Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964 chuẩn...

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, nhưng năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Sinh năm: 1904, 1964 và 2024

Cung TỐN

Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,
Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đ èn.
Thu Đông sinh đặng khổ hèn,
Xuân Hạ sinh thuận như đ èn sáng trưng.
Thuận sinh con gái là nàng,
Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh.
Có duyên vui vẻ hiền lành,
Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu,
Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay
Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

CUỘC SỐNG

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Là người có tính cách hướng nội, trầm lặng ít nói cách đối nhân xử thế khá bị động không có nhiều bạn thân, các mối qua hệ giao tiếp cũng không sâu sắc thích hợp với người Ất hợi.Thực ra tài năng của họ tương đối nổi bật, khả năng xử lý giải quyết công việc rất tốt nhưng họ không thích chơi trội và không thích thể hiện mình, ho j giống như viên ngọc vùi trong cát.

TÌNH DUYÊN

TÌnh duyên của bạn tương đối tốt đẹp và êm ấm không có nhiều thăng trầm. Về vấn đề tình duyên bạn cũng được chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh và những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh và những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc

Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Lúc còn trẻ lên xuống thất thường, từ năm 36 tuổi trở đi 36 tuổi trở đi công danh mới phát triển gia đạo yên bình ít biến động.

Sự nghiệp nhìn chung vững vàng không bị suy giảm lớn . tài lộc dồi dào không thiếu thốn.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, khi bạn cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm nà

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi phù hợp với bạn thì có thể mang lại may mắn và thành công đến cho bạn. Nếu bạn kết hợp với những tuổi sau đây thì bạn sẽ có thể thành công và may mắn hơn đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý phú quý không sợ nghèo đói, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nữ mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn sẽ có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi này sẽ rất hợp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi đó là những vì những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà chúng không hợp về đường tài lộc đó là tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn có thể sẽ gặp nghèo khổ,và không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, hay có thể khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, đó là những tuổi kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm sau đây bạn khôn nên kết hôn vì những năm này bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng đó nhé. 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi bạn gặp tuổi sau đây bạn không nên kết hợp làm ăn hay là kết duyên đó là những tuổi đem lại những điều không may mắn cho bạn : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. Kết hợp với những tuoiot này bạn dễ thất bại lắm nhé.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Giáp Thìn hợp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc xuất hành làm ăn hay giao thương, buôn bán hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều thắng lợi. Bạn xuất hành theo những giờ này thì bạn không sợ bị thất hại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: tình duyên trắc trở, 19 tuổi có thể có tình yêu lý tưởng nhưng lại không kéo dài lâu, 22 tuổi tình cảm dễ dao động, bạn nên cảnh giác

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này nên cố gắng tạo lấy một cuộc đời và về phần tình cảm. Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời. Cuộc sống vừa phải , sự nghiệp tương đối thuận lợi, nếu lập gia đình thì sẽ có chồng tốt.nếu chua thì sẽ gặp được chồng tương lai lý tưởng. Có thể sống an nhàn.

Từ 31 đến 35 tuổi:Nên cẩn thận và chăm lo đến sức khỏe cơ thể, kinh doanh hay công viêc đều thuận lơi

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn không nên đi xa, bạn có cơ hội phát triển những không nên đầu tư nhiều nhưng có cơ hội làm ăn lớn thì có sự tốt đẹp về cuộc đời, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hợp tuổi thì tốt đẹp. 37 tuổi mọi thứ tạm bình ổn tuy đã sung sướng nhưng vẫn lo nghĩ cho chồng con,năm này mà có thai thì rất tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình. cuộc sống đầm ấm vui vẻ, công việc may mắn nhưng tài lộc không nhiều,

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ăn với người hợp tuổi. 46 tuổi làm ăn thuận lợi kết quả khả quan. sự nghiệp bình ổn có chút tài lộc những chưa nhiều.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về phần bổn mạng, những năm nầy không được tốt về phần tài lộc, tình cảm thì phát đạt với gia tộc và con cháu. 51, 52 tuổi tài lộc tình cảm sự nghiệp đều phát triển thuận lợi và có nhiều may mắ chú ý giữ gìn sức khỏe tránh đi xa.

Từ 56 đến 60 tuổi: 59 tuổi thân mệnh suy yếu, nên chịu khó tập luyện tập thể dục thể thao giữ gìn sức khỏe.Năm 60 tuổi gia đình hạnh phúc tai ương đã được giảm. Trong những năm nầy bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận vào mùa đông.