Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn...

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, nhưng năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Sinh năm: 1904, 1964 và 2024

Cung CẤN. Trực PHÁ
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đ èn nhỏ)
Khắc XOA XUYẾN KIM
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh.
Thu Đông sinh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sinh đặng như đ èn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sinh sung sướng biết bao,
Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách hướng nội, trầm lặng ít nói cách đối nhân xử thế khá bị động không có nhiều bạn thân, các mối qua hệ giao tiếp cũng không sâu sắc thích hợp với người Ất hợi.Thực ra tài năng của họ tương đối nổi bật, khả năng xử lý giải quyết công việc rất tốt nhưng họ không thích chơi trội và không thích thể hiện mình, ho j giống như viên ngọc vùi trong cát.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều hay đẹp, luôn luôn làm chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch thì bạn có thể được hưởng cuộc sống trọn vẹn một vợ một chồng , cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Lúc còn trẻ lên xuống thất thường, từ năm 36 tuổi trở đi 36 tuổi trở đi công danh mới phát triển gia đạo yên bình ít biến động.

Sự nghiệp nhìn chung vững vàng không bị suy giảm lớn . tài lộc dồi dào không thiếu thốn.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, khi bạn cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi lựa chọn cho mình những tuổi làm ăn hợp sẽ mang lại may mắn và thành công hơn cho bạn .Khi bạn kết hợp với những tuổi này bạn sẽ không cần lo lắng đến thất bại đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi lựa chọn tuổi kết hôn cho mình bạn cũng cần lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi để có thể mang đến những điều may mắn và hạnh phúc nhất cho mình. Khi bạn kêt hôn với nhưng tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng, và bạn có thể được hưởng nhiều điều tốt đẹp thành công trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Còn bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống bình thường không quá giàu và quá nghèo. đó là những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

CÒn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ có một cuộc sống nghèo và không gặp được nhiều may mắn, làm ăn không được thuận lợi đó là những tuổi Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hợp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Những năm tuổi sau đây bạn không nên kết hôn đó là những năm có số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay việc kết duyên bạn cũng không nên kết hợp với những tuổi sau đây, chúng sẽ mang lại thất bại trầm trọn và đôi khi còn tuyệt mạng nữa đó nhé. Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn kể về cả tình dyên và sự nghiệp nữa nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn - Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp thìn – Nam mạng 1964 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Giáp Thìn thuận những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những giờ và tháng nói trên không có thất bại trong mọi công việc và trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Cuộc sống tự lập nhưng chua có thành công, nên đi xa làm ăn , 25 tuổi sự nghiệp tình cảm mới có sự tiến triển.

Từ 26 đến 30 tuổi: được nhiều bạn nữ giúp đỡ, nếu bạn chưa kết hôn bạn có thể gặp được bạn nữ năm 26 tuổi.26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được khá, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc công danh, 29 tuổi cuộc sống sẽ hết bấp bênh.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cẩn thận có nhiều thăng trầm biến cố, biến cố nhất là trang làm ăn 41 tuổi. công việc tiến triển tuổi khi đi xa,

Từ 36 đến 40 tuổi: cuộc sống không được thuận lợi, sự nghiệp phát triển, nên mạnh dạn dầu tư làm ăn lớn.

Từ 40 đến 45 tuổi: Công việc trầm lắng không có gí khởi sắc nên bình tĩnh theo dõi thị trường nên chờ đợi thời cơ. Tránh đầu tư nhiều hay dàn trải.

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống phát triển thuận lợi nghề nghiệp ổn định phát triển êm ấm. năm 47 tuổi có chút tai lộc. 48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: MỌi việc phát triển bình thường. tài lộc đều đặn ổn định, con cái làm ăn bình thường.

Từ 56 đến 59 tuổi: Con cháu làm ăn thịnh vượng, bản thân đề phong bệnh tật, tiền bạc tài lộc bình thường.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

Trên đây là những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Giáp – Nam mạng thìn chính xác nhất mà các bạn có thể tham khảo.