Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nam mạng 1937,1997, 2057

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nam mạng 1937,1997, 2057

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Đinh sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Đinh Sửu – Nam mạng 1937,1997, 2057 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Đinh Sửu - Nữ mạng 1937,1997, 2057
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057

Sinh năm: 1937, 1997 và 2057
Cung LY. Trực THÂU
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Sửu số mạng như là,
Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sinh thuận Thu Đông,
Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh,
Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
sinh ra nhiều lúc hiểm nguy,
Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh.
Số này quyền tước công danh,
Không thầy cũng thợ mới đành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà,
Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho,
Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

CUỘC SỐNG

Luôn phải chịu đựng gian khổ, họ luôn cố gắng làm việc không thích gây tai tiếng, thấy cái hay không lừa dối thấy cái xấu không sợ sệt, có tinh thần chính nghĩa là một nhà lãnh đạo giỏi.

TÌNH DUYÊN

Có nhiều khó khăn ưu phiền. Bạn sinh vào các tháng 8,12 tình duyên sẽ có thể thay đổi nhiều lần. Bạn sinh vào các tháng 6, 7, 11 thì bạn sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn và mĩ mãn hơn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Có sự nghiệp vừa phải lúc thiếu thời không được suôn sẻ lắm nhưng ngoài 30 tuổi bạn sẽ ổn đình hơn. Tiền bạc của bạn ở mức trung bình không giàu có nhưng cũng không thiếu thốn nghèo khổ.

Công danh ở mức vừa phải, từ 32 tuổi bạn mới phát triển, gia đạo đến năm 34 tuổi bạn mới có hạnh phúc êm ấm, cuộc sống vững chắc và công danh cũng phát triển hơn.

Sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu không có gì gọi là đồ sộ, nhưng có thể tạo được mộtsự nghiệp trung bình, tuổi nhỏ không làm nên được, nhưng bước vào tuổi 30 trở đi, thì sự nghiệp mới có cơ hội cho bạn gầy dựng, công lao của bạn gầy nên sự nghiệp với vững chắc và hoàn toàn không sợ bị đổ vỡ về sau. Tuổi 31 càng chắc chắn hơn trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên số không phải triệu phú, tiền bạc bay hao hụt bất thường, sự nghiệp là căn bản cho tiền tài và tiền tài chỉ ở mức độ ra vô bất thường, không vào to tát và không xuất nhiều lắm, tiền tài chỉ ở độ tương đối được vậy thôi.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Đinh Sửu - Nữ mạng 1937,1997, 2057
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn cũng cần nên lựa chọn tuổi hợp để làm ăn cho thêm phần phát đạt hơn lên, gặp tuổi Đại Kỵ không làm ăn được mà còn làm cho đời sống thêm khổ não và buồn bực vì túng thiếu và hao hụt. Vậy có những tuổi mà bạn hợp nhứt cho sự làm ăn và có thể phát triển được cuộc sống. Tuổi Đinh Sửu rất hợp với những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Những tuổi này là những tuổi hợp nhất trong cuộc đời bạn và có thể hùn hợp làm ăn hay bất cứ việc gì cũng có thể thành công được cả. Những tuổi này hợp tác làm ăn sẽ không sợ thất bại mà lại thành công hơn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Duyên số bạn sẽ đi theo suốt cuộc đời của bạn nên bạn cũng cần lựa chọn cho mình những người hợp và mang lại những hạnh phúc nhất. Khi hai số mạng không trùng hợp với nhau thì xảy ra nhiều chuyện đau buồn có khi bất đắc kỳ tử, và những tuổi sau đây sẽ làm cho bạn tạo được nhiều cơ hội phát triển công danh nghề nghiệp, tiền tài, giúp bạn thành công trong cuộc đời khi kết hợp lương duyên, đó là những tuổi thuận lợi cho số mạng của bạn. Đó là những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Bạn kết hôn với tuổi Canh Dần:Sẽ giúp bạn được giàu sang phú quý và con cái đông đủ vui vầy.

Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn phát triển công danh, quyền tước, con cái trung bình.

Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Hào tài và hào con tốt đẹp, công danh lên cao.

Kết hôn với tuổi Bính Thân: hưởng được giàu sang, hào con đủ nuôi.

Kết hôn với tuổi Mậy Tý: Được hưởng trên trung bình về tiền bạc, hào con rất ít. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, con cái thuận hòa.

Tuổi bạn không nên kết hôn đó là: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi kể trên rất khắc kỵ không nên hợp tác làm ăn và kết hợp lương duyên.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những tuổi sau: tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Những tuổi này sẽ không mang lại may mắn cho bạn và vợ bạn, cuộc sống gia đình sẽ có nhiều lục đục và bất mãn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh làm ăn hay kết duyên với những người tuổi này, đem lại những điều không may mắn cho bạn nếu nặng bạn sẽ thất bại và chết bất đắc kỳ tử đó nhé.
đó là những tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời tuổi Đinh Sửu sẽ gặp những khó khăn vào những tuổi sau đây: 23, 29, 31, và 38 tuổi. Những năm này bạn sẽ có nhiều thất bại, hay có nhiều đau khổ trong nội tâm. Công việc làm ăn luôn gặp nhiều trở ngại không bao giờ có được một việc may mắn nào khả dĩ làm cho cuộc sống được thảnh thơi khỏi lo nghĩ buồn phiền.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Đinh Sửu hợp với những tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ là đẹp nhất bạn đi sẽ gặp được may mắn và thành công hơn.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Đinh Sửu - Nữ mạng 1937,1997, 2057
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng 1937,1997, 2057

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

– Từ năm 18 -25 tuổi: Bạn cần đi xa nhà lập nghiệp mới có thể thành công. Tình duyên bạn chưa ổn địn bạn sẽ phải lo lắng về người yêu.
– từ 25- 30 tuổi: 25 Tuổi bạn vẫn phải buồn phiền về tình yêu nên bạn cần tập trung vào học tập hay công việc. 27 tuổi công việc của bạn sẽ tạm ổn đinh hơn, bạn có chút tiền của nhưng đến năm 30 tuổi bạn sẽ có thể trắng tay và làm lại từ đầu nếu bạn không biết giữ gìn

Từ 30 đến 35 tuổi: Những năm này bạn sẽ hay ốm đau và hao tài tốn của. 32 tuổi bạn mới có tiền của thành công và có tài lộc, tình cảm cũng tốt đẹp và làm ăn thuận lợi hơn.

Từ 41- 45 tuổi: Những năm này cuộc sống tốt đẹp bạn có thể yên ổn làm ăn , công danh được tiến cử thuận lợi , nhất là năm 44 tuổi được tiến cử thăng chức.

Từ 45 đến 47 tuổi: Năm 45, không được vượng phát nhiều về tài lộc cũng như mọi kía cạnh khác trong cuộc đời năm này ít khi có bịnh nhỏ. Nhưng hễ đau thì lại đau nhiều. Nếu có thể xảy ra vào những tháng 5, 8 và 11. Năm 46, sức khỏe dồi dào công việc làm ăn, gia đạo vui vẻ, chỉ đề phòng con cháu đau bịnh mà thôi, tài lộc bình thường, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 47, không có gì quan trong xảy ra cho cuộc sống.

Từ 48 đến 51 tuổi:Khoảng thời gian này, phần con cháu thì có cơ hội tiến lên về cá nhân, về gia đạo có nhiều rối rắm nhưng cũng không xảy ra việc gì trọng đại, tình cảm, tài lộc bình thường, tinh thần có nhiều khủng hoảng.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi có đau bịnh, tài lộc sút kém, tinh thần không được minh mẫn, có hao tài, về gia đạo êm ấm, con cái có cơ hội phát triển, từ 51 đến 55 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường không có gì quan trong xảy ra trừ đau bịnh.