Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi- Nữ mạng 1959 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nữ mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959.

Nữ Mạng – Kỷ Hợi

Sinh năm: 1959, 2019 và 2079
Cung CẤN
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sinh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sinh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trêb giúp mình.

CUỘC SỐNG

là người thật thà phúc hậu , đáng yêu có tính bền bỉ không dễ bị thất bại hạ gục tính tình tương đối hòa đồng thân thiện với mọi người nhưng đôi khi nóng nảy, khi bỗng nhớ ra chuyện gì thì đều tiến hành ngay. Khi bắt tay làm gì đó thì mọi việc dù khó khăn như thế nào thì bạn cũng không bỏ dở giũa chừng tất cả mọi việc đều phải tiến hành theo kế hoạch và bình tĩnh hoàn thành.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở khi còn trẻ sau này khi trưởng thành bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng cũng được chia thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có nhiều mối tình và bạn có ít nhất 3 sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình đó là khi bạn sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn cũng là một người đa tình nhưng bạn chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình thôi đó là khi bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải thay đổi tình duyên của mình mà được hưởng một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp có phần vững chắc tài lộc thu được không khó khăn và có cuộc sống khả quan.
Gia đạo nhỏ tuổi tốt đẹp trung vận hơi phức tạp , Công danh lúc trung vận lên cao và hậu vận thì bình thường.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn muốn làm ăn hay kết hợp làm ăn với ai đó bạn cần tìm cho mình những người hợp tuổi với mình và bạn có thể công việc được suôn sẻ hơn, nhiều may mắn hơn , và bạn sẽ không cần lo thất bại nếu khi bạn kết hợp với những người tuổi này: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi này đều hợp làm ăn với bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nữ mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Tân Sửu, Đinh Mùi thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 25, 31, 39, 43 tuổi. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nữ mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Hợi bạn sẽ gặp những năm mà bạn cảm thấy khó khăn nhất và sẽ có nhiều biến cố nhất đó là khi bạn ở những số năm 21, 24, 27 và 33 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận trong làm ăn và cần cẩn thận sức khỏe của mình nhiều nhất tránh hao tài hao của và bệnh tật không đâu nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Hợi bạn xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn là những giờ đẹp và hợp nhất với bạn, bạn sẽ không còn sợ thất bại và bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu xuất hành những ngày giờ này.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nữ mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nữ mạng 1959.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp và may mắn . nêu bạn gặp được duyên của mình bạn sẽ có thể lập gia đình sớm trong những năm này đó nhé. 2o tuổi bạn sẽ co nhiều thu hoạch lớn và có nhiều chuyện vui trong năm nay, 21 tuổi bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình tuy đó là những bệnh tương đối nhỏ. 22 tuổi bạn sẽ cần cẩn thạn tháng 5 âm lịch nhé đó là tháng kỵ của bạn. 23 tuổi nếu bạn đã có gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử.

Từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này mọi việc đều bình thường sự nghiệp bình ổn nhưng vẫn còn nhiều khó khăn mà bạn cần cố gắng lỗ lực nhiều. 27 tuổi công việc may mắn thuận lợi . năm 28 tuổi có mối lương duyên.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi làm ăn bình thường nhưng 34 tuổi mới phát triển tài lộc công danh đều bình thường. 35 tuổi có chút khởi sắc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi gặp nhiều may mắn trong công việc . Năm 37 tuổi gia đình có chút bất ổn sự nghiệp đi xuống 39 tuổi làm ăn gặp nhiều may mắn được nhiều người giúp đỡ. 40 tuổi thực hiện những ước mơ của bạn , sống cuộc sống vui vẻ.

Từ 41 đến 45 tuổi:41 42 tuổi bạn có chút bất ổn trong sự nghiệp bạn cần phải lôc lực vươn lên nhiều hơn thế nữa để tạo sự phát triển những năm về sau.

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi công việc của bạn làm ăn thuận lợi và phát đạt có thể mạnh dạn đầu tư vào những năm này. Nhưng năm 49 tuổi bạn cần cẩn thận về sức khỏe của mình, tuy là bệnh nhẹ nhưng bạn cũng có thể nặng nếu bạn không chữa kịp thời đó nhé.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51- 52 tuổi cuộc sống ổn định không còn vất cả 54 tuổi gia đạo yên ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi: cuộc sống bình yên không còn biến động chú ý giữ gìn sức khỏe năm 59 tuori nếu không bệnh sẽ nặng và có thể bạn sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của ban trong năm nay đó nhé.