Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027.

3348
0
SHARE

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Đinh mùi – Nam mạng 1967, 2027 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nam Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027.

Nam Mạng – Đinh Mùi
Sinh năm: 1907, 1967 và 2027
Cung CHẤN. Trực BÌNH
Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông thiên hà)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (tân khổ)
Xương CON DÊ
Tướng tinh CON RỒNG

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,
Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.
Thu Đông sinh đặng mới vừa,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,
Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.
Số mạng tưởng đã qui tiên,
Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.
Số người phải chịu truân chuyên,
Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.
Lắm khi trách trộm buồn thầm,
Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

CUỘC SỐNG

là người có tính hiền lành , không thích chơi trội luôn có tinh thần trách nhiệm cao, coi trọng bạn bè , có tình hà quên mình vì người khác, vì vậy họ luôn được mọi người yêu quý. Nhưng chính do luôn nghĩ cho bạn bè và họ không so đo tính toán nên họ luôn có thể chịu nhiều thiệt thòi. Thích hợp với sự phát triển ngành nghề kỹ thuật hoặc làm công tác nghiên cứu. Thời trẻ sẽ chịu nhiều vất vả , giai đoạn trung niên ổn định về già sống yên vui, năm nữa đều được hưởng hạnh phúc.

Sống tu nhân nhân tích đức, làm nhiều việc tốt thì được tăng tuổi thọ, còn nếu làm nhiều việc ác thì có thể bị giảm kỷ. Trung bình sống được 50 đến 55 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nam Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027.

TÌNH DUYÊN

Tuổi này có đường tình duyên khá tốt đẹp được nhiều người yêu mến và cảm mến ngay từ lần đầu tuien nhưng chính vì thế mà bạn rất dễ bị lừa gạt trong tình cảm.

Nhưng cũng được chia làm 3 gia đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc , ít nhất là 3 lần nhé.
Nếu bạn sinh vào các thàng sau đây thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1, 2,4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bắt đầu có triên vọng đến năm 34 tuổi mới được ổn định. Gia đạo anh bình tốt đẹp.

Sự nghiệp vững chắc vào năm 36 tuổi trỏ đi. Tài lộc cũng được thuận lợi từ năm 36 tuổi trở đi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nam Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn và rất tốt với tuổi Đinh Mùi, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn chồng cho mình cũng vậy bạn cần lựa chọn cho mình một người chồng đảm đang và biết nghĩ cho mình lại còn phải chọn cho mình một người chồng hợp với tuổ mình nữa để có thể mang đến sự hạnh phúc trọn vẹn nhất nhé.

Nếu bạ kết hôn với những tuổi sau thì bạn sẽ được hưởng sự giau sang phú quý , không lo đói nghèo đó là những tuổi: Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Còn khi bạn kết hôn với những tuoir sau đay thì bạn có thể có một cuộc sống bình thường ở mức trung bình mà thôi nhé, không giàu mà cũng không quá nghèo đó là những tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nam Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027.

Kết hôn với những tuổi nầy có thể bạn phải sống trong sự nghèo nàn, làm ăn khó khăn, không có cơ hội tạo lấy phú quý cho cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão.

Những năm này bạn không nên kết hôn vì những năm này là năm đại kỵ trong việc kết hôn của bạn nhé. 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. bạn có thể hay phải gặp cảnh xa vắng và có thể gặp trắc trở đất gánh giữa đường.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều vợ hoặc phải thay đổi việc hôn nhân nhiều lần hoặc có nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Làm ăn hay kết duyên bạn tránh kết hôn với những tuổi này nhé: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi là bạn cần tránh xa nhiều nhất khi gặp phải tuổi đại kỵ này thì trong vấn đề làm ăn hay bạn giao dịch về tiền bạc lớn lao hoặc hùn hợp để làm những việc quan trọng thì bạn nên tránh xa nhé. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu, trong lúc làm lễ hiệp hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Đinh Mùi bạn cần chọn cho mình giờ xuất hành giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ; những ngày giờ này bạn xuất hành bạn sẽ không cần phải lo đến thất bại rồi. những ngày giờ này sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi - Nam Mạng 1967, 2027.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nam Mạng 1967, 2027.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Cuộc sống bình thường tình duyên chưa có.Cần đi xa lập nghiệp mới có thành công. tình duyên chưa được ổn định, hay lo nghĩ về tình duyên và chuyện người yêu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tránh làm ăn đường thủy , nhất là năm 26 tuổi , 27 tuổi công việc tạm ổn định, tài lộc bắt đầu có nhưng chưa được nhiều. Đề phòng hao tài tốn của năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi gặp nhiều biến cố có theert làm hao tài tốn của. Tránh làm ăn hay hùn vốn làm ăn trong thời điểm này.Nhưng năm 32 tuổi thì bạn có thể làm nên và gặp nhiều may mắn, gawo thành công cả về tài lộc , tình cảm tốt đẹp làm ăn cũng được thuận lơi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi:Sự nghiệp và công danh thuận lợi. Gia đạo ấm êm, hòa thuận . Năm 40 tuoir gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống , công việc những không đáng kể, bạn cần cẩn thận bệnh đường ruột.

Từ 41 đến 45 tuổi: đề phòng bênh tật năm 42 tuổi và có thể dễ bị lỡ nhiều công việc trong năm 43 tuổi. năm 44 tuổi cuộc sống vẫn ổn định vì có nhiều người thân giúp đỡ.

Từ 46 đến 50 tuổi:Gia đạo yên bình , làm ăn có nhiều thuận lợi hơn. nên mở rộng quan hệ xã hội ,năm 49 tuổi sức khỏe kém có nhiều chuyện không hay xảy ra không nên đi xa làm ăn hay là hợp tác làm ăn trong năm nay.

Từ 51 đến 55 tuổi: công việc bình ổn, khôn phát triển như trước. cẩn thận bênh chân tay năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi:có thành tựu tài lộc dfdieeuf hào. chú ý giữ gìn sức khỏe của mình trong những năm này.

SHARE
Previous articleTử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng 1967, 2027.
Next articleCách làm món súp ghẹ ngon ngọt bổ dưỡng
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!