Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977.

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nữ Mạng 1977.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977.

Nữ Mạng – Đinh Tỵ
Sinh năm: 1917, 1977 và 2037
Cung KHÔN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHIM CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn,
Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sinh mùa Hạ thời sang,
Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an,
Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sinh cha mẹ chẳng gần,
Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa,
Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương,
Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

CUỘC SỐNG

Là một người bạn hết sức chân thành, họ thường khiến bạn bè cảm thấy vui vẻ khi ở cùng bạn, và bạn sẽ có thể giữ tình bạn suốt đời này, không bao giờ có thể phản bội lại tinfhanj đó. Nhuwg nếu người khác mà không đền đáp lại sự trung thành đó thì bạn có thể cảm thấy tổn thương rất nhiều. Và cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn vì điều đó. Nhược điểm lớn nhất của bạn chính là bạn quá nhạy cảm , rất hay cảm thấy mình bị xúc phạm , chỉ cần hơi bị phê bình hay là nói đến bạn bạn có thể cảm thấy đau buồn và day dứt nặng nề.

Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình tuy có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu có làm phước đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nữ Mạng 1977.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977.

Về vấn đề tình duyên vào tuổi nhỏ cũng có sự lo phiền, tuy nhiên khi đã có hạnh phúc thì tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm và cuộc sống có phần sung túc hơn về mặt con cái cũng như về vấn đề tình cảm.

Về tình duyên tuổi Đinh Tỵ có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi, đó là tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, chỉ một vợ một chồng mà thôi.

Trên đây là những diễn tiến của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc tùy theo giai đoạn mà cuộc đời có thay đổi, hay không có thay đổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn có nhưng không cao chỉ ở mức mờ nhạt thôi nhé. . Nhưng gia đạo thi thuận hòa yên ấm.
Sự nghiệp lên xuống gặp tương đối nhiều sóng gió có khó khăn mới có được thanh công. Năm 32 tuổi bạn mới cso thể làm nên và đưuọc hưởng tài lộc. Nhưng chỉ ở mức bình thường. không được giàu sang lắm nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần thực hiện lựa chọn cho mình những người thật hợp tuổi với mình để có thể lựa chọn cho mình một người có thể mang lại tài lộc cho mình. Đó là những tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn khi kết hợp với những tuổi này bạn không lo thât bại đau nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nữ Mạng 1977.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977.

Việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy ngoài việc bạn lựa chọn cho mình một người vợ đảm đang thì bạn cũng cần lựa chọn cho mình những người có tuổi hợp với mình nhất nhé. Như vậy cuộc sống mới được suôn sẻ và hạnh phúc nhé.

Nếu bạn kết hôn với 2 tuổi này đó là : Canh Thân, Bính Thìn. hai tuổi này hợp với bạn về cart tìn duyên và sự nghiệp cuộc sống nên khi bạn lấy 2 tuôi này bạn không cần lo đến nghèo khổ và thiếu thốn, sẽ được sống cuộc sống giàu sang phú quý nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi không quá nghèo cũng không quá giàu sang nhé., đó là kết duyên với các tuổi: Kỷ Mùi, Đinh Tỵ Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão.

Vào những năm tuổi sau đây bạn không nên kết hôn nhé: 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn kế hôn với những năm tuổi này thì cuộc sông vợi chồng của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể gặp hoàn cảnh xa cách đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nữ Mạng 1977.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ Mạng 1977.

Bạn nên tránh kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây nhé. Đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. những tuổi này là những tuổi đại kỵ với bạn khi bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộ sống hay công việc cuiar bạn sẽ không được thành công mà có khi còn mang họa sát thân đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhứt là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Bạn cần chọn cho mình những ngay giờ tốt nhất để xuât hành đó là những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. nếu bạn xuất hành những giờ tháng này thì cuộc sống của bạn sẽ được nhiều may mán và thuận lợi hơn nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, năm nay bạn sẽ có nhiều sôi động về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi bạn cần coi thận trọng những điều đường mật nhé, cẩn thận không bị lừa đó nhé. 29 tuổi tình duyên của bạn sẽ có nhiều thay đổi lón.

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, nhất là về chuyện tình cảm bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong thời gian này. 21 tuổi tuổi này bạn nên thận trọng trong việc làm với lửa nhé nhất là vào mùa đông. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi bạn cẩn thận đường gia đạo của bạn nhé. 28 tuổi, bạn có thể cẩn thận hon và giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, có thể bạn sẽ phải chịu một cái tang nào đó..

Từ 31 đến 35 tuổi:bạn sẽ gặp nhiều biến cố trong năm 31 tuổi làm ăn nhiều thiệt hại hay đau ốm , tránh hùn vốn làm ăn trong năm này. Năm 32 tuổi có thể làm ă gặp nhiều tài lộc tình cảm tốt đẹp , làm ăn thuận lợi 35 tuổi sự nghiệp thuận lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có thể gặp một chuyện vui bất ngờ và đem lợi lớn đến cho bạn.Đây có lẽ là thời gian may mắn cho bạn và ban có thể gặp nhiều may mắn hơn cho, tài lộc sự nghiệp đều suôn sẻ hơn rất nhiều, năm này con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi:Bạn cần cẩn thận hơn trong năm 41 tuổi . năm 42 tuổi và 43 tuổi thì bạn cẩn thận đường thủy nhé, cần giữ gìn sức khỏe của mình. năm 45 tuoir tình duyên tốt đẹp gia đình hạnh phúc.

T ừ 45 đến 50 tuổi:Gia đao có phần phức tapj hơn và có nhiều vấn đề nảy sinh lien quan đến tiền bạc , con cái học hành thi cử tốt. Nên bạn chú ù nhiều hơn về gia đình và người thân của bạn nhé.

Từ 50 đến 55 tuổi: công việc thời gian này khá ổn định và gia đình thì êm ấm, sự nghiepj phát triển , 54 tuổi sự nghiệp bình ổn, cẩn thận công danh đi xuống nhé, nên bạn cần cố gắng nhiều hơn nhé.