Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi – Nam mạng 1995.

Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi – Nam mạng 1995.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi- Nam mạng 1995 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi – Nam mạng 1995.

Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi - Nam mạng 1995.
Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi – Nam mạng 1995.

Nam Mạng – Ất Hợi
Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON HƯƠU

Ông Quan Đế độ mạng

Ất Hợi mạng Hỏa số này,
Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.
Thuận sinh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.
Thu Đông chẳng lợi hao tài,
Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.
Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,
Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.
Lớn lên cách trở xứ xa,
Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.
Đầu tiên có của chẳng bền,
Làm có hao tán như tên mây hồng.

CUỘC SỐNG

Là người có tính ỷ lại thích hợp với công việc đòi hỏi phài có sự hợp tác nên phát triển trong khả năng trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn. Nếu nắm chắc một ngành nghề nào đó thì có thể tạo cho mình một nền tảng sự nghiêp với quy mô nhất định. Họ thường có chí lớn đồng thời thích tự sáng tạo sự nghiệp sống hòa đồng với bạn bè những ý kiến mà bạn bè đưa ra họ đều thích tiếp thu cho nên họ có nhân duyên tốt.

Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ, vào hậu vận có nhiều tiền của. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Làm lành ở hiền thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Ất Hợi luôn thay đổi nhiều và đặc biệt là lúc còn nhỏ , nhưng sau khi lớn lên thì được hưởng hạnh phúc đầy đủ và trọn vẹn hơn. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sụ nghiệp ngoài 32 tuổi mới có thể vững chắc , tài lộc mới đầy đủ và thuận lợi.
Công danh chỉ ở mức bình thường . Gia đạo lúc tiền vận có phần phức tapj sau đó mới có thể yên ấm ngoài 32 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi - Nam mạng 1995.
Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi – Nam mạng 1995.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi:Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn..

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi - Nam mạng 1995.
Tử vi trọn đời tuổi Ất hợi – Nam mạng 1995.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Bốn tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

bạn sẽ gặp những năm khó khăn nhất đó là những năm bạn ở số tuổi: 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi. Những năm này bạn sẽ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống và sẽ có nhiều bất lợi. Bạn cần cẩn thận nhiều hơn cả về sức khỏe và công việc của bạn trong thời gian này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Ất Hợi bạn hợp với những ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành những giờ ngày này thì bạn có thể thực hiện được những dự định bạn đặt ra và mọi thứ đều được suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: cuộc sống có nhiều điều bạn cần tự lập, tuy chưa thành công nhưng bạn cần phải đi xa lập nghiệp thì bạn sẽ có thành công nhiều hơn. Chuyện tình cảm có nhiều sóng gió năm 22 tuổi cuốc sống vẫn bấp bênh nhưng đến năm 25 tuổi thì cuộc sống bắt đầu ổn định hơn.
Từ 25 đến 30 tuổi: Những năm này bạn được nhiều bạn nữa giúp đỡ nếu bạn chưa kết hôn thì rất có thể bạn sẽ kết hôn trong tuổi 26. Năm 28 tuổi công dnah và sự nghiệp của bạn bắt đầu có sự phát triển . 30 tuổi công việc của bạn sẽ được ổn định hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn cần cẩn thận có nhiều thăng trầm trong thời gian này, và cần sự cố gắng lỗ lực của bạn rất nhiều. Năm 31 tuổi bạn có một công việc bình thường tránh đầu tư quá lớn . Cẩn thận không nên đi xa , năm 34 tuổi và 35 tuổi thì bạn có sự nghiệp phát triể rõ rệt và tài lộc nhiều.

Từ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi được phát tài vào tháng 4, hao tài vào tháng 6, những tháng khác trung bình. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này thành công về những việc dự tính. Năm 37 tuổi phát đạt. Năm 38 tuổi có đầy đủ và hay đẹp vào những tháng 8 và 12. Hai năm này bạn được tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này không phát triển về vấn đề tài lộc, nhưng phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 43 tuổi bạn không nên đi xa bạn sẽ dễ bị cáu gắt, Đây sẽ những năm bạn gặp nhiều tai họa nhất chính vì vậy bạn nế cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và sức khỏe cũng như công việc của bạn, Năm 45 tuổi mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi:cuộc đời của bạn phát triển thuận lợi, nghề nghiệp ổn địn và gia đạo êm ấm . Năm 47 tuổi bạn có chút không vui trong công việc , gia đình có phần không được êm ấm cho lắm, hay xảy ra tranh cãi bạn cần cẩn thận và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

từ 51 đến 55 tuổi: Mọi việc phát triển bình thường , tài lộc đều đặn . công việc càng ngày càng thuận lợi hơn.

Từ năm 56 đến 60 tuổi: Con cháu làm ăn thịnh vượng . Bản thân chú ý đến sức khỏe đề phòng bệnh tật. Tiền bạc có nhiều nhưng ra nhiều hơn là vào.