Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nam mạng 1974

Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nam mạng 1974

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nam mạng 1974.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần - Nam mạng 1974.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Giáp dần – Nam mạng 1974.

Sinh năm: 1914 đến 1974 và 2034

Cung KHÔN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU

Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Dần,
Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài.
Số tuổi lúc nhỏ gian nan,
Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi.
Lớn lên làm có của kho,
Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi.
Số này phải chọn phương xa,
Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,
Về sau mới được an hòa gia môn.
Trung vận phát đạt giàu sang,
Cũng nhờ hồng phước, của Trời ban cho.
Nhưng nhà chẳng đặng yên vui,
Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

CUỘC SỐNG

Là người có lòng tự tôn cao, luôn làm theo cách của mình, tự coi mình là thanh cao, cậy tài khinh người, không dễ tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu bạn được bạn bè giúp đỡ thì nhất định tiền đồ của bạn có nhiều khởi sắc. làm việc cũng thận trọng, phải suy nghĩ thấu đáo, để kế hoạc của mình được thuận lợi. Chỉ càn luôn dốc hết sức nhất định sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Giáp Dần nếu sinh vào những tháng này thì sẽ có nhiều thay đổi nhiều lần về mối lương duyên, đó là sinh nhằm vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Những bạn sinh vào những tháng 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch tuổi Giáp Dần phải ba lần thay đổi lương duyên thì số phải 2 lần nối tiếp lương duyên. Những bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống đối với lương duyên được hạnh phúc và thủy chung.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và bạn có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hợp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này bạn có thể hùn hợp làm ăn mau tấn phát.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn cần lựa chọn cho mình những người vợ hợp với tuổi mình để gia đình hạnh phúc và yên ấm hơn.

Tuổi Giáp Dần nếu bạn kết duyên nhằm những tuổi này thì cuộc sẽ sống một cuộc đời cao sang quyền quý hơn đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Những tuổi này sẽ làm bạn làm ăn khá phát đạt và may mắn.

Kết hôn với những tuổi này chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi, đó là Giáp Dần kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý.

Kết bạn với những tuổi này thì nghèo khổ làm ăn khó khăn: Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu.

Có những năm bạn không nên kết duyên đó là nhưng năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những bạn sinh vào những tháng này tuổi Giáp Dần có rất nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, có số lưu thê hay đau không về đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hợp làm ăn, hay kết duyên, đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. nên bạn cần đề phòng và không nên kết hợp làm ăn với những tuổi này nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Dần cũng sẽ có những năm khó khăn nhất, và công việc làm ăn không được phát đạt, bịnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Giáp Dần chỉ có thể được may mắn, nếu xuất hành đúng vào những ngày giờ này, ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, chẳng những không sợ thất bại mà còn có nhiều may mắn về phần tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Cuộc sống tự lập nhưng chưa thành công cần đi xa lập nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Được nhiều bạn bè giúp đỡ, nếu chưa kết ôn thì bạn có thể tìm thấy người lý tưởng của bạn ở tuổi 26.

Từ 31 đến 35 tuổi: Có những thăng trầm , biến cố . Tránh đầu tư hay hùn vốn làm ăn kiếm được tiền lại tiêu hết tiền cẩn thận đi xa.

Từ 36 đến 40 tuổi: Cuộc sống tuy ổn định nhưng làm gì cũng cần suy tình và tránh bị kích động.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bệnh về mùa Đông.

Trên đây là tử vi trọn đời của tuổi Giáp Dần chuẩn nhất và chính xác nhất các bạn có thể tham khảo và chia sẻ cùng mọi người nhé.