Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Đinh mùi – Nữ mạng 1967, 2027 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nữ Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027.

Nữ Mạng – Đinh Mùi Sinh năm: 1907, 1967 và 2027
Cung ĐOÀI
Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông thiên hà)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RỒNG

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Mùi mạng Thủy số này,
Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa.
Thu Đông sinh đặng thuận mùa,
Xuân Hạ lỗi sốgái mà chẳng nên.
Không phần làm bạn với ai,
Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta.
Số này thân gái âu lo,
Chồng con lo lắng một tay dựng nhà.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan.
Nhiều khi trách phận buồn than,
Cũng thời một tuổi họ cầm bạc muôn.
Có tay thương mại bán buôn,
Thế mà chẳng được tình thương đậm đà.
Vợ chồng cách trở đôi ba,
Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.

CUỘC SỐNG

là người vó tính hiền lành , không thucsh chơi trộ vó tinh thần trách nhiệm cao, coi trọng bạn bè , có tình hà queen mình vì người khác, vì vậy họ luôn được mọi người yêu quý. Nhưng chính do luôn nghĩ cho bạn bè và họ không so đo tính toán nên họ lcos thể nhiều thiệt thòi. Thích hợp với sự phát triển ngành nghề lỹ thuận hoặc làm công tác nghiên cứu. Thời trẻ sẽ chịu nhiều vất vả , giai đoạn trung niên ổn định về già sống yên vuii, năm nữa đều được hưởng hạnh phúc.

TÌNH DUYÊN

Tuổi này có đường tình duyên khá tốt đẹp được nhiều người yêu mến và cảm mến ngay từ lần đầu tuien nhưng chính vì thế mà bạn rất dễ bị lừa gạt trong tình cảm.

Nhưng cũng được chia làm 3 gia đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc , ít nhất là 3 lần nhé.
Nếu bạn sinh vào các thàng sau đây thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nữ Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027.

Công danh của bạn có nhưng phải sau 30 tuổi mới có , gai đaoh êm ấm.
Sự nghiệp thì phát triển từ năm 40 tuổi tài lộc sau đó tốt và không có sự túng thiếu nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi lựa chọn cho mình những đối tác làm ăn thì bạn nên chọn cho mình những người hợp tuổi với mình để có thể đem lại một kết quả tốt nhất và thành công nhất. Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi sau: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì bạn không cần lo thất bại rồi nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn chồng cho mình cũng vậy bạn cần lựa chọn cho mình một người chồng đảm đang và biết nghĩ cho mình lại còn phải chọn cho mình một người chồng hợp với tuổ mình nữa để có thể mang đến sự hạnh phúc trọn vẹn nhất nhé.

Nếu bạ kết hôn với những tuổi sau thì bạn sẽ được hưởng sự giau sang phú quý , không lo đói nghèo đó là những tuổi: Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Còn khi bạn kết hôn với những tuoir sau đay thì bạn có thể có một cuộc sống bình thường ở mức trung bình mà thôi nhé, không giàu mà cũng không quá nghèo đó là những tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ.

Kết hôn với những tuổi nầy có thể bạn phải sống trong sự nghèo nàn, làm ăn khó khăn, không có cơ hội tạo lấy phú quý cho cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão.

bạn không nên kết hôn ở những tuổi sau đây vì những tuổi này bạn dễ bị gặp những hoàn cản xa vắng hay đất gánh giữa đường đó nhé: 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nữ Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Làm ăn hay kết duyên bạn tránh kết hôn với những tuổi này nhé: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Những tuổi này sẽ đem lại những sự thất bại và phá sản hay còn có thể mang họa sát thân đến cho bạn đó nhé.

Trong vấn đề hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là cứ âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn và ra mắt bà con thân thuộc, họ hàng một cách linh đình. Có như vậy thì vợ chồng mới ăn ở với nhau trọn đời được. Trong vấn đề giao thiệp, làm ăn, nếu lỡ gặp những tuổi đại kỵ thì nên tránh những việc giao dịch, hợp tác lớn lao về vấn đề tiền bạc. Tránh làm ăn lớn và lâu dài với những người kỵ tuổi với mình. Còn trong gia đạo, bà con thân thuộc, nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn của mỗi người để cúng sao giải hạn, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi xuất hành bạn nên chọn những ngày chẵn, tháng chẵn, giờ lẻ bạn sẽ không lo thất bại và sẽ gặp được nhiều điều may mắn đó nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi:21 tuổi có đôi chút tài lọc nhwung chưa được nhiều, tìn duyen chưa ổn định . Dễ có điều tiếng thị phi năm 24 tuổi. Tránh tranh luận tranh cãi với mọi người trong năm nay.

Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống bình ổn, công việc sự nghiệp bìn thường. 28 tuổi có may mắn hơn trong công việc.

Từ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi nếu bạn có thai sẽ rất thuận lợi 32 tuổi không nên đi xa tập trung ổn đinh công việc . Công ciệc đôi lúc bất ổn có nhiều dao đọng , 35 tuổi bạn cẩn thận không hao tài tốn của , nên nhẫn nhịn trong gia đình để tránh bất hòa, con cái chăm ngoan.

Từ 36 đến 40 tuổi:Cuộc sống phát triển ổn định và phát triển thuận lợi hơn. Gia đình hòa thuận con cái chăm ngoan . 37 tuoir công việc phát triển thuận lợi hơn và tài lộc điều hòa hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi:đề phòng bênh tật năm 42 tuổi và có thể dễ bị lỡ nhiều công việc trong năm 43 tuổi. năm 44 tuổi cuộc sống vẫn ổn định vì có nhiều người thân giúp đỡ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Hưởng cảnh giàu sang phú quý . Gia đình hòa thuận vui vẻ, con cái làm an phát đạt

Từ 51 đến 55 tuổi:Sống cuộc sông ổn định không sóng gió . Tuy vậy thì không nên đầu tư năm 52 tuổi đau nhé dễ bị thất bại trong năm nay.

Từ 56 đến 60 tuổi: Mọi chuyện bình thường không có sóng gió. Những năm cuối này bạn cần giữ gìn sức khỏe cho mình đặc biệt là về chân tay, bạn cần chăm luyện tập thể dục thể thao một cách tốt nhất để có sức khỏe tốt hơn.