hôn với những tuổi này thì phần tài lộc thì được giàu sang, nhưng danh lợi và con cái của bạn thì không được hoàn toàn đông đủ và sẽ có cuộc sống bình thường trung bình không thôi nhé. đó là mậu dần.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ ở mức bình thường không quá giàu mà cũng không quá nghèo đó là những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất ban có thể gặp trở ngại về đường con cái.

Bạn không nên kết hôn với những tuổi sau đây vì những tuổi này có thể mang nhwunxg tai họa hay rất dễ bị tan vớ đó là những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi,

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi không nên cưới vợ, vì lẽ kỵ hợp hôn, có nhiều xung khắc của tuổi bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn tuyệt đối không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp khó khăn vào những năm 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này bạn có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Bạn cần lựa chọn cho minh những tuổi xuất hành là ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ để không phải lo thất bại nữa nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi: Năm này bạn sẽ gặp nhiều sóng gió nhất là trong chuyện tình cảm , công danh sự nghiệp thì có chút khởi sắc.

Từ 25 đến 30 tuổi: 28 tuổi,bạn cần cẩn thận trong 2 tháng đó là tháng 8 và tháng 9 bạn cần cẩn thận không có đau binh và kiện tung jnhws. @9 tuổi bạn mới có được thanh công và sự nghiệp mới bắt đầu ổn định. tiền bạc đầy đủ , mọi sự đều được thành công.

Từ 31 đến 33 tuổi: Tuổi 31, bạn sẽ gặp sự trở ngại trong cuộc đời,cũng có thành công đôi chút về sự nghiệp nhưng về phần gia đạo không được hoàn toàn ấm êm lắm, cẩn thận vào tháng Chín bạn cần kẻo gặp tai nạn. Từ 32 đến 33 tuổi, hai năm này số ban sẽ gặp nhiều may mắn hơn hết có thể tạo được sự nghiệp và có nhiều triển vọng trong cuộc sống hơn đó nhé.

Từ 34 đến 40 tuổi: Khi bước sang tuổi 34 bạn sẽ có thành công to về tài lộc làm ăn gặp nhiều may mắn nhưng bạn vẫn cần cẩn thận không sẽ có đau bin về đường con cái nhé. 36 tuổi sự nghiệp và công danh ở mức bìn thường, 40 tuổi bạn có bệnh nặng , nếu qua được sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc và bắt đầu làm ăn được.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tin tưởng rằng bạn sẽ ở vào những năm này bạn sẽ gặp được nhiều thành công mới và những năm 41 42 nay bạn sẽ phất lên nhu diều gặp gió nhớ là bạn cần phải biêt nắm giũ nhé. 42 tuổi bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn cho vấn đề tài lộc, 43 và 44 tuổi công việc vẫn điều hòa, tài lộc càng lên cao, 45 tuổi bạn nếu bietsr tu tâm thì chỉ hưởng thụ, cuộc sống an nhàn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Công việc làm ăn thuận lợi phát đạt nhưng chua thể giàu có.Cẩn thận bệnh tật năm 49 tuổi tuy chỉ là bệnh nhẹ.

Từ 51 đến 55 tuổi:cuộ sống sẽ được nhàn hạ , không còn vất vả, 53 và 54 tuổi thì cuộc sống bình thường. Năm 55 tuổi ó những chuyện buồn trong gia đình

Từ 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống bình yên , không còn tiếng động. Năm 60 tuổi tài lộc điều hòa.