Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất - Nam mạng 1994.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994.

Nam Mạng – Giáp Tuất
Sinh năm:1934 đến 1994 và 2054
Cung CÀN. Trực KIÊN
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA

Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh
Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

CUỘC SỐNG

Là người biết xác định rõ lý tưởng theo đuổi và họ thường có thể thực hiện được lý tưởng đó có thể là họ không đặt được lý tưởng quá cao. Đó là cách làm thông minh của họ , vì thành cồng chính là động lực để họ tiến lên. có tính cách hiền lành lương thiện có cơ hội mở rộng tâm mắt . Đặt rất nhiều hi vọng cho tương lai nhưng họ biết không thể tự lập tức thành công được nên cho mới làm một cách thực sự để hướng tới tương lai.

Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trước khi kết hôn, nói cách khác là bạn không được suôn sẻ cho lắm trong khi yêu , bạn gặp nhiều người nhưng ít người có thể mang hạnh phúc đến cho bạn. Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 5 và 12 Âm lịch.
Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc đời thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sinh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn có nhưng rất mờ nhạt nếu có thì ngoài 30 tuổi bạn mới có thể phát triển .
Gia đạo phức tạp và cuộc sống có phần bấp bênh và ít được ấm êm.
Sự nghiệp thường đi liền với tài lộc sự nghiệp chỉ có thể hoàn thành từ 34 tuổi trở đi đến 40 tuổi có thể có sự nghiệp vững vàng.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những người hợp với tuổi của mình và có thể giúp bạn làm ăn khấm khá hơn , gặp nhiều tài lộc hơn như vậy công việc của bạn sẽ không cần phải lo đến thất bại nữa nhé. Sau đây là những tuổi hợp làm ăn với bạn : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể làm ăn hay cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay cả khi bạn kết hôn bạn cung cần tránh xa những tuổi sau đây ra nhé.Những tuổi đại kỵ sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều trắc trở trong cuộc sống và trong công việc cũng không được thành công luôn luôn gặp khó khăn và thất bại , đôi khi bạn còn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn nữa đó nhé. Đó là những tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão. Những tuổ này là những tuổi đại kỵ với bạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Giáp Tuất bạn nên chọn cho mình những ngày giờ xuất hành hợp đó là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn,những giờ này bạn xuất hành thì bạn không còn phải lo thất bại nữa nhé, bạn gặp nhiều may mắn và công việc sẽ thành công thuận lợi hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất - Nam mạng 1994.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng 1994.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi: Phải sống tự lập đi làm ăn xa mới có thành công Tình duyên ban đầu này chưa có có cũng chưa được suôn sẻ lắm. 23 tuổi bạn sẽ có thể gặp nhiều điều không may mắn nhưng không khá nghiêm trọng đễn tính mạng và tài của. 25 tuổi bạn có thể có mối lương duyên và sự nghiệp năm này cũng được ổn định hơn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này bạn rất tốt nhưng có kỵ vào tháng 9 Âm lịch, kỵ đi xa hay xuất hành. Gặp tháng này nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 27 tuổi, năm trung bình không có việc gì quan trọng, việc làm ăn vẫn vào mức độ bình thường. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận vào tháng 7 và 8 Âm lịch có hao tài hay bịnh hoạn; hai tháng này bạn không nên làm ăn lớn sẽ có hại.

Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn cần cẩn thận hơn trong thời gian này bạn sẽ có nhiều thăng trầm và khó khan biến cố. Bạn không nên đi xa làm ăn vào năm 31 tuổi,. 34 tuổi bạn sự nghiệp của bạn phát triển hơn và công việc cũng ổn định hơn.

Từ 35 đến 40 tuổi:Cuộc sống ổn định hơn, phát triển hơn , tài lộc đủ sống , Gia đạo có chút bất hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi: :43 tuổi có chuyện buồn hay đau khổ, Không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn trong năm này Tuy vậy bạn cũng không nen nản chí trong công việc nhé.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ có tai tiếng năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái nhưng bạn cần đề phòng bệnh tật trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi:Có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, tình cảm và tài lộc lúc nên lúc xuống thất thường chú ý giữ gìn sức khỏe nên nhìn vào thực thế cuộc sống không nên mơ hồ viển vông.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi dễ bị hao tài tốn của. Năm 57 tuổi cuộc sống khấm khá hơn tiền tài vượng phát. %9 60 tuổi mọi việc tốt đẹp, gia đạo yên ổn.