Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1927, 1987.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1927, 1987.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1927, 1987. Bạn muốn biết cuộc sống, gia đạo sự nghiệp công danh và những tuổi hợp , tuổi kỵ với mình những năm kết duyên và đường tình duyên đẹp nhất của bạn. Bạn muốn xem vận mệnh trọn đời của mình như thế nào? Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1927, 1987 chuẩn nhất và hay nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nữ mạng 1927, 1987.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1927, 1987.

Sinh năm: 1927, 1987 và 2047
Cung CÀN
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON GÀ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sinh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.

CUỘC SỐNG

Có tấm lòng rộng mở bao dung độ lượng , thông minh lanh lợi , làm việc luôn luôn nghiêm túc, là người có thể đảm đương nhiệm vụ lãnh đạo, hầu hết đều có cách nhìn độc đáo, không chỉ có cách dùng người mà còn biết cách bồi dưỡng nhân tài cho nên cũng có thể coi họ là những người thầy tốt. Nhưng do lý tưởng và mơ ước của họ quá cao, lại có nhiều ham muốn,thích làm người chỉ huy, nên thường lại cho mọi người thấy mình là người tự cao tự đại, do người này thích vận dụng sức ảnh hưởng của mình với mọi người và sự ủng hộ của mọi người xung quanh để đạt mục tiêu của họ, chính vì vậy luôn tạo cảm giác áp lực nặng nề.

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên có chút trắc trở lúc còn trẻ sau rồi về trung vận và hậu vận lại được ăn nhàn hơn về tình duyên. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Những bạn sinh vào tháng 3, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần tình duyên và hạnh phúc mới được hạnh phúc trọn vẹn.
Những bạn sinh vào tháng 3, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ cần phải trải qua ít nhất 2 lần tình duyên thì mới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
Những bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì những bạn này sẽ được hạnh phúc 1 vợ một chồng trăm năm hạnh phúc nói cách khác là được một tình duyên suôn sẻ hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi hợp với mình và điều này sẽ đem lại may mắn cho bạn trong cả công việc lẫn cả cuộ sống của bạn. ĐÓ là những tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn muốn chọn cho mình một người chồng biết chăm lo hạnh phúc gia đình và được hưởng cuộc sống hạnh phúc đầy đủ chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một người chồng hợp với tuổi của mình.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ có được hưởng nhiều hạnh phúc mỹ mãn và gặp được may mắn hơn trong cuộc sống sống cuỗ sống giàu sang không lo nghèo đói. đó là những tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

Nếu trong cuộc sống mà bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn thì chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sông của bạn sẽ gặp nhiều bất trắc và bạn sẽ không được may mắn sống cuộc sống nghèo đói nhất.

Bạn không nên kết hôn vào những năm tuổi sau đây: đó là những năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.Đây là những năm mà rất kiêng kỵ với bạn về tình duyên bạn mà kết hôn những tuổi này thì bạn sẽ gặp phải cảnh xa nhớ, hay là phải chịu cảnh nghèo đói.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời của bạn bạn cần tránh làm ăn hay kết duyên vói những người có tuổi sau đây đó là: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.Những tuổi này rất xung khắc với bạn nên bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại rất lớn, công việc có thể dẫn đến phá sản đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Khi làm ăn hay cả cuộc đời của bạn sẽ trải qua rất nhiều điều khó khăn đó là những năm 20, 23, 27 và 40 tuổi.Những năm này bạn cần tu tâm dưỡng tính và không nên làm việc lớn vì nó sẽ không được thuận lợi cho bạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Khi xuất hành bạn cũng nên chọn cho mình những ngày giờ đẹp để đi được may mắn và thành công hơn. VỚi người tuổi Đinh Mão bạn cần xuất hành giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ là đẹp nhất.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, năm này bạn sẽ có mối lương duyên nhưng rồi lại tan vơ và bạn sẽ buồn phiền về tình cảm. Năm 18 tuổi bạn cần để phòng có người lừa gạt bạn nhé. Năm 20 tuổi năm này mọi thứ đều trở lên tốt đẹp bạn sẽ gặp được ý trng nhân của mình.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn,một cuộc sống yêm đẹp tìn duyên mỹ mãn , sự nghiệp sẽ được ổn định , tiền bạc dư thừa. Nếu có lỗ lực và cố gắng thì thời gian này bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất bạn có thể nhận được một dnah phận cao quý nhé. Thời gian này bạn có thể tranh thủ làm những việc lớn của bạn đi nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này mà bạn vẫn được hưởng những dư thừa của năm trước.Tuy nhiên thì những năm này bạn sẽ gặp chút khó khăn hơn những năm về trước mọi thứ sẽ không được suôn sẻ đâu nhé. Năm 28 tuổi bạn cẩn thận không bị hao tài, và năm 29 tuổi bạn không nên đi xa nhé nhất là vào tháng 11.Năm 30 tuổi bạn sẽ được tài lộc bất ngờ

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian sẽ có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn. Bạn cần cẩn thận trong thời gian này, nên siêng đi lễ để giảm bớt họa trong thời gian này. 31 tuổi sẽ có hao tài và gặp bệnh đau binh, 33 tuổi bạn cần cẩn thận có người kiện cáo, và 34 tuổi cẩn thận bạn có sự biệt lý gia đình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Sau thời gian vất vả đau thương thì Đây sẽ là khoảng thời gian yên tĩnh nhất của đời bạn. Cuộc đời của bạn sẽ trở lên trầm lặng, không lên, không xuống. Không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở. Những năm không hề có một chút thăng trầm.

Từ 40 đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi, thời gian này bạn sẽ có tiền và lộc, và danh. Năm 41 tuổi thì công việc làm ăn của bạn được thuận lợi trở nên dễ dàng hơn. năm 44 tuổi thì năm này bạn có thể kết hợp hay làm ăn sẽ dành được thắng lợi lớn. 45 tuổi sẽ là năm tốt đẹp của bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn sẽ trở nên yên tĩnh hơn. Nhưng năm 47 tuổi thì bạn lại là nam bạn gặp nhiueeif may mắn và có sự phát triển về tài lộc. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nay bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, được đẹp tốt, đi xa thì có lợi, việc làm ăn và phát triển tài lộc bình thường.

Từ 50 đến 55 tuổi: Trong thời gian này sẽ không có nhiều biến động , gia đình êm ấm. công danh sự nghiệp ổn định

Từ 56 đến 60 tuổi: Bạn cần phải tu đức để con cháu hưởng lộc , và cần giư gìn sức khỏe của mình những năm cuối đời.