Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nữ mạng 1924, 1984,...

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tý nhé. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên , tiền tài của tuổi Giáp Tý.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý - Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080.

Sinh năm: 1924, 1984 và 2044
Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tý số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời những bạn nữ tuổi này sẽ có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Nhưng cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời khi bạn về già và lúc đó bạn sẽ được hưởng no đủ hơn và sung túc.

Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, và bạn ăn ở phúc đức thì có thể tăng thêm tuổi thọ còn ăn ở gian ác thì bạn sẽ bị giảm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN

Cuộc đời tình duyên của tuổi Giáp Tý này sẽ được ổn định và có thể gặp được tình duyên từ nhỏ nhưng cũng được chia làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng Giêng Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng:

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh ở mức bình thường , khó đạt đỉnh cao danh vọng. Nếu có thì chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi do tình nóng nảy và tiêu xài lãng phí của mình. Tuy vậy con đường công danh lại có nhiều cơ hội phát triển . Tiền vận, trung vận tuy có giàu có nhưng cũng hết hậu vận mới được gia nghiệp.
Gia đạo thì tuy có nhiều biến coos nhưng cuối cùng cũng được êm ấm và vinh hoa phú quý. Có số được trùng phùng.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Chính vì tính nóng nảy và tiêu xài hoang phí mà việc làm ăn của bạn cũng nhiều bất chắc và may rủi nhiều hơn tuy có cơ hội phát triển chính vì vậy mà khi bạn muốn làm phát đạt và thâu nhiều kết quả, bạn cần lựa những tuổi này: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Tý của bạn bạn sẽ giữ được của và gặp nhiều may mắn trong công việc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn kết hôn với các tuổi sau bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý và sung túc no đủ: Giáp Tý, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hơi. Và đặc biệt là tuổi Giáp tý nhé . nếu bạn lấy tuổi này bạn sẽ được hưởng nhiều danh giá quyền tước, hạnh phúc nhưng bạn hơi muộn đường con cái.

Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, trong cuộc kết hôn, hay lựa chọn lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.

Những năm nầy bạn kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵ kết hôn.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn đa phu, nghĩa là trong cuộc đời thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý - Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng.

Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi.
Những năm này bạn cần cẩn trọng làm ăn và cả trong con đường tình duyên nữa nhé. Những năm này bạn không nên làm những việc lớn để tránh hao mòn của cải và gặp phải những tai ương khó lường.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Giáp Tý hợp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn khôngbao giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 19 tuổi, bạn có thể nhận được một tin vui lớn hoặc bạn có thể thi đậu gì đó.. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng của mình trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Nhưng trong những năm này bạn cần chú ý về mặt tình cảm bạn có thể bị lừa.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn bạn có thể được hưởng hạnh phúc trong những năm này, nếu bạn chưa lấy chồng thì bạn có thể lấy trong những năm này và bạn sẽ chọn cho mình được một người chồng tốt, hay bạn lấy chồng rồi thì con cái của bạn sẽ được sung túc và cả nhà hạnh phúc hơn.

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên giữ gìn cẩn thận đi lại tránh thiệt mạng về tính mệnh của mình. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn gặp ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, và bạn coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, bạn nên kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ kết hợp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 45 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, và có thể có bệnh tật hay tang khó bất ngờ, bạn cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương.

Từ 46 đến 50 tuổi: Hai năm này, bạn sẽ có một cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp của bạn cũng như tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay cũng có thể thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý - Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nữ mạng 1924, 1984, 2044 và 2080.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.