Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nam mạng 1959.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nam mạng 1959.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi- Nam mạng 1959 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nam mạng 1959.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nam mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nam mạng 1959.

Nam Mạng – Kỷ Hợi

Sinh năm: 1959, 2019 và 2079
Cung KHÔN
Trực ĐỊNH
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng,
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa,
Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương,
Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên

CUỘC SỐNG

là người thật thà phúc hậu , đáng yêu có tính bền bỉ không dễ bị thất bại hạ gục tính tình tương đối hòa đồng thân thiện với mọi người nhưng đôi khi nóng nảy, khi bỗng nhớ ra chuyện gì thì đều tiến hành ngay. Khi bắt tay làm gì đó thì mọi việc dù khó khăn như thế nào thì bạn cũng không bỏ dở giũa chừng tất cả mọi việc đều phải tiến hành theo kế hoạch và bình tĩnh hoàn thành.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở khi còn trẻ sau này khi trưởng thành bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng cũng được chia thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có nhiều mối tình và bạn có ít nhất 3 sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình đó là khi bạn sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn cũng là một người đa tình nhưng bạn chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình thôi đó là khi bạn sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải thay đổi tình duyên của mình mà được hưởng một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh ở mức bình thường và gia đạo yên ấm . Nếu bạn cố gắng và lỗ lực thì công danh của bạn cũng sẽ có thể lên cao khi bạn được ngoài 32 tuổi nhé,

Sự nghiệp vững chắc từ năm 32 tuổi, Tài lộc trung vận, và hậu vận mới được phát triển.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn muốn làm ăn hay kết hợp làm ăn với ai đó bạn cần tìm cho mình những người hợp tuổi với mình và bạn có thể công việc được suôn sẻ hơn, nhiều may mắn hơn , và bạn sẽ không cần lo thất bại nếu khi bạn kết hợp với những người tuổi này: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi này đều hợp làm ăn với bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Tân Sửu, Đinh Mùi thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây:19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi.Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nam mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nam mạng 1959.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Hợi bạn sẽ gặp những năm mà bạn cảm thấy khó khăn nhất và sẽ có nhiều biến cố nhất đó là khi bạn ở những số năm 21, 27 và 33 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận trong làm ăn và cần cẩn thận sức khỏe của mình nhiều nhất tránh hao tài hao của và bệnh tật không đâu nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Hợi bạn nên chọn cho mình xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn những giờ này là những ngày giờ hợp với bạn nhất và bạn không cần phải lo thất bại và gặp khó khăn nhé. Mọi chuyện sẽ được hanh thông một cách dễ dàng nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi - Nam mạng 1959.
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ hợi – Nam mạng 1959.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: cuộc sống bình lặng không có sóng gió nhwung cũng không phát triển tình duyên bình thường , 22 tuổi bạn sẽ có thể vẫn bấp bênh và bạn phải đi xa lập nghiệp thì mới có thể thành công được nhé. . năm 24 tuổi sự nghiệp mới được ổn định và bước đầu phát triển.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công danh và tài lộc năm nay mới bắt đầu phát triển nhwung không dành dụm được nhiều , Bạn cần tiết kiệm hơn vào năm 29 tuổi để tránh thất thoát nhiều,.

Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn vẫn phải lỗ lực nhiều trong những năm này 31 tuori bạn nê cẩn thận những chuyện không hay . 32 và 33 tuổi sự nghiệp khởi sắc công danh tài lộc điều hòa. 35 tuổi mọi chuyện sẽ được thuận lợi,

Từ 36 đến 40 tuổi:Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm này bạn có nhiều sự thành công trong cuộc sống hơn, công danh thuận lợi, gia đạo bình ổn. năm 38 tuổi bạn gặp rắc rối trong công việc. Năm 39- 40 tuổi thì bạn có sự nghiệp thuận lợi hơn gia đạo yên ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi:41 42 tuổi bạn có chút bất ổn trong sự nghiệp bạn cần phải lôc lực vươn lên nhiều hơn thế nữa để tạo sự phát triển những năm về sau.

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuori công việc của bạn làm ăn thuận lợi và phát đạt có thể mạnh dạn đầu tư vào những năm này. Nhưng năm 49 tuổi bạn cần cẩn thận về sức khỏe của mình, tuy là bệnh nhẹ nhưng bạn cũng có thể nặng nếu bạn không chữa kịp thời đó nhé.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51- 52 tuổi cuộc sống ổn định không còn vất cả 54 tuổi gia đạo yên ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi: cuộc sống bình yên không còn biến động chú ý giữ gìn sức khỏe năm 59 tuổi nếu không bệnh sẽ nặng và có thể bạn sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của ban trong năm nay đó nhé. nếu bạn qua khỏi năm nay thì bạn sẽ được hưởng tuổi thọ và là chỗ dựa cho con cháu.