Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Đinh sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Đinh Sửu - Nữ mạng 1937,1997, 2057.
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057.

Sinh năm: 1937, 1997 và 2057
Cung LY
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,
Giang hà nước chảy từ từ đi qua.
Gái mà sinh thuận Thu Đông,
Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
sinh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,
Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong,
Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà,
Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì,
Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà,
Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành,
Về sau cũng có đôi phần ấm no.

CUỘC SỐNG

Luôn phải chịu đựng gian khổ, họ luôn cố gắng làm việc không thích gây tai tiếng, thấy cái hay không lừa dối thấy cái xấu không sợ sệt, có tinh thần chính nghĩa là một nhà lãnh đạo giỏi.

TÌNH DUYÊN

Có nhiều khó khăn ưu phiền. Bạn sinh vào các tháng 8,12 tình duyên sẽ có thể thay đổi nhiều lần. Bạn sinh vào các tháng 6, 7, 11 thì bạn sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn và mĩ mãn hơn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo nhà bạn có phần êm ấm hơn không có gì xảy ra nghiêm trọng trong cuộc đời nhưng phần công danh của bạn thì chỉ ở mức bình thường thôi.

Sự nghiệp có hoàn thành sớm hay muộn đều do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bạn, vì vậy cuộc đời còn phải qua với sự trùng hợp tuổi của vấn đề tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Làm ăn bạn cũng nên chọn cho mình những tuổi làm ăn hợp để có thể sinh lời lãi và gặp nhiều vận may hơn trong cuộc sống của mình. Bạn có thể kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi này đều rất hợp cho sự làm ăn của bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc của bạn cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để kết hôn, nhất là khi bạn là phận gái nó sẽ theo suốt cuộc đời của bạn đó nhé.Bạn có thể kết hôn với những tuổi sau: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. Vì những tuổi nầy chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu đây là những tuổi bạn không nên kết hôn vì những tuổi này bạn rất dễ dàng bị đổ vỡ hay cuộc sống gia đình sẽ nghèo khổ khó khăn.

Những năm bạn không nên kết hôn vì nó sẽ gây khó khăn và cản trở cho bạn về mặt con cái hay gia đình không được ấm no hạnh phúc 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch có số đa phu hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng.

NNHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh làm ăn hay kết duyên với những người tuổi này, đem lại những điều không may mắn cho bạn nếu nặng bạn sẽ thất bại và chết bất đắc kỳ tử đó nhé.
đó là những tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời tuổi Đinh Sửu sẽ gặp những khó khăn vào những tuổi sau đây: 23, 29, 31, và 38 tuổi. Những năm này bạn sẽ có nhiều thất bại, hay có nhiều đau khổ trong nội tâm. Công việc làm ăn luôn gặp nhiều trở ngại không bao giờ có được một việc may mắn nào khả dĩ làm cho cuộc sống được thảnh thơi khỏi lo nghĩ buồn phiền.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Đinh Sửu hợp với những tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ là đẹp nhất bạn đi sẽ gặp được may mắn và thành công hơn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

– Từ năm 18 -25 tuổi: Bạn cần đi xa nhà lập nghiệp mới có thể thành công. Tình duyên bạn chưa ổn địn bạn sẽ phải lo lắng về người yêu.

– từ 25- 30 tuổi: 25 Tuổi bạn vẫn phải buồn phiền về tình yêu nên bạn cần tập trung vào học tập hay công việc. 27 tuổi công việc của bạn sẽ tạm ổn đinh hơn, bạn có chút tiền của nhưng đến năm 30 tuổi bạn sẽ có thể trắng tay và làm lại từ đầu nếu bạn không biết giữ gìn

Từ 30 đến 35 tuổi: Những năm này bạn sẽ hay ốm đau và hao tài tốn của. 32 tuổi bạn mới có tiền của thành công và có tài lộc, tình cảm cũng tốt đẹp và làm ăn thuận lợi hơn.

T ừ 36 đến 40 tuổi:Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hợp hay buôn bán thì tốt nhứt. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Từ 41- 45 tuổi: Những năm này cuộc sống tốt đẹp bạn có thể yên ổn làm ăn , công danh của bạn cũng được tiến cử thuận lợi , nhất là năm 44 tuổi được tiến cử thăng chức.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bạn cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bịnh, những năm khác bổn mạng vững.