Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954

Tử vi trọn đời Tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Giáp Ngọ chuẩn xác nhất. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh , những tuổi hợp nhất và những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Giáp Ngọ hay những diễn biến của tuổi Giáp Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Giáp Ngọ - Nữ mạng 1954.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng 1954.

Nữ Mạng – Giáp Ngọ
Sinh năm: 1954, 2014 và 2074
Cung LY
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sinh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

CUỘC SỐNG

Là những người có tấm lòng lương thiện, thẳng thắn bộp chộp, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, hay giúp đỡ bạn bè của mình nhờ đó mà luôn được bạn bè yêu mến. Tuy nhiên thì đôi khi vì bạn quá thẳng thắn nên khiến cho những lời nói của bạn dễ bị đắc tội với người khác. Cuộc sống của bạn cũng không gặp mấy khó khăn về đường tình duyên.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên bạn có thể chia làm 3 giai đoạn như sau nhé.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn căn cứ vào tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh của bạn chỉ đạt ở mức trung bình, nhưng bạn cũng gọi là có công danh nếu cố gắng lỗ lực thì bạn có thể có một sự nghiệp tương đối ổn định. Về phần gia đạo thì bạn có nhiều rối ren và trở ngại, hay xảy ra xung đột và cãi cọ.

Về sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn của mình bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp để có thể đem lại may mắn cho bạn và mọi công việc cũng được nhanh gọn và thuận tiện hơn Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân bạn cần lựa chọn cho mình những người chồng yêu thương và biết giúp đỡ bạn và bạn cũng cần lựa chọn cho mình một người hợp với bạn nhất để cuộc sống được ấm no hạnh phúc đó là những tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Những tuổi trên đây hợp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, bần tiện và sẽ vất vả đó là những tuổi Ất Mùi, Tân Sửu vì những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc

Những năm mà bạn ở vào tuổi sau đây bạn cũng không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu kết hôn hay làm việc lớn thì bạn cần tránh kết hôn với những tuổi sau đây nhé: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. nếu bạn hợp tác với những người tuổi này bạn sẽ có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Ngọ bạn sẽ có những năm khó khăn là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận sức khỏe và công việc của bạn cũng không đươc suôn sẻ cho lắm nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Tình duyên và sự nghiệp bình thường. 189 tuổi bạn có thể có tin vui, 20 tuổi bạn có tình yêu lý tưởng. Nhưng 20 đến 22 tuổi bạn cần tỉnh táo trong tình yêu không dễ bị lừa nhé. Năm 22 tuổi càn cần cảnh giác tình cảm dễ bị dao động, sự nghiệp của bạn thì chưa có gì khởi sắc.

Từ 26 đến 30 tuổi: đây là quãng thời gian đẹp nhất của những bạn tuổi Giáp ngọ nữ mạng. Nếu có gia đình thì có chồng tốt nếu bạn chưa có thief sẽ gặp người chồng tương lai lý tưởng. Tài lộc ở trên mức trung binhg. Có thể sống an nhàn những cuộc sống vẫn nhiều nỗi truân chuyên.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gin này bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình . Hãy sống thiện để con cái hưởng phúc sau này. #1 tuổi bạn có thể bị bệnh Nhưng nếu sinh con trong giai đoạn này thì sẽ mang tài lộc về nhà.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:Đề phòng mẫu thuẫn trong tình cảm với người khác , chú ý các mối quan hệ xã giao. Cuộc sống đầm ấm , vui vẻ 42 tuổi tránh chung vốn làm ăn nhất là với nam giới hơn its tuổi dễ bị lừa.

Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian nầy việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình.

Từ 51 đến 55 tuổi:Những năm nầy, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm.