Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nữ mạng 1974

Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nữ mạng 1974

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nữ mạng 1974.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần - Nữ mạng 1974.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nữ mạng 1974.

Sinh năm: 1914 , 1974 và 2034

Cung CẤN.
Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Dần số gái khôn ngoan,
Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Xuân Hạ sinh ra lỗi mùa,
Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an.
Nhưng số vận mạng gian nan,
Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi.
Số gái lập nghiệp phương xa,
Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên.
Anh em cha mẹ chẳng gần,
Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn.
Tiền vận có của như không,
Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

CUỘC SỐNG

Là người có lòng tự tôn cao, luôn làm theo cách của mình, tự coi mình là thanh cao, cậy tài khinh người, không dễ tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu bạn được bạn bè giúp đỡ thì nhất định tiền đồ của bạn có nhiều khởi sắc. làm việc cũng thận trọng, phải suy nghĩ thấu đáo, để kế hoạc của mình được thuận lợi. Chỉ càn luôn dốc hết sức nhất định sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Giáp Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của những người tuổi Dần khá thu hút người khác khiến nhiều người phải tự đi theo nhưng trong tình cảm lại chỉ là nhất thời, chốc lát nên trong tình cảm hay gặp đau khỏ và thất bại.

Tuổi Giáp Dần về vấn đề tình duyên có chia ra ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống về vấn đề tình duyên của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn, đó là những tháng: 3, 4, 6 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn cũng chỉ ở mức vừa . Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên.

Về phần sự nghiệp thì sẽ được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những tuổi này thì tốt, sự làm ăn được phát đạt và không bao giờ có xảy ra việc thất bại, đó là những tuổi hợp với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân.Đây là những tuổi bạn có thể làm ăn và đem lại may mắn cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Viêc bạn lựa chọn cho mình một người chồng tốt sẽ vô cùng quan trọng nhưng bạn cũng cần chọn cho mình những tuổi hợp nhất để có thể hạnh phúc và bền vứng hơn.

Tuổi Giáp Dần nếu bạn kết duyên nhằm những tuổi này thì cuộc sẽ sống một cuộc đời cao sang quyền quý hơn đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Những tuổi này sẽ làm bạn làm ăn khá phát đạt và may mắn.

Kết hôn với những tuổi này chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi, đó là Giáp Dần kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý.

Kết bạn với những tuổi này thì nghèo khổ làm ăn khó khăn: Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu.

Có những năm bạn không nên kết duyên đó là nhưng năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những bạn sinh vào những tháng này tuổi Giáp Dần có rất nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, có số lưu thê hay đau không về đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đó là các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Dần cũng sẽ có những năm khó khăn nhất, và công việc làm ăn không được phát đạt, bịnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Giáp Dần xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hợp nhứt. Việc này áp dụng cho suốt cuộc đời không sợ bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: tình cảm nhiều nhưng đường tình duyên thất bại gây ảnh hưởng xấu đến trong cuộc sống và công việc. Sự nghiệp của bạn ở tuổi này cũng chỉ ở mức bình. Năm 20 tuổi bạn cần tỉnh táo trong tình yêu nếu không dễ bị mắc lừa hay chìm đắm quá mức nhé. 22 tuổi bạn dễ dao động tình cảm của mình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này, bạn có nhiều số tốt, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh. Những năm này là những năm bạn có nhiều phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: nên cần thận chăm lo cho sức khỏe của mình . Hãy sống ó thiện có đực để con dái được hưởng phúc. 31 tuổi nếu sinh con thì đều thuận lợi mẹ tròn con vuông.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp. Năm này sinh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn cần đề phòng mâu thuẫn tình cảm với người khác, chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình tránh cãi vã, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn. Cuộc sống vui vẻ và đầm ấm. Năm 42 tuổi bạn cần tránh đầu tư hay là chung vốn làm ăn nhất là với nam giới nhé.

T ừ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian này, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.

Từ 50 đến 52 tuổi: Thời gian này, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. 55 tuổi, năm này vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tài lộc trung bình. Những năm này không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.