Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nam mạng 1939, 1999.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nam mạng 1939, 1999.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nam mạng 1939, 1999. Bạn muốn biết về cuộc sống và vận mệnh cuộc đời của bạn. hay bạn muốn biết những tuổi hợp làm ăn với bạn, những tuổi bạn cần kiêng kỵ, những tuổi bạn nên kết hôn, những tuổi bạn gặp khó khăn một cách cụ thể thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nam mạng 1939, 1999 sau đây.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão - Nam mạng 1939, 1999.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Nam mạng 1939, 1999.

Sinh năm: 1939, 1999 và 2059
Cung ĐOÀI. Trực BẾ
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này tuổi nhỏ có tiền,
Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan,
Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa,
Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài,
Cây già kết trái bằng hai những ngày.

CUỘC SỐNG

Có hoài bão lớn, có tinh thần sáng nghiệp. Vì chí khí lớn nên thường sớm phải xa quê, họ thuộc kiểu người khi làm ăn phát đạt nơi đất khách khi trở về rất thích khoe khong. Nhưng do có khuynh hướng kiêu ngạo lại nhiều ham muốn nên sau khi có chút thành ocngg thì trở thành người tham lam không đáy. Không beiets xác định hướng đi đúng cho mình . nếu mà nghe lời khuyên của bạn bè người thân thì có thể toàn vẹn được số tài sản của mình không thì có thể mất hết đó nhé.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở khe khắt. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc mới có hạnh phúc trọn vẹn.
nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phức .
Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc 1 vợ một chồng trọn vẹn bên nhau. chung thủy dài lâu.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về phần gia đạo bạn không được yên ấm cho lắm , hay xảy ra nhưng sóng gió , không được êm ấm nếu bạn luôn giư những lập trường và sự kiêu ngạo của mình. muốn em ấm thì phải ngoài 30 tuổi bạn mới có thể nhàn và ít xảy ra lục đục. Công danh thì lên xuống thất thường, bạn không cần đặt hi vọng về đường công danh nhiều càng hi vọng thì công danh càng không có . Tu trí an phận thì công danh mới có nhé. Sự nghiệp thì có thể 30 tuổi trở ra mới được thành công nhé. Tiền bạc không được may mắn cho lắm.
cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn hay buôn bán bạn càn chọn cho mình những người hợp với mình để có thể hợp tác đem lại may mắn hơn cho cuộc sống, mọi việc mới đươc thành công và hanh thông đem lại lợi lộc cho bạn nhé. Đó là các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn cũng cần chọn cho mình một người hợp với mình và đem lại may mắn cho cả hai vợ chồng cuộc sống thêm sung túc hơn.

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ găp nhiều may mắn lợi lộc cả về đường tình duyên lẫn đường công danh của bạn. Bạn không cần phải lo nghèo đói và thiếu thốn. Đó là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.
Bạn kết hôn với những tuổi này thì phần tài lộc thì được giàu sang, nhưng danh lợi và con cái của bạn thì không được hoàn toàn đông đủ và sẽ có cuộc sống bình thường trung bình không thôi nhé. đó là mậu dần.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ ở mức bình thường không quá giàu mà cũng không quá nghèo đó là những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất ban có thể gặp trở ngại về đường con cái.

Bạn không nên kết hôn với những tuổi sau đây vì những tuổi này có thể mang nhwunxg tai họa hay rất dễ bị tan vớ đó là những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi,

Nhữn năm vào số tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổibạn không nên kết hôn vào những tuổi này vì những tuổi này bạn kị kết hôn và bạn rất dễ gặp cảnh xa vắng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi bạn kết hợp làm ăn hay kết duyên bạn nên tránh xa những tuổi sau đây ra nhé. nó sẽ mang nhiều điều xui xẻo và mọi việc sẽ không được thành công, có thể tai họa sẽ ập xuống , phá sản và hao tài tiền của đó nhé. Đó là những tuổi đại kỵ của bạn: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. B

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Sau đây là bản nhận xét cuộc đời bạn qua những năm khó khăn nhứt, trong những năm này, bạn có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ về phát triển sự nghiệp, công danh đó là những năm mà bạn vào độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này bạn có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Kỷ Mão hợp vào những ngày giờ và tháng sau đây, trong việc xuất hành làm ăn, hùn hợp hay hợp tác phát triển sự nghiệp, đó là những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi:có nhiều sóng gió trong cuộc đời . năm 21 tuổi bạn sẽ gặp chút may mắn. nững công danh và sự nghiệp của bạn thì vẫn bấp bênh. Năm 24 tuổi có thay đổi về lương duyen hoặc việc làm.

Từ 28 đến 30 tuổi: 28 tuổi, tuổi này bạn sẽ có thất bại vào tháng tám,giữa tháng chín bạn nên cẩn thận hơn sợ có đau binh. Từ 29 và 30 tuổi, hai năm này bạn sẽ có nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cả cuộc đời của bạn . Tiền bạc đầy đủ và sẽ có nhiều hi vọng thành công hơn.

Từ 31 đến 33 tuổi: Bạn vaanx cần lỗ lực vươn lên và là trụ cột gia đình , cẩn thận những điều không hay, 32 tuổi bạn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp bắt đầu phát triển.

Từ 34 đến 40 tuổi: Tuổi 34 có thành công to về tài lộc nhưng về phần con cái có đau bịnh, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn lòng. Năm 35 và 36 tuổi, triển vọng tạo lấy sự nghiệp và tương lai có nhiều hay đẹp không có trở ngại trong vấn đề làm ăn, nên sáng suốt hơn nữa để tạo cơ hội thuận tiện phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp,. #6 tuổi sự nghiệp và công danh ở mức bìn thường, 40 tuổi bạn có bệnh nặng , nếu qua được sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc và bắt đầu làm ăn được.

Từ 41 đến 45 tuổi: Có nhiều sóng gió trong sự nghiệp 42 tuổi thì công việc thuận lợi hơn. 47 tuổi yên bình gia đạo an nhàn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Công việc làm ăn thuận lợi phát đạt nhưng chua thể giàu có.Cẩn thận bệnh tật năm 49 tuổi tuy chỉ là bệnh nhẹ.