Trang chủ Tử Vi Tuổi THÂN Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân – Nam mạng 1944, 2004.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân – Nam mạng 1944, 2004.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân – Nam mạng 1944, 2004 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Ất Mùi như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân – Nam mạng 1944, 2004.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân - Nam mạng 1944, 2004.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân – Nam mạng 1944, 2004.

Nam Mạng – Giáp Thân
Sinh năm: 1944, 2004 và 2064
Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (từ tính, phú quý)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON HEO

Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Thu Đông sinh thuận là trai,
Giàu nghèo cũng sướng sinh thai đặng mùa.
Xuân Hạ là lỗi số sinh,
Bần cùng vất vả như cua gãy càng.
Số này trắc trở nhiều bề,
Cung thẻ có khắc chẳng hề sai ngoa.
Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha,
Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau.
Nếu mà ăn ở thẳng ngay,
Phật trời phù hộ có ngày đặng an.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Số người trung vận chẳng an,
Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

CUỘC SỐNG

Là người có sức sống mãnh liệt . Vì thủy luôn là nguồn gốc của vạn vật nên chúng không bao giờ cạn kiệt, Chỉ số IQ cao thông minh nhanh nhẹn thích chơi trội có khả năng lãnh đạo và là nhà lãnh đạo tài ba . Chỉ có điều do tài năng bộc lộ quá nhiều nên bạn hay bị kiêu ngạo dễ gây ác cả, cho người khác. mang lại không ít rắc rối cho bản thân và sự nghiệp. Vì vậy bạn cần thay đổi tính cách của mình có gắng cải thiện trong mối quan hệ giao tiếp để có thể hòa đồng với mọi người hơn, đồng thời cũng phải học hỏi nhiều hơn để có thể nâng cao mình và qua đó cũng có thể thay đổi vận khí của mình.

Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi.

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên của bạn tuy có phần hơi trắc trở và khắt khe lúc còn trẻ nhưng bạn lại gặp nhiều may mắn trong tình cảm này. bạn vẫn chọn cho mình được một tình yêu chân chính và tốt đẹp nhất. Bạn có thể chia làm các giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau:8 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
Còn nễu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn cũng có nhưng bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm và sự cố gắng thì mới có được, Ngoài 32 tuổi thì mới bắt đầu có công danh và bạn cần lỗ lực trước đó.
Gia đạo bạn lúc đầu có phần phức tạp nhưng sau sẽ đưuọc yên ổn và hạnh phúc sau 36 tuổi.
Sự nghiệp thì bạn sẽ được hoàn thành sau 34 tuổi và từ đó nếu có cố gắng nhiều hơn nữa thì bạn sẽ được tài lộc và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình một tuổi hợp với bạn và những tuổi này sẽ giúp bạn làm ăn được tài lộc và thành công hơn , mọi chuyện sẽ được hanh thông và suôn sẻ đó là những tuổi:Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp với bạn thì sự nghiệp phát triển cuộc sống của bạn sẽ không còn lo túng thiếu nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và tràn trề hạnh phúc, công danh sự nghiệp đều được thăng tiến, cuộc sống bạn không cần lo đến đói nghèo nữa nhé đó là những tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống vừa đủ ăn, không quá giàu cũng không quá nghèo, nhưng cũng không có của dư giả đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão. tuổi này bạn chỉ hợp về tình duyên chứ không hợp về công danh và sự nghiệp.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ phải sống cuộc sống túng đói và nghèo khổ, sự nghiệp lụi bại , gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

Đặc biệt bạn không nên kết hôn trong năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.đây là những năm kỵ tuổi kết hôn của bạn nên bạn cần kiêng kỵ kẻo phải gặp cảnh chia ly hay nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân - Nam mạng 1944, 2004.
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân – Nam mạng 1944, 2004.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi kết duyên hay làm việc bạn cần tránh xa những người tuổi đại kỵ sau đây , những tuổi này sẽ đem lại xui xẻo và kém may mắn cho bạn, nếu nặng còn thiệt đến thân đó nhé. Đó là những tuổi:Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm bạn sẽ gặp khó khăn nhất đó là khi bạn 27, 31, 35 và 44 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận trong mọi việc làm ăn và cả sức khỏe của mình nữa nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Bạn cần chọn giờ xuất hành hợp với mình để mọi chuyện được hanh thông một cách dễ dàng hơn. bạn nên xuất hành vào ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ,. Bạn xuất hành giờ này bạn không còn phải lo thất bại nữa nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi:cuộc sống bấp bênh từ năm 18 đến 23 tuổi tình duyên của bạn nhiều nhưng lại không thuận lợi. 24 tuổi mọi chuyện bình thường . 25 tuổi chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều sóng gió sự nghiệp thì chưa có gì khởi sắc.

Từ 26 đến 30 tuổi: trong thời gian này bạn sẽ được nhiều bạn nữ giúp đỡ. nếu chưa kết hôn rất có thể bạn sẽ lấy trong năm 26 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: cẩn thận có nhiều thăng trầm biến cố trong thời gian này. có thể danh dụm được tiền những lại nhanh chóng tiêu hết, hoặc cũng có thể là phá sản. bạn không nên đi xa trowng thời gian này.

Từ 36 đến 40 tuổi: cuộc sống của bạn tạm ổn đinh nhưng cần gì bạn cũng cần suy lưỡng thật kỹ lưỡng thì mới có thể thanh công tranh sự bốc đồng và nôn nóng.

Từ 41 đến 45 tuổi:năm 43 tuổi có nhiều hạn kế Đô, thường sẽ đem lại sự buồn khổ và chán nản hay thờ ơ trong thời gian này. Trong thời gian này có lẽ là thời gian bạn gặp nhiều tai ương nhất.

Từ 46 đến 50 tuổi: cuộc sống phát triển thuận lợi , nghề nghiệp ổn định gia đạo êm ấm năm 47 tuổi thì trong tháng 8 bạn sẽ có chuyện không vui những bạn sẽ nhanh chóng qua đi. làm ăn tốt đẹp. năm 49 tuổi bạn cần cẩn thạn bệnh đường tiết niệu nhé.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51, có thành công đôi chút về tài lộc nhưng gặp nhiều tháng kỵ như những tháng 3, 5, 7, 9 và 11 Âm lịch. Những tháng này có thất bại mà không có thành công. Nên cẩn thận vào những tháng này thì tốt hơn. Năm 52 tuổi, năm này có nhiều hy vọng hơn, tuy nhiên toàn năm không có gì quan trọng về việc phát triển công danh cũng như về sự nghiệp cuộc đời. Năm 53 tuổi, khá hay đẹp có thể thành công chắc chắn về công danh sự nghiệp, phần tài lộc, tình cảm rất dồi dào vào những tháng cuối năm. Năm 54 và 55 có thể gặp nhiều may mắn về phần gia đình thân tộc hơn ngoài cuộc đời hay tiền bạc, có thể phát triển về danh vọng đôi chút.

Từ 56 đến 60 tuổi: con cháu làm ăn thịn vượng . bản thân bạn cần đề phòng sức khỏe bệnh tật . Tiền bạc ra nhiều vào ít. Cẩn thận hao tài tốn của nhất là năm 58 tuổi.