Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 .

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 .

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu - Nữ mạng 1969 .
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 .

Nữ Mạng – Kỷ Dậu
Sinh năm: 1909, 1969 và 2029
Cung LY
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
hợp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ, Ngọ sáu tháng hợp mùa thuận sinh.
Thu Đông chẳng hợp chẳng an,
Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho,
Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan,
Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,
Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sinh vô phước xấu phần,
Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa,
Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

CUỘC SỐNG

Là người có tính tình hiếu động không chịu ngồi yên thích du lịch và kết giao với bạn bè mới, khéo léo trong việc cư xử biết tạo dựng cho mình lòng tín nghĩa và danh dự cho mình vì thế luôn được mọi người tin cậy. Có tướng làm lãnh đạo trong việc giải quyết mọi vấn đề rất bình tĩnh kiên nhẫn khi có khó khăn thì quyêt tâm tìm hiểu rõ các nguyên nhân và tính cách khắc phục.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên họ tương đối là êm đẹp không gặp quá nhiều trắc trở cho mấy. Nhưng họ cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 3, 5 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu - Nữ mạng 1969 .
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh vào tiền vận lên cao sau đó mờ nhạt gia đạo bình thường.
Sự nghiệp thành công và vững chắc sau 36 tuổi tiền bạc dư dật và cuộc đời sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật hiền ngoan ngoãn dịu dàng bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây:8, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu - Nữ mạng 1969 .
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26 và 36, 42 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Dậu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt. mang lại được nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, đó là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, xuất hành vào ngày giờ và tháng kể trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu - Nữ mạng 1969 .
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng 1969 .

Từ 18 đến 25 tuổi:19 tuổi tài lộc bình thường có chuyện buồn về tình cảm gai đạo khó khăn , Nhiều nỗi truân chueyen những năm sau phát triển bình thường đặc biệt cần cố gắng chịu khó năm 25 tuổi mới mong có sự thay đổi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Bị chèn ép nơi công sở gần 30 năm tuổi bạn mới băt đầu có thuận lợi, 27 tuổi sinh quý tử nếu có rhai cũng rất tốt và bình an công việc may mắn thuận lợi vào năm 30 tuổi nhưng dễ bị hao tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có bênh nhẹ. Những năm sau làm ăn cũng được nhưng tiêu pha nhiều cần chú ý quản lý tài chính gia đình.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi gặp nhiều may mắn trong công việc năm 37 tuổi gia cảnh bất hòa vợ chồng thờ ơ một thời gian vượt qua thời gian này thì bạn mới có thể hưởng hạnh phúc lâu dài. 39 tuổi làm ăn gặp nhiều may mắn được nhiều người giúp đỡ . 40 tuổi bạn sẽ thực hiện được mơ ước của mình sống vui vẻ hạnh phúc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có hay đẹp, cuộc sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống, tiền bạc dồi dào.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi vượng phát vào đầu năm năm 47 tuổi bình thường tránh cãi cọ và xích mích năm 48 và 49 tuổi tài lộc sút kém nhưng tình cảm tốt. Năm 50 Tuổi khá tốt và có phát đạt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Các năm mọi việc bình thường bắt đầu có tiền tài khấm khá hơn nhưng bạn cần chú ý việc gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Mọi chuyện thuận lợi 59 tuổi bạn nên cẩn thận bệnh tật ă uống điều độ chú ý giữ gìn sức khỏe nếu giữ gìn sức khỏe đảm bảo sức khỏe tốt sau 59 tuổi sẽ sống rất lâu tuổi thọ càng cao là chỗ dựa cho con cháu.