Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nam Mạng 1977
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977

Nam Mạng – Đinh Tỵ Sinh năm: 1917, 1977 và 2037
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Trong tâm thường có tánh linh thường thường.
Số người khôn khéo mọi đường,
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.
Có khi mắc phải tai ương,
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,
Ai mà than thở thì thương giúp liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng bị tan rã phá tan rã rời.
Bà con thân thích chẳng trông,
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.
Số này Trời đã ban cho,
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG

Là một người bạn hết sức chân thành, họ thường khiến bạn bè cảm thấy vui vẻ khi ở cùng bạn, và bạn sẽ có thể giữ tình bạn suốt đời này, không bao giờ có thể phản bội lại tinfhanj đó. Nhuwg nếu người khác mà không đền đáp lại sự trung thành đó thì bạn có thể cảm thấy tổn thương rất nhiều. Và cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn vì điều đó. Nhược điểm lớn nhất của bạn chính là bạn quá nhạy cảm , rất hay cảm thấy mình bị xúc phạm , chỉ cần hơi bị phê bình hay là nói đến bạn bạn có thể cảm thấy đau buồn và day dứt nặng nề.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối với tình duyên rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc đời có thay đổi hay không nên xem qua ngày và tháng sinh mới biết được cuộc đời phải qua bao nhiêu sự thay đổi tình duyên sau đây, la nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhơn, đó là sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lương duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn có nhưng không cao chỉ ở mức mờ nhạt thôi nhé. . Nhưng gia đạo thi thuận hòa yên ấm.
Sự nghiệp lên xuống gặp tương đối nhiều sóng gió có khó khăn mới có được thanh công. Năm 32 tuổi bạn mới cso thể làm nên và đưuọc hưởng tài lộc. Nhưng chỉ ở mức bình thường. không được giàu sang lắm nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần thực hiện lựa chọn cho mình những người thật hợp tuổi với mình để có thể lựa chọn cho mình một người có thể mang lại tài lộc cho mình. Đó là những tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn khi kết hợp với những tuổi này bạn không lo thât bại đau nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nam Mạng 1977
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977

Việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy ngoài việc bạn lựa chọn cho mình một người vợ đảm đang thì bạn cũng cần lựa chọn cho mình những người có tuổi hợp với mình nhất nhé. Như vậy cuộc sống mới được suôn sẻ và hạnh phúc nhé.

Nếu bạn kết hôn với 2 tuổi này đó là : Canh Thân, Bính Thìn. hai tuổi này hợp với bạn về cart tìn duyên và sự nghiệp cuộc sống nên khi bạn lấy 2 tuôi này bạn không cần lo đến nghèo khổ và thiếu thốn, sẽ được sống cuộc sống giàu sang phú quý nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi không quá nghèo cũng không quá giàu sang nhé., đó là kết duyên với các tuổi: Kỷ Mùi, Đinh Tỵ Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão.

Bạn không nên kết hôn những tuổi này 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, những năm tuổi này bạn sẽ có nhiều vất vả hơn trong cuộc sống và sẽ có thể gặp nhiều khó khăn hơn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sinh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nam Mạng 1977
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977

Bạn sẽ gặp khó khăn vào những tuổi sau đây: 24, 33 và 45 tuổi những năm này bạn cầ chú ý đến làm ăn nhiều hơn và sẽ gặp nhiều khó khăn cả về sức khỏe nữa nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Đinh Tỵ hợp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, đây là những giờ ngày tốt nhất cho bạn đó nhé nên bạn cần lựa chọn những giờ này để xuất hành thì khỏi lo thất bại nữa.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ - Nam Mạng 1977
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam Mạng 1977

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, nhất là về chuyện tình cảm bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong thời gian này. 21 tuổi tuổi này bạn nên thận trọng trong việc làm với lửa nhé nhất là vào mùa đông. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, tình cảm gia đìn bạn sẽ có chuyenj xích mích bất hòa. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu một cái tang. 30 tuổi nếu bạn sinh con trai trong năm nay sẽ rất là tốt, có quý nhân phù trợ nhé.

Từ 31 đến 35 tuổi: bạn sẽ gặp nhiều biến cố trong năm 31 tuổi làm ăn nhiều thiệt hại hay đau ốm , tránh hùn vốn làm ăn trong năm này. Năm 32 tuổi có thể làm ă gặp nhiều tài lộc tình cảm tốt đẹp , làm ăn thuận lợi 35 tuổi sự nghiệp thuận lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này thì sự nghiệp thành công hơn mọi chuyện đều được tiến triển tốt đẹp gia đình hạnh phúc.

Từ 41 đến 45 tuổi:Bạn cần cẩn thận hơn trong năm 41 tuổi . năm 42 tuổi và 43 tuổi thì bạn cẩn thận đường thủy nhé, cần giữ gìn sức khỏe của mình. năm 45 tuoir tình duyên tốt đẹp gia đình hạnh phúc.

T ừ 45 đến 50 tuổi:Gia đao có phần phức tapj hơn và có nhiều vấn đề nảy sinh lien quan đến tiền bạc , con cái học hành thi cử tốt. Nên bạn chú ù nhiều hơn về gia đình và người thân của bạn nhé.

Từ 50 đến 55 tuổi: công việc thời gian này khá ổn định và gia đình thì êm ấm, sự nghiepj phát triển , 54 tuổi sự nghiệp bình ổn, cẩn thận công danh đi xuống nhé, nên bạn cần cố gắng nhiều hơn nhé.

Từ 55 đến 60 tuổi:Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có.